1210

Bomb Crypto Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Bomb Crypto Đơn Giản, Dễ Hiểu

Tincoin24h
Tincoin24h | 23 Tháng Tám, 2022
7 tháng trước.
Đánh giá
Hình ảnh của game trực tuyến Bomb crypto

Trong thời qua, game Bomb Crypto đang là tựa game “làm mưa làm gió” và thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư cũng như game thủ người Việt. Vậy, Bomb Crypto là gì? Vì sao nó lại có sức hút đến vậy? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc đó đồng thời hướng dẫn bạn cách chơi game Bomb Crypto một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

>>> Xem thêm: “Tất Tần Tật” Các Thuật Ngữ Crypto Quan Trọng Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Bomb crypto là gì?

Bomb Crypto là một trò chơi trực tuyến thuộc công ty Senpark, áp dụng công nghệ blockchain có sử dụng mô hình Play-to-Earn, đồng thời được hỗ trợ bởi mạng lưới BSC. Bomb Crypto lấy cảm hứng và ý tưởng từ các trò chơi đặt bom cổ điển. Ngoài ra, tất cả nhân vật trong game đều lưu trữ dưới dạng các NFT và được gọi là bomber hero.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển các bomber hero của mình để làm nhiệm vụ, phiêu lưu, tiêu diệt quái vật, chiến đấu với người chơi khác,… thông qua các chế độ chơi của game để nhận được phần thưởng là token Bomber Coin (BCOIN) cùng nhiều vật phẩm, trang bị có giá trị. Từ đó, bạn có thể dùng BCOIN để nâng cấp, mua bán các vật phẩm trong game cũng như bán các vật phẩm trên Marketplaces.

>>> Xem thêm: Crypto Là Gì? Kiến Thức Đầu Tư Hữu Ích Vào Thị Trường Này Năm 2022

Có rất nhiều chức năng hấp dẫn khác trong Bomb Crypto đang chờ ra mắt
Có rất nhiều chức năng hấp dẫn khác trong Bomb Crypto đang chờ ra mắt (Nguồn: Internet)

2. Tổng quan thông tin về BCOIN hiện nay

Trong game Bomb Crypto sẽ sử dụng một loại coin để mua bán trên các sàn giao dịch mang tên Bomber Coin được viết tắt là BCOIN. Đây là loại đồng tiền điện tử tiện ích mà bạn có thể kiếm được trong game khi tham gia các trận đấu hoặc mua tại các sàn giao dịch mà game đưa ra.

>>> Xem thêm một số loại coin khác trong thị trường:

2.1. Sự phân bổ

 • Private Sale: 6%
 • IDO: 2%
 • Listing PancakeSwap: 1%
 • Staking Reward: 20%
 • Play To Earn: 20%.
 • Ecosystem Fund: 6%
 • Team: 25%
 • Reserves: 12%
 • DEX Liquidity: 5%
 • Advisor: 3%
Phân bổ token BCOIN trong game
Phân bổ token BCOIN trong game (Nguồn: Internet)

2.2. Sàn giao dịch và ví lưu trữ

 • Ví lưu trữ

Vì BCOIN tuân theo tiêu chuẩn token BEP-20 của BSC, do đó người chơi có thể thực hiện lưu trữ BCOIN ở ví của các sàn như: Coin98 Wallet, Trust Wallet, MetaMask,… 

>>> Xem thêm:

 • Sàn giao dịch

Hiện nay,  Bomber Coin đang được giao dịch trên các sàn lớn như: PancakeSwap, BKEX, Biswap, MEXC Global,…

>>> Xem thêm: Các sàn giao dịch bitcoin uy tín hiện nay

2.3. Token BCOIN

Token BCOIN được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2021 thông qua sự kiện IDO tại Launch Zone. Như đã giới thiệu ở trên thì BCOIN sẽ kiếm được thông qua quá trình chiến đấu trên game hay mua trên các sàn giao dịch hỗ trợ. 

