7146

19+ Cách Tăng Like Fanpage Facbook Đơn Giản, Có Nên Mua Like?

Tincoin24h
Tincoin24h | 10 Tháng Mười Một, 2022
7 tháng trước.
5/5 - (8 bình chọn)
Cách tăng like Fanpage Facebook

Mạng xã hội Facebook không thiếu những người có tầm ảnh hưởng thu hút lượng lớn lượt thích và theo dõi. Điều này mang lại cho họ “sức mạnh đặc biệt”, chuyển hướng tâm trí của người theo dõi theo sở thích mới, thói quen mới và thậm chí khuyến khích họ mua / sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Trong một thế giới mà phương tiện truyền thông phổ biến và được kết nối với Internet, việc xây dựng một cộng đồng đủ lớn những người theo dõi sẵn sàng thích và chia sẻ tất cả các trạng thái của họ không chỉ là điều nên làm, mà là điều bắt buộc nếu bạn doanh nghiệp không muốn bị tụt hậu.Và làm cách nào để bạn tăng lượt thích và người theo dõi trên Facebook? Bài viết dưới đây tiết lộ 19+ cách tăng like fanpage Facebook của trang người hâm mộ trên Facebook của bạn lên một tầm cao mới.

Cách tăng like Fanpage trên Facebook theo 19+ cách “tự nhiên”

1. Chạy Quảng cáo Facebook

Cách dễ nhất và “khó” nhất để tăng lượt thích và người theo dõi trên Facebook là chạy Quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể sử dụng tùy chọn tương tác (tăng mức độ tương tác và kết nối với khán giả của bạn). Doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ nhận được hơn sự hiện diện trên Facebook.

Ngay cả mục tiêu quảng cáo Chuyển đổi (mục tiêu chuyển đổi được sử dụng để tính số lượng khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn và mua hàng) cũng có thể giúp Trang Facebook của bạn. Tăng lượng theo dõi và mức độ tương tác của bạn. Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo bạn đăng, họ có nhiều khả năng thu hút và tương tác với nội dung khác trên Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn.

Vì vậy, lời khuyên ở đây là bạn nên chọn mục tiêu “Chuyển đổi”. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số mà còn tăng khả năng tương tác và gắn kết của bạn với nhóm khách hàng mục tiêu.

>>> Xem thêm: VIA FaceBook Là Gì? Vì Sao Nên Dùng VIA Để Tạo BM?

Chạy quảng cáo Facebook
Chạy quảng cáo Facebook (Nguồn: Internet)

2. Mời mọi người thích trang của bạn

Bạn có muốn người khác thích trang của mình không? Đừng quên rằng Facebook có tính năng mời bạn bè của bạn thích trang Facebook này. Tính năng này nghe có vẻ không hiệu quả, nhưng lâu dài nó có thể mang đến tác dụng đáng ngạc nhiên.

Bản thân tôi đã sử dụng tính năng này và thử đoán xem, tôi có rất nhiều bạn bè và thú vị hơn là những người bạn của của tôi đã theo dõi trang Facebook.

Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ trong trường hợp này vì việc mời quá nhiều bạn bè có thể khiến trang Facebook của bạn bị cấm. Vì vậy, hãy khôn ngoan trong việc “mời” bằng cách giới hạn số lượng bạn bè mà bạn mời trong một khoảng thời gian hợp lý.

Nhưng đừng quá lo lắng, vì ngay cả khi bạn bị chặn, vẫn nhận được lời mời của bạn gởi. Chỉ là nếu bị chặn, bạn sẽ không thể mời thêm người trong vài ngày. Và cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng: bạn phải chọn bạn bè để mời. Bạn thực sự cần kết nối với đối tượng mà doanh nghiệp của bạn đang nhắm mục tiêu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sau này.

