8716

BingX thêm các cổ phiếu lớn của Mỹ vào giao dịch Hợp đồng Tương lai Tiêu chuẩn

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 3 Tháng Ba, 2023
7 tháng trước.
Đánh giá

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vui mừng thông báo sàn sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiêu chuẩn (Standard Future Trading) cho cổ phiếu của các công ty lớn của Mỹ. Tính năng mới này kết nối tài chính truyền thống với công nghệ blockchain, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời người dùng của sàn.

Tính năng sáng tạo này của BingX cho phép người dùng đầu tư vào các cổ phiếu phổ biến nhất ở Mỹ, mua hoặc bán ở một mức giá cụ thể tại một thời điểm cụ thể. Không giống như các nhà môi giới chứng khoán khác, BingX loại bỏ các thủ tục mở tài khoản phức tạp của người dùng và đơn giản hóa quy trình với giao diện người dùng nhanh chóng và thuận tiện để giao dịch. Ngoài ra, các yêu cầu ký quỹ tối thiểu đối với hợp đồng tương lai chứng khoán cũng được thiết kế để phù hợp với hợp đồng tương lai tiêu chuẩn, giúp người dùng có ít vốn dễ tiếp cận hơn. Tài khoản hợp đồng tương lai tiêu chuẩn của BingX sẽ bao gồm tất cả các khoản tiền, loại bỏ các bước chuyển đổi giữa giao dịch tương lai tiền điện tử và phi tiền điện tử. Chức năng giao dịch sao chép (copy trading) cũng có sẵn, cho phép người dùng học hỏi theo chiến lược của các trader chuyên nghiệp.

Hiện tại, với tính năng này, người dùng có thể giao dịch 11 cổ phiếu khác nhau trên BingX. Bao gồm:

 • Tesla (TSLA)
 • Alphabet (GOOG)
 • Apple (AAPL)
 • Amazon (AMZN)
 • Intel (INTC)
 • Microsoft (MSFT)
 • Ford Motor (F)
 • LYFT (LYFT)
 • Bed Bath & Beyond (BBBY)
 • Palantir (PLTR)
 • Fastly (FSLY)

BingX cũng đặt mục tiêu sẽ sớm tăng con số này lên hơn 40 cổ phiếu mới trong thời gian tới. 

Bằng cách này, BingX đang mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình, đồng thời tiếp tục mang đến cho người dùng những cơ hội đầu tư mới với các cổ phiếu phổ biến của Mỹ. BingX cam kết xây dựng một nền tảng toàn diện cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ, đồng thời khám phá chức năng mới và sáng tạo để nâng cao trải nghiệm giao dịch.

Elvisco Carrington, Giám đốc Quan hệ Công chúng và Truyền thông của BingX cho biết: “Chúng tôi tự hào là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiêu chuẩn cho chứng khoán Mỹ. Chúng tôi hy vọng mọi người đều sẽ dùng thử dịch vụ này và trải nghiệm những lợi ích toàn diện của BingX. Sàn tin rằng chức năng mới này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong việc cải thiện các tùy chọn giao dịch của họ và tạo danh mục đầu tư đa dạng hơn. Đây mới chỉ là bước khởi đầu, vì mục tiêu của BingX là cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và mở rộng việc cung cấp các sản phẩm tài chính đến cho người dùng.”

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?