Một số tiện ích của BCOIN bao gồm:

 • Mua, bán và nâng cấp các anh hùng BOMBER HEROES cũng như giao dịch các vật phẩm NFT trong game.
 • Là phương tiện để các người chơi thanh toán với nhau qua thị trường Peer to Peer (P2P)
 • Stake token BCOIN để hưởng các đặc quyền cũng như phần thưởng VIP.
 • Khi bạn nắm giữ token BCOIN bạn sẽ được phép thực hiện các quyền biểu quyết đối về sự mở rộng và định hướng tương lai của hệ sinh thái BCOIN.
 • Dành sự khen thưởng cho những thành viên năng động trong cộng đồng Bomb Crypto.
Bomb Crypto luôn tạo ra nhiều hoạt động game để người chơi có thể kiếm BCOIN
Bomb Crypto luôn tạo ra nhiều hoạt động game để người chơi có thể kiếm BCOIN (Nguồn: Internet)

3. Thông tin về người sáng lập, các nhà đầu tư và đối tác

 • Lam Ho (Nhà sáng lập kiêm CEO của Senpark): 

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP. HCM với bằng cử nhân loại giỏi về khoa học máy tính. Anh có gần 10 năm kinh nghiệm phát triển game. Anh bắt đầu với việc tạo ra các game di động trong thời kỳ game Java còn thịnh vượng. Ngoài ra, anh còn đạt được nhiều giải thưởng liên quan đến lĩnh vực game. Tại Senspark, Lam Ho chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của công ty. Đồng thời dẫn dắt chiến lược phát triển sản phẩm và công nghệ.

 • Thai Duong (Cố vấn): 

Đạt được giải thưởng về nghiên cứu bảo mật với gần 20 năm kinh nghiệm. Anh có nhiều đóng góp lớn trong an ninh mạng. Bên cạnh đó, các thành tựu của Thái còn được đăng trên các báo lớn như New York Times và BBC. Hiện tại, anh đang làm việc cho Google với chức vụ là kỹ sư phần mềm nhân viên cấp cao. Đồng thời là trưởng nhóm kỹ thuật Uber của nhóm mật mã cũng như bảo mật sản phẩm trên toàn thế giới.

 • Truong Do (Cố vấn): 

Hiện là quản lý của Game Industry tại Google với hơn 4 năm kinh nghiệm. Trước đó, anh còn có khoảng thời gian 3 năm làm việc tại VNG. VNG là một trong những công ty thuộc lĩnh vực game lớn nhất Việt Nam.

 • Eric Vuong (Cố vấn): 

Hiện là Chủ tịch đồng thời là CEO của công ty HVA, CEO của TRUSTpay. Anh còn là nhà sáng lập của VNDC HOLDING PTE.

Về các nhà đầu tư cho dự án game Bomb Crypto thì đối tác của họ đều là những công ty lớn và có độ nổi tiếng cao như Remitano, Venture Capital, JadeLabs, CoinF,… Những đối tác khủng này sẽ đưa dự án game Bomb Crypto thành công vang dội trên thị trường.

Hình ảnh của các nhà đầu tư
Hình ảnh của các nhà đầu tư (Nguồn: Internet)

4. Các chế độ thu thập Bomb Hero trong game

Chế độ tìm kho báu (Treasure Hunt)

Người chơi có thể gửi các anh hùng của mình ném bom đến các khu vực khai thác. Hoặc nơi người dùng yêu cầu họ đặt bom để phá hủy các khối ở đó nhằm tìm kiếm BCOIN. Những anh hùng này có thể tự hoạt động mà không cần có sự điều khiển của người chơi. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian để người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ khác.

Ngoài ra, các anh hùng mỗi khi đặt bom sẽ tiêu tốn năng lượng. Khi năng lượng hết, anh hùng sẽ vào trạng thái nghỉ ngơi để hồi phục. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, tốc độ hồi năng lượng sẽ có thể tăng tốc nhanh hơn.

Chế độ câu chuyện (Story mode)

Người chơi cần chọn cho mình một anh hùng mà mình yêu thích để tham gia. Trong đó còn tiêu diệt tất cả quái vật trong màn chơi nhằm giành được chiến thắng. Người chơi cũng có thể kiếm được BCOIN bằng cách phá hủy các khối hay giết quái vật trong màn chơi đó.

Tham gia vào một màn chơi sẽ tiêu tốn năng lượng của anh hùng. Nếu không đủ năng lượng tối thiểu thì sẽ không thể tham gia chế độ này. Do đó, trong quá trình chơi, nếu bạn để anh hùng của mình bị quái vật chạm vào thì cũng sẽ bị mất năng lượng. Nếu năng lượng của anh hùng bằng 0, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ thua trận.

Chế độ chiến đấu (Battle mode) 

Trong chế độ này, người chơi sẽ tham gia các trận đánh bom với những người chơi khác. Bên cạnh đó, để tham gia được chế độ chiến đấu, anh hùng không cần năng lượng. Thay vào đó, người chơi phải chi trả một lượng token BCOIN nhất định. Đây được coi như phí tham gia và sẽ được sử dụng làm phần thưởng sau khi kết thúc màn chơi. Người chiến thắng sẽ lấy toàn bộ token BCOIN của kẻ thua cuộc.