3. Tạo nội dung lan truyền – Cách tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng hiệu quả

Một cách khác để tăng mức độ tương tác của người dùng là sử dụng nội dung lan truyền. Nội dung đó có thể là text ảnh, video hài hước hoặc trích dẫn truyền tải thông điệp ý nghĩa. Người dùng thường gắn thẻ bạn bè của họ bằng nội dung này, điều này thường làm tăng mức độ tương tác của người dùng.

Tất nhiên, bạn nên tuân theo một số quy tắc với phương pháp này: Nội dung phải phù hợp với doanh nghiệp/thông điệp bạn muốn truyền tải, phù hợp với đối tượng mục tiêu và quan trọng nhất là khi bạn sử dụng nội dung của bên thứ ba, hãy nhớ ghi có nguồn nếu bạn không muốn gây ồn ào.

4. Tạo rút thăm trúng thưởng

Rút thăm trúng thưởng (tổ chức các trò chơi nhỏ có thưởng, chia sẻ mã giảm giá,… là một cách tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Rafflecopter để tạo mã giảm giá mới trên trang web của mình và sau đó sử dụng chính Facebook để quảng bá mã này cho đối tượng mục tiêu của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Cách Like Facebook

Tạo mini game trên facebook
Tạo mini game trên facebook (Nguồn: Internet)

5. Thêm cửa sổ bật lên để hiển thị nút Thích Facebook trên trang web

Một số trang web thương mại điện tử sử dụng nút Thích trên trang web của họ để thu hút khách hàng duyệt và tăng tương tác với họ. Bạn có thể sử dụng các plugin như OptinMonster để làm điều này. Điều thú vị là OptinMonster cho phép xác định thời gian cửa sổ bật lên xuất hiện.

Bạn nên hạn chế số lượng cửa sổ bật lên xuất hiện trên web, vì nếu quá nhiều cửa sổ bật lên xuất hiện, người dùng sẽ rời khỏi trang web của công ty bạn. Đặc biệt chú ý đến điều này.

6. Sử dụng Facebook Watch

Facebook Watch (trước đây gọi là Facebook Live) là một nền tảng chia sẻ video (dưới dạng phát trực tiếp) của người dùng được tích hợp vào năm với mạng xã hội Facebook. Bằng cách sử dụng Watch, các công ty có cơ hội nhận được phản hồi và tương tác của người dùng.

Thú vị hơn, nếu live stream của bạn xuất hiện trên bản đồ Facebook Live Map, số lượng người dùng tiếp cận được video sẽ tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, hãy đừng bỏ qua tính năng này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của bạn.

7. Hợp tác với các influencers

Việc hợp tác với những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng trong thị trường ngách, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. Chiến lược này đặc biệt hiệu quả khi ngân sách của doanh nghiệp dành cho hoạt động Digital Marketing bị hạn chế.

Lưu ý, bạn cần phải xác định đúng influencer có thể tác động chính xác tới nhóm khách hàng mục tiêu doanh nghiệp đang nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể search từ khóa “blogger chuyên [ngành nghề]” trên Google để tìm kiếm influencer một cách hợp lý. (Ví dụ: blogger chuyên công nghệ, blogger review điện thoại,…).

Và nếu các công ty làm việc với họ, họ cũng nên gửi cho họ các sản phẩm mẫu để họ xem xét vì những người theo dõi của người có ảnh hưởng chắc chắn sẽ thích dùng thử sản phẩm của họ. Khi những người có ảnh hưởng chia sẻ bài viết về sản phẩm trên Facebook cá nhân của họ, đừng quên nhắc họ tag Facebook của công ty bạn vào bài đăng. Nó có thể giúp ích rất nhiều cho việc tăng lượt thích,
lượt chia sẻ và bình luận.

