8701

BingX quyên góp 1 triệu Lira để cứu trợ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ 

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 15 Tháng Hai, 2023
7 tháng trước.
Đánh giá

Mới đây, BingX đã thành lập quỹ cứu trợ thiên tai trị giá 1 triệu Lira cho những người bị ảnh hưởng bởi trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Quỹ này sẽ được quyên góp cho tổ chức Ahbap Association để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các nạn nhân trong thảm họa tàn khốc này. BingX cũng hỗ trợ vận chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết đến cho lực lượng cứu hộ đang cố gắng cứu những người sống sót trong các khu vực bị ảnh hưởng, bất chấp thời tiết lạnh giá.

BingX hợp tác cùng Ahbap hỗ trợ các nạn nhân

Theo đó, một loạt trận động đất mạnh đã xảy ra ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ vào rạng sáng ngày 6 tháng 2 năm 2023. Thảm họa kinh hoàng này đã phá hủy cơ sở hạ tầng tại nhiều nơi, khiến các tòa nhà sụp đổ trên diện rộng, với hàng nghìn người đã chết và hàng nghìn người khác bị thương. Tâm chấn của trận động đất nằm ở quận Pazarcık của Kahramanmaraş, và các tỉnh và thành phố xung quanh như Kahramanmaras, Hatay và Adana cũng cảm nhận được rung chấn dữ dội. Đến nay, chính quyền địa phương đã xác nhận có ít nhất 35,418 người chết và con số này có thể tăng lên khi các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ tiếp tục.

Để hỗ trợ những nơi bị ảnh hưởng, BingX đã ngay lập tức kích hoạt quỹ cứu trợ thiên tai của mình và đang cố gắng đáp ứng nhu cầu khẩn cấp của các nạn nhân từ các khu vực bị ảnh hưởng bởi động đất. Theo đó, BingX sẽ hợp tác với Hiệp hội Ahbap để cung cấp các nhu yếu phẩm cấp thiết, để hỗ trợ người dân địa phương đang phải đối mặt với thiệt hại của trận động đất giữa thời tiết mùa đông lạnh giá. Khoản đóng góp này chỉ là khởi đầu cho các hoạt động cứu trợ của BingX. Theo đó, sàn sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu viện trợ và phối hợp với các mạng lưới giao hàng cũng như hậu cần địa phương. Ngoài ra, 1 tấn thức ăn cho chó và mèo sẽ được BingX quyên góp và chuyển đến các thành phố bị ảnh hưởng.

Quỹ từ thiện 10 triệu USD của BingX

Quỹ từ thiện BingX được thành lập vào tháng 9 năm 2022. Đây là quỹ từ thiện trị giá 10 triệu USD dành cho các hoạt động nhân đạo. Quỹ này sẽ được phân bổ để quyên góp cho các tổ chức từ thiện, hoạt động phúc lợi công cộng và cứu trợ thiên tai trên toàn cầu. Đây không phải là lần đầu tiên BingX chung tay giúp đỡ cộng đồng trong thời điểm khó khăn.

Hiệp hội Ahbap là một tổ chức địa phương của Thổ Nhĩ Kỳ hoạt động với các hệ thống giá trị dựa trên sự đoàn kết, chia sẻ và gắn bó thông qua tình yêu thương. Nhiệm vụ của Ahbap là phát triển kho tàng văn hóa Anatolian dựa trên kiến thức và công nghệ. Là một trong những tổ chức từ thiện đáng tin cậy nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Hiệp hội Ahbap sẽ chung tay với BingX và cung cấp mọi loại viện trợ cho những người đang gặp khó khăn.

Hasan Bracic, Phó chủ tịch của BingX cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi nghe tin khủng khiếp này. Khi có một thảm họa như tại Thổ Nhĩ Kỳ xảy ra, việc phản ứng nhanh chóng là rất quan trọng. Chúng tôi đang giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Tiền và vật tư sẽ được gửi đến một cách nhanh nhất. Thảm hoạ vẫn còn đang tiếp diễn và chúng tôi muốn đảm bảo rằng số tiền này có hỗ trợ tối đa những người đang cần nó nhất. Chúng tôi chọn Hiệp hội Ahbap do cam kết của họ về sự ổn định, hiệu quả, bền vững và minh bạch. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ làm việc với các tổ chức địa phương và các nhóm cứu trợ thiên tai để xác định nhu cầu thực tế của họ. Thay mặt tất cả mọi người tại BingX, chúng tôi muốn gửi lời chia buồn và tình yêu chân thành đến các bạn.”

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?