5. Một số tính năng nổi trội của Bomb Crypto

 • Thu thập Heroes

Người chơi có thể có được những người hùng mới thông qua các nhiệm vụ giải cứu. Trong một số bản đồ, bạn sẽ bắt gặp những heroes bị nhốt trong ngục, những heroes này rất mạnh, nhưng tỉ lệ xuất hiện là rất hiếm. 

 • Bộ sưu tập NFT

Trong quá trình chơi, bạn có thể sưu tầm được các mẫu NFT, các mẫu này sẽ rơi qua các màn chơi, trong các chế độ, hoặc phần thưởng cho người chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi mua bán những mẫu này trên sàn NFT – NFT Marketplace.

>>> Có thể bạn quan tâm: NFT Là Gì? Đầu Tư NFT Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Các item NFT mà bạn có thể sưu tập
Các item NFT mà bạn có thể sưu tập (Nguồn: Internet)
 • Xây nhà cho heroes

Bạn có thể xây nhà cho những heroes bằng cách săn tìm và đặt các vật trang trí đó vào căn phòng của heroes, chúng có tác dụng hồi phục cho heroes sau mỗi trận chiến.

6. Hướng dẫn cách thức đăng nhập và sở hữu Bomb Heroes trên marketplace

 • Cách mua Bomber Heroes trên Marketplace

Bước 1 : Bạn truy cập vào trang web Marketplace https://market.bombcrypto.io/ 

Bước 2 : Sau khi đã đăng nhập thành công hãy tiến hành kết nối với ví Metamask.

Bước 3 : Mua Bomber Heroes theo nhu cầu hoặc sở thích của bạn (giá thấp nhất là 100 BCOIN)

 • Đăng nhập vào Bomb Crypto

Bước 1: Để có thể đăng nhập vào Bomb Crypto, người chơi cần phải tạo ví MetaMask có kết nối sẵn với mạng BNB Chain.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải mua một ít BNB và BCOIN để làm phí giao dịch. Tiến hành nạp BCOIN vào ví vừa tạo để chuẩn bị cho quá trình đăng nhập vào game.

Bước 3: Sau khi tạo ví Metamask thành công và được hệ thống xác nhận đã giao dịch phí BCOIN, người chơi truy cập vào liên kết: https://bombcrypto.io/ đồng thời chọn mục “PLAY NOW!”.

Giao diện chính của game sau khi được hệ thống xác nhận giao dịch
Giao diện chính của game sau khi được hệ thống xác nhận giao dịch (Nguồn: Internet)

Bước 4: Trên màn hình trang chủ, bạn hãy chọn “CONNECT” để kết nối với ví MetaMask vừa tạo và đăng nhập vào trò chơi. Sau đó, xác nhận lại trên ví của mình một lần nữa bằng cách nhấn “Sign” và tiến hành đăng nhập vào trò chơi.

Giao diện chính của game sau khi đăng nhập thành công
Giao diện chính của game sau khi đăng nhập thành công (Nguồn: Internet)

7. Chơi game này có khó không? Có nên đầu tư vào Bomb Crypto?

Theo dự kiến ban đầu của các nhà sáng lập game thì Bomb Crypto là game lấy ý tưởng giống như game đặt bom online nổi tiếng một thời, mang tính giải trí cao. Do đó cách chơi rất đơn giản, dễ dàng đối với mọi đối tượng. Tuy nhiên, vì có thêm yếu tố kiếm tiền (play-to-earn) nên ban đầu bạn sẽ khá chật vật trong việc liên kết các loại ví để đăng nhập vào game. Đồng thời, giá trị đồng Bcoin trong game cũng sẽ lên xuống theo nền kinh tế thị trường Crypto. Nhưng nếu bạn chơi vì mục đích giải trí thì tựa game này là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Bomb Crypto có cách chơi khá đơn giản
Bomb Crypto có cách chơi khá đơn giản (Nguồn: Internet)

8. Tổng kết

Trên đây là tất cả mọi thông tin về game Bomb Crypto dành cho các tân thủ. Tincoin24h hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi, cách giao dịch, mua bán,… cũng như khiến bạn trở nên hứng thú hơn với tựa game này.

>>>Tham khảo thêm các game khác:

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

gate.io

For my thesis, I consulted a lot of information, read your article made me feel a lot, benefited me a lot from it, thank you for your help. Thanks!

Đăng lúc 2023-02-26 19:40:06

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?