>>> Xem thêm: KOL Shopee Là Gì? Cách Đăng Ký Làm KOL Shopee

8. Sử dụng các công cụ tự động để tăng mức độ tương tác trên Facebook

Facebook của bạn có thể giúp tăng mức độ tương tác không? Có thể nếu doanh nghiệp của bạn sẵn sàng sử dụng các công cụ tự động để đăng lên Facebook liên tục. Việc điều hành một công việc kinh doanh có thể rất bận rộn và bạn không có đủ nguồn lực hoặc thời gian để liên tục xem Trang Doanh nghiệp trên Facebook của mình – cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng.

Bạn có thể xuất bản Công cụ sử dụng tự động và tạo ra các ấn phẩm. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ để tạo nội dung đầy đủ trước một tuần và nội dung này sẽ tự động được xuất bản thay mặt bạn vào thời gian đã lên lịch.

Sử dụng công cụ tự động để tăng độ tương tác trên Facebook
Sử dụng công cụ tự động để tăng độ tương tác trên Facebook (Nguồn: Internet)

9. Nhúng tiện ích Facebook Like vào trang web

Chắc hẳn bạn không còn lạ gì với cửa sổ like (có cùng số lượt thích) ở góc màn hình trên các trang web lớn của công ty. Đây là tiện ích Facebook Like. Để sử dụng tiện ích này, bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ bổ trợ khác nhau như: , một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Shopify.

Khi khách hàng của trang web của bạn thấy số lượng người thích Trang Facebook của bạn (bao gồm cả gia đình và bạn bè của họ), niềm tin của họ vào doanh nghiệp của bạn, khả năng thích và tương tác với Trang Facebook của họ sẽ tăng lên để giữ cho họ bận rộn.

10. Thêm liên kết Facebook trên trang web

Thêm liên kết Facebook là một cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả. Khách hàng luôn mong đợi các công ty có một nền tảng đủ tốt để thiết lập và duy trì các mối quan hệ. Tùy thuộc vào mẫu, nút Facebook có thể được nhúng ở đầu, cuối hoặc menu bên của trang web.

11. Nhúng nút Facebook vào email

Nhiều công ty tập trung vào tiếp thị qua email bên cạnh nỗ lực duy trì ảnh hưởng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Một cách tuyệt vời để sử dụng tiếp thị qua email để tăng mức độ tương tác trên Facebook là nhúng nút liên kết Facebook của doanh nghiệp bạn vào email (được gửi đến khách hàng mục tiêu của bạn).

Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để nhúng các nút Facebook, chẳng hạn như: Sử dụng nền tảng Shopify được tích hợp trong các mẫu email.

12. Tạo nhiều nội dung video

Video là một nền tảng có thể tạo ra nhiều tương tác hơn các công cụ trực quan khác (chẳng hạn như văn bản, hình ảnh hoặc đồ họa thông tin). Do đó, số lượng khách hàng theo dõi nội dung của công ty bạn tăng lên.

Bí quyết để tạo ra nội dung video được xem nhiều là tập trung vào việc tạo ra một phiên bản video có chất lượng ngoạn mục và đầu tư nguồn lực vào nội dung, cung cấp nội dung liên quan và phù hợp, đồng thời lập một kế hoạch xây dựng nội dung bài bản, khoa học và kỹ lưỡng.

Tạo nhiều nội dung video
Tạo nhiều nội dung video (Nguồn: Internet)

13. Tương tác chặt chẽ hơn với khách hàng

Các công ty lớn không ngại kết nối thường xuyên với khách hàng trên Facebook. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua các trang Facebook của Netflix, Durex hay Adidas. Tương tác với khách hàng không chỉ là một phần của dịch vụ khách hàng mà còn rộng hơn và giúp công ty xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng mục tiêu.

Bằng cách trò chuyện với người dùng với tư cách là “bạn bè” theo cách vui vẻ, giải trí và quen thuộc, Netflix đã tạo ra một cộng đồng người dùng thường xuyên tương tác với các doanh nghiệp cho hơn 48 triệu người trên toàn thế giới.

