Sự kiện Blockchain Week New York liệu có thúc đẩy giá bitcoin?

0
270

Sự kiện Blockchain Week New York kéo dài trong cả tuần này có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như James Bullard, Chủ tịch Ngân hàng dự trữ Liên bang St. Louis, thành viên Hội đồng Liên minh châu Âu Eva Kaili, và CEO Twitter Jack Dorsey và nhiều những người dẫn dắt và khuấy động thị trường tiền ảo khác.

Sự kiện Blockchain Week New York liệu có thúc đẩy giá bitcoin?
Sự kiện Blockchain Week New York liệu có thúc đẩy giá bitcoin

Rất nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư dự đoán giá Bitcoin phục hồi trong và sau Tuần lễ Bitcoin ở New York. Bitcoin đặc biệt tăng nhiều sau hội nghị tiền kỹ thuật số Consensus, khi giới truyền thông liên tục đưa tin và những nhà đầu tư tổ chức tăng sự hứng thú đối với thị trường tiền ảo. Nghiên cứu của Fundstrat cho thấy sự tương quan giữa Consensus và giá Bitcoin.

Nhìn vào báo cáo về sàn giao dịch chứng khoán New York NYSE và Goldman Sachs tham gia thị trường tiền ảo trong năm 2018, nhiều khả năng sự kiện Consensus 2018 sẽ kích thích tăng trưởng nhu cầu bitcoin và những đồng tiền kỹ thuật số khác trong thị trường như ethereum.

Giá bitcoin luôn tăng trong Blockchain Week New York
Giá bitcoin luôn tăng trong Blockchain Week New York

Sự kiện kéo dài cả tuần này bao gồm những cái tên nổi tiếng như James Bullard, Chủ tịch Ngân hàng dự trữ Liên bang St. Louis, thành viên Hội đồng Liên minh châu Âu Eva Kaili, và CEO Twitter Jack Dorsey, và nhiều những người dẫn dắt và khuấy động thị trường tiền ảo  khác.

Tổ chức này dự đoán sẽ có khoảng 8.000 người, một nửa trong số này đến từ các quốc gia khác. Sự kiện năm trước có khoảng 2.700 người tham gia, điều này cho thấy cộng đồng blockchain tăng trưởng về cả quy mô và độ quan trọng chỉ trong 1 năm.

Consensus “thật sự có danh tiếng, nếu bạn phát biểu ở sự kiện đó thì bạn có tên trên bản đồ”, theo Michael Oved, đồng sáng lập sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AirSwap, và là một nhà tổ chức của cuộc thảo luận Blockchain vào thứ Năm có tên là Fluidity.

Theo vietnamfinance 

Đăng ký nhận tin tức tiền ảo mới nhất qua email

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

Bình luận

avatar