6733

Binance ra mắt mạng lưới Oracle trên hệ sinh thái BNB Chain

Tincoin24h
Tincoin24h | 31 Tháng Mười, 2022
7 tháng trước.
5/5 - (3 bình chọn)
Binance ra mắt mạng lưới Oracle

Ông lớn Crypto Binance đã công bố Binance Oracle –  một dịch vụ mới sẽ cung cấp nguồn, xác minh và cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi cho các Smart Contracts chạy trên BNB Chain.

Công ty tuyên bố rằng Oracles sẽ cung cấp “giải pháp tìm nguồn cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, an toàn và chính xác hơn cho các Smart Contracts”.

Dịch vụ mới ra mắt trong tháng này sẽ cho phép các Web3 dApps hiện có và các đối tác BNB Chain truy cập các nguồn dữ liệu tiên tri. Công ty xác nhận rằng hơn mười dự án đã được tích hợp với mạng Binance Oracle.

Cạnh tranh với Chainlink?

Chainlink hiện là nhà cung cấp tiêu chuẩn ngành cho các kỳ thi dữ liệu phi tập trung và cộng đồng của họ đã bắt đầu tìm ra những lỗ hổng trong việc cung cấp của Binance. Vào ngày 27/10, ‘ChainLinkGod’ đã đặt câu hỏi về lý do tại sao mọi người sẽ cho ra một kỳ tích về giá tập trung vào năm 2022, còn cho biết thêm: “Tài liệu và marketing cố gắng làm cho nó phi tập trung nhưng dữ liệu được lấy và ký bởi chính Binance. Đưa ra một điểm thất bại duy nhất đối với dApp và khiến tiền của người dùng gặp rủi ro. ”

Binance tuyên bố rằng dịch vụ oracle của họ ban đầu sẽ hỗ trợ giá chỉ số cho các tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất, với dữ liệu được lấy từ một số sàn giao dịch tập trung.

Hơn nữa, nó sẽ sử dụng Threshold Signature Scheme (Lược đồ chữ ký Ngưỡng), ký hiệu trên các nguồn cấp dữ liệu riêng lẻ để ngăn chặn các điểm lỗi đơn lẻ.

“Tính xác thực của dữ liệu cũng liên tục được xác minh bằng cách sử dụng khóa công khai Binance”, nó tuyên bố xác nhận sự tập trung của quy trình.

Binance tiếp tục tách ra khỏi mô hình kinh doanh trao đổi crypto, đầu tư vào các lĩnh vực khác của ngành. Đầu tháng này, Binance Pool đã công bố một dự án cho vay trị giá 500 triệu đô-la để hỗ trợ lĩnh vực khai thác Bitcoin.

Binance cũng đang dần trở nên mạnh mẽ hơn trong thị trường stablecoin, với nguồn cung BUSD của chính nó tăng lên mức cao kỷ lục hơn 20 tỷ đô-la trong tuần này.

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/binance-launches-oracle-network-for-bnb-chain-ecosystem

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?