14. Sử dụng Hashtags

Hashtags không chỉ mạnh mẽ cho các bài đăng trên Instagram hoặc Twitter, chúng còn rất hiệu quả trên Facebook. Hashtag là một mũi tên đạt được hai mục tiêu: làm nổi bật nội dung mà công ty cần truyền tải trong ấn phẩm, đồng thời thu hút những khách hàng mới muốn tìm hiểu thêm về nội dung được gắn thẻ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những Cách Kiếm Tiền Trên Instagram 2022 Hiệu Quả

15. Cung cấp phiếu giảm giá và phiếu thưởng để người dùng thích trang Facebook của bạn

Bí quyết cuối cùng để tăng lượt thích và tương tác trên Facebook là thu hút người dùng thích trang Facebook của công ty bạn bằng một mã giảm giá hấp dẫn.

Điều này không chỉ làm tăng lòng trung thành của khách hàng trên Facebook mà còn cải thiện doanh số bán hàng (nếu khách hàng chắc chắn sử dụng mã giảm giá trong lần mua hàng tiếp theo).

Tóm lại, chúng ta có tới 15 cách khác nhau để tăng lượt thích và tương tác của người dùng trên Facebook. Nhiều người nói rằng độ nổi tiếng của Facebook đã giảm đi đáng kể sau bê bối gửi thông tin cá nhân, nhưng đừng quên rằng hiện nay, Facebook vẫn dẫn đầu về lượng người dùng với hơn 2,2 tỷ người truy cập thường xuyên mỗi tháng.

16. Tối ưu URL

Tối ưu URL Fanpage hay tên người dùng là cách tăng like Fanpage Facebook một cách dễ dàng nhất. Đây cũng là điều kiện lý tưởng và là thủ thuật để tăng like Fanpage miễn phí mà bạn cần chú ý.

17. Cập nhật bài viết liên tục

Bạn cần có thời gian đăng bài đều đặn và theo lịch để đảm bảo bài viết có cơ hội tiếp cận với fan tốt nhất. Việc đăng bài đều đặn sẽ giúp page được người dùng nhận định và cho cơ hội để được phát triển tốt hơn.

Cập nhật liên tục bài viết
Cập nhật liên tục bài viết (Nguồn: Internet)

18. Tối ưu giao diện trang bán hàng

Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lượt like nhiều hơn. Bạn có thể nhờ đến các nhà thiết kế tiềm năng hoặc tự mình vẽ ra giao diện chuẩn chỉnh nhất. Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp cần có thời gian học hỏi.

19. Sử dụng Fanpage để nhận xét về blog và các bài viết khác

Tham gia nhận xét và đánh giá với tư cách là fan page trên các blog liên quan đến doanh nghiệp của bạn, Blog cho phép bạn để lại bình luận về các bài báo. Có thể tăng lượt thích trang người hâm mộ của bạn rất dễ dàng và miễn phí, nhưng nó cũng giúp trang bán hàng có được sự tin cậy cần thiết để xuất hiện trên đầu các công cụ tìm kiếm

Có nên mua Lượt thích trên Facebook không?

Bạn có thể cảm thấy “hơi khó” sau khi đọc 15 Cách Tăng Lượt Thích Trang Người hâm mộ Facebook bằng các Phương pháp trên để thực hiện thành công và cân nhắc sử dụng dịch vụ để mua một số lượng thích nhất định cho Facebook của tôi.

Nếu bạn muốn trang người hâm mộ của mình “trông” lớn và nổi tiếng với nhiều người theo dõi, thì việc mua lượt thích không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn kinh doanh thành công trên trang Facebook của mình thì đừng nghĩ ngay đến việc này.

Dịch vụ mua hàng uy tín giá rẻ:

Nếu bạn mua hàng theo từ khóa ” Lượt thích trên Facebook ” Google trả về 98.100.000
kết quả cho từ khóa đó. Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ kinh doanh like Facebook “giá rẻ và hợp pháp”. Nhưng liệu họ có thực sự rẻ và uy tín như bạn nghĩ?

