6680

Blockchain.com hợp tác với Visa để cung cấp thẻ ghi nợ Crypto

Tincoin24h
Tincoin24h | 27 Tháng Mười, 2022
8 tháng trước.
5/5 - (2 bình chọn)
Blockchain.com hợp tác với Visa

Sự ra mắt của thẻ ghi nợ Crypto (tiền điện tử) mới sau khi công bố các sản phẩm tương tự từ FTX và BitOasis.

Sàn giao dịch tiền điện tử Blockchain.com đã hợp tác với Visa để ra mắt thẻ Crypto, ban đầu chỉ áp dụng cho người dân Mỹ. Thẻ ghi nợ Crypto cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử hoặc số dư tiền mặt của họ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Visa.

Trong một thông báo ngày 26/10, Blockchain.com tiết lộ rằng sẽ không có phí đăng ký hoặc phí hàng năm, không tính phí giao dịch và người dùng sẽ kiếm được 1% của tất cả các giao dịch mua trở lại bằng tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, Giám đốc điều hành Blockchain.com là Peter Smith cho biết thẻ đã có 50.000 người đăng ký vào danh sách chờ, lưu ý rằng:

“Vẫn còn rất nhiều nhu cầu đối với các sản phẩm tiền điện tử, nhưng bạn đang thấy rằng nhu cầu chuyển hướng khỏi giao dịch và hướng đến những người quan tâm đến việc sử dụng DeFi, sử dụng số dư của họ.”

Sau thông báo, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield đã chỉ ra rằng sự chấp nhận trên toàn thế giới là cần thiết để việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục phát triển.

Thẻ được cung cấp bởi công ty thanh toán Marqeta có trụ sở tại California. Công ty đã giúp phát triển thẻ Visa tiền điện tử của công ty tài chính tiền điện tử Swipe vào tháng 9/2020.

Thông báo này xuất hiện sau tin tức rằng Visa đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX để triển khai thẻ ghi nợ cho 40 quốc gia vào ngày 07/10.

MasterCard hợp tác với BitOasis

Vào ngày 25/10, đối thủ cạnh tranh chính của Visa là MasterCard đã ký kết hợp tác chiến lược với BitOasis – Nền tảng tiền điện tử hàng đầu ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Dự án này khởi chạy một loạt các chương trình thẻ tiền điện tử được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trong vùng đất.

Khách hàng của BitOasis sẽ có thể liên kết ví của họ với thẻ mới và chuyển đổi tiền điện tử thành Fiat để cho phép sử dụng mạng lưới thương gia toàn cầu của MasterCard. Thẻ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Ola Doudin – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BitOasis đã nhận thấy tiềm năng rất lớn để áp dụng trong khu vực, lưu ý:

“Chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​nhu cầu bền vững giữa các khách hàng của chúng tôi để tiền điện tử được tích hợp vào và có liên quan, cho cuộc sống hàng ngày của họ. Nghiên cứu cho chúng tôi biết rằng 47% dân số Trung Đông hiện đang tin rằng tiền điện tử là tương lai của tiền tệ ”.

Mối quan hệ hợp tác sau vòng tài trợ Series B trị giá 30 triệu đô-la từ BitOasis đã kết thúc vào tháng 10/2021. Khoản tài trợ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng nền tảng có trụ sở tại Dubai thành MENA.

Tincoin24h hy vọng mang đến cho người đọc những tin tức được cập nhật 24/7. Chúc các nhà đầu tư thành công!

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?