8710

BingX công bố quan hệ đối tác với nền tảng thanh toán hàng đầu Mercuryo

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 28 Tháng Hai, 2023
7 tháng trước.
Đánh giá

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Mercuryo. Sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu trong ngành fintech nhằm mục đích chuyển đổi bối cảnh thanh toán kỹ thuật số bằng cách cung cấp các giải pháp an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng cho khách hàng trên toàn thế giới.

BingX hợp tác với Mercuryo giúp việc thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn

Mercuryo là một nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu, cung cấp cho các doanh nghiệp truyền thống lẫn tiền điện tử một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính, nhằm hỗ trợ việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Các đối tác có thể truy cập vào sản phẩm của Mercuryo thông qua việc tích hợp API. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Mercuryo đã và đang phát triển một nền tảng fintech toàn diện với một số sản phẩm bao gồm on-and-off-ramps, Fiat Pay In-Out, BaaS (Banking-as-a-Service), CaaS (Crypto-as-a-Service). Kể từ năm 2018, Mercuryo đã đưa hơn 3 triệu người dùng tiếp cận với web3. Sản phẩm chính của Mercuryo, cả on-ramps lẫn off-ramps, đều hỗ trợ hơn 20 token phổ biến nhất, bao gồm BTC, ETH và USDT, cũng như nhiều loại tiền tệ fiat và các hình thức thanh toán trên toàn cầu khác.

Sự hợp tác với Mercuryo sẽ cho phép người dùng BingX trải nghiệm quy trình thanh toán liền mạch, với tốc độ nhanh và an toàn hơn so với các phương thức thanh toán truyền thống. Người dùng BingX có thể mua tiền điện tử qua Mercuryo với nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa và Mastercard, Apple Pay và Google Pay. Tiền điện tử đã mua sẽ được ghi có trực tiếp vào ví của người dùng ngay sau khi thanh toán.

Bước ngoặt trong thanh toán tiền điện tử

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mercuryo để cung cấp cho khách hàng một giải pháp thanh toán an toàn và sáng tạo. Với sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn đơn giản hóa các khoản thanh toán kỹ thuật số và cung cấp cho khách hàng của mình một phương thức giao dịch nhanh hơn, an toàn hơn và thuận tiện hơn. Trong đó, BingX và Mercuryo đều đang cố gắng đạt được mục tiêu chung là Giao dịch Dễ dàng. Do vậy khi hợp tác cùng nhau, hy vọng hai bên có thể biến điều này thành hiện thực.”

Petr Kozyakov, Giám đốc điều hành của Mercuryo cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BingX để cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán fiat thuận tiện. Những nỗ lực chung của BingX và Mercuryo sẽ không chỉ chuyển đổi ngành thanh toán kỹ thuật số mà còn đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp hỗ trợ tiền điện tử trên toàn thế giới. Cam kết trở thành người dẫn đầu ngành của BingX đã truyền cảm hứng cho Mercuryo cung cấp các giải pháp số 1 cho sàn, để phục vụ và tăng lòng trung thành của khách hàng tốt hơn.”

Sự hợp tác giữa BingX và Mercuryo là một bước tiến quan trọng đối với ngành fintech, vì nó mở đường cho một hệ sinh thái thanh toán kỹ thuật số hiệu quả và dễ tiếp cận hơn. Và đây mới chỉ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong ngành thanh toán kỹ thuật số. Hãy cùng BingX chờ đón những cập nhật mới trong thời gian tới nhé.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?