8705

BingX tham gia Hội nghị Blockchain châu Âu được tổ chức tại Tây Ban Nha

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 21 Tháng Hai, 2023
7 tháng trước.
Đánh giá

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử BingX đã tài trợ và tham dự Hội nghị Blockchain Châu Âu 2023, được tổ chức tại Barcelona sắp tới. Sự kiện diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 2. Theo đó, đây là năm thứ 5 sự kiện này được tổ chức. Hội nghị kéo dài ba ngày tề tựu hơn 200 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới. Đây được coi là sự kiện lớn của ngành công nghiệp blockchain ở Tây Ban Nha.

Sự kiện blockchain có ảnh hưởng nhất ở Châu Âu

Hội nghị này là sự kiện blockchain có ảnh hưởng nhất ở Châu Âu. Nó được tổ chức với sứ mệnh tăng tốc hệ sinh thái blockchain. Kể từ khi hội nghị khai mạc vào năm 2018 tại Barcelona, EBC đã thu hút hàng nghìn người tham dự, hàng trăm diễn giả hàng đầu và những công ty khởi nghiệp sáng giá trong lĩnh vực blockchain & tiền điện tử. Những người tham gia hội nghị gồm những người sáng lập, nhà đầu tư, cơ quan quản lý, nhà phát triển, tập đoàn và nhiều đối tượng khác cùng nhau gặp gỡ hàng năm để tìm hiểu, lấy cảm hứng và kết nối.

Pablo Monti, Đại sứ Thương hiệu và Megan Nyvold, Trưởng phòng Truyền thông tại Bắc Mỹ, đã được mời đại diện cho BingX tham dự và phát biểu về các chủ đề nóng trong ngành.

Trong bài nói của mình, Pablo tập trung vào tiềm năng của thể thao và giải trí dựa trên blockchain và web3. Với một góc nhìn độc đáo, Pablo trình bày tổng quan về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp blockchain và minh họa cách công nghệ có thể thay đổi trải nghiệm của người hâm mộ với một số trường hợp sử dụng thú vị của công nghệ blockchain cho thể thao và giải trí. Pablo chỉ ra rằng việc tạo ra nguồn doanh thu mới và nâng cao lòng trung thành của người hâm mộ là hai lợi ích lớn từ sự kết hợp này.

Pablo cũng nhận xét về mối quan hệ giữa thể thao, thể thao điện tử, trò chơi và blockchain cũng như cách Web3 có thể kết hợp tất cả lại với nhau và thu hút cả khán giả hiện tại và khán giả trẻ. Ông nói: “Chúng ta cần đối mặt với cuộc tranh luận về việc khán giả trẻ không còn hứng thú với các môn thể thao truyền thống và những gì chúng ta có thể sử dụng từ thể thao điện tử, trò chơi và thậm chí cả blockchain để tạo ra sự khác biệt. Khán giả trẻ rất đơn giản: Họ tiêu thụ những gì họ muốn, vào thời điểm họ muốn, và nơi họ muốn. Thể thao và giải trí cần chú ý đến điều này và đưa ra hành động thích hợp. Chúng ta có thể tìm ra lý do tại sao các sự kiện thể thao lại có tác động lớn đến khán giả trẻ khi chúng được phát sóng trực tuyến. Bây giờ chúng ta đang hướng tới một viễn cảnh mà những người phát trực tiếp – streamers có thể cùng tồn tại với phương tiện truyền thống. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để cung cấp nội dung tốt nhất có thể trên mỗi nền tảng mà không gặp rắc rối về quyền phát sóng cũng như bị giới hạn.”

Bài phát biểu của BingX tại sự kiện

Trong khi đó, tại bài diễn thuyết của mình, một đại diện khác của BingX, Megan đưa ra những hiểu biết sâu sắc của cô về cách xây dựng niềm tin trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. Megan nhấn mạnh rằng tất cả chúng ta cần nhìn thấy và nắm bắt mọi cơ hội có thể để phát triển với sự tự tin lớn hơn sau một năm downtrend, mặc dù điều đó thật khó khăn đối với cộng đồng tiền điện tử. Megan đã chứng kiến cách mà ngành công nghiệp này từng đạt được điều đó cũng như việc nó có thể tiếp tục hàn gắn và phát triển. Theo Megan, mấu chốt là tăng cường sự chấp nhận, kết nối cộng đồng, đảm bảo an toàn và trừng phạt những hành vi xấu. Cô cũng nhấn mạnh việc tận dụng trở ngại để phát triển. Và cuối cùng, mọi thứ đều cần thời gian. Theo thời gian, mọi thứ trở nên bớt fomo hơn, các phương tiện truyền thông cũng không còn quá quan tâm và cho mọi người cơ hội thực hiện nghiên cứu của riêng họ.

Megan cũng chia sẻ câu chuyện của mình với BingX trong bài phát biểu của mình. Giờ đây, cô ấy có động lực để tập trung vào việc triển khai và giáo dục toàn cầu về tiền điện tử với BingX, công ty cung cấp các dịch vụ tuyệt vời và tiếp tục khôi phục lòng tin trong ngành.

“Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ và tham gia vào sự kiện lớn này. Đây là một không gian tuyệt vời để kết nối với cộng đồng Web3 và tiền điện tử cũng như chia sẻ những ý tưởng tiềm năng. Tại sự kiện, chúng tôi không chỉ được hòa nhập với bạn bè và các đồng nghiệp trong ngành, mà còn có cơ hội thảo luận về khả năng phục hồi cũng như sự phát triển của ngành và tương lai mà nó có thể nắm giữ. Là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, BingX sẽ tiếp tục khám phá các giải pháp mới và tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. BingX đã chỉ ra con đường thay đổi thế giới. Và sự thay đổi này có thể bắt đầu từ mọi cá nhân”, Megan cho biết thêm.

Trong khuôn khổ sự kiện này, BingX cũng tổ chức một bữa tiệc tối và cocktail dành riêng cho các đối tác, KOL và các chuyên gia về tiền điện tử vào ngày 16 tháng Hai.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?