Có, các trang web này cam kết: người dùng thực, bảo mật, chất lượng và vô số lợi ích khác, nhưng sự thật là, giá trị của những lượt thích đó hoàn toàn do con người tạo ra. Số 0. Những tài khoản này có thể là:

  • Tài khoản giả mạo, giả mạo.
  • Tài khoản Facebook từ nước ngoài.
  • Tài khoản bị tấn công.

Nhiều fan page trên Facebook sau khi mua được lượt like, lượng tương tác đã giảm đi đáng kể. Facebook liên tục thắt chặt các chính sách của mình, vì vậy nó không bền vững về lâu dài. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn không nên mua lượt thích trên Facebook:

3 lý do tại sao bạn không nên mua lượt thích trên Facebook

  • Mức độ tương tác kém = Điểm EdgeRank kém (EdgeRank là một thuật toán xếp hạng cho các trang người hâm mộ trên Facebook)
  • Khiến bạn “quên” chân chính và bền vững. Các cách để tăng lượt thích.
  • Nhưng những lượt thích dễ “mua” sẽ không bao giờ chuyển đổi thành khách hàng.

Tương tác kém = EdgeRank kém

Sở hữu 10.000 lượt thích trang Facebook chỉ để mua và bán dịch vụ không có nghĩa là bạn đang nhận được phần chia sẻ xứng đáng. Hầu hết những lượt thích này không phải là người thật, nhưng khi họ là người thật, không phải người thích nội dung bạn đã chia sẻ.

Thuật toán EdgeRank của Facebook được sử dụng để xác định bài đăng nào sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Mức độ tương tác càng thấp, EdgeRank càng thấp và bài viết của bạn sẽ không bao giờ có cơ hội xếp hạng tốt trên newsfeed.

Đây là 4 yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến điểm EdgeRank:

  • Khi người dùng tương tác với các bài đăng cũ, bài đăng mới sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của họ.
  • Nếu người dùng không tương tác với các bài đăng mới xuất hiện, khả năng hiển thị các bài đăng mới của họ sẽ bị giảm thiểu
  • Nếu người dùng thích các bài đăng video, các bài đăng video vẫn xuất hiện trên tường của họ.
  • Mức độ tương tác ban đầu ảnh hưởng đến tổng số lượt tương tác với bài đăng.

Khiến bạn quên đi những cách bền vững để tăng lượt thích

Được rồi, chẳng hạn, một điều có thể sẽ không bao giờ xảy ra, mua lại lượt thích tương tác với trang người hâm mộ của bạn. Điều này sẽ cải thiện EdgeRank của bạn, nhưng nó sẽ không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu trang người hâm mộ của bạn có nội dung thích hợp, ví dụ: B. việc bán các thiết bị thể dục. Ví dụ,
sẽ cực kỳ khó khăn để tạo ra những nội dung có tính tương tác cao từ những người không tích cực theo dõi fan page. Và tất nhiên, mức độ tương tác càng thấp thì khả năng những người “thực sự” thích bạn sẽ ít gặp bạn hơn.

Không nên mua lượt like trên Facebook
Không nên mua lượt like trên Facebook (Nguồn: Internet)

Việc mua lượt thích sẽ không chuyển đổi họ thành khách hàng.

Trang Facebook, giống như hầu hết các kênh, được thiết kế để giúp bạn tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn tương tác với những người không quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn đang lãng phí thời gian của mình.

Facebook vẫn là công cụ hiệu quả nhất để các doanh nghiệp triển khai các hoạt động tiếp thị cần thiết, cũng như tăng doanh số bán hàng trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Tincoin24h hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp của bạn trong việc cải thiện cách họ tương tác và tương tác với khách hàng mục tiêu.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

gate.io nasıl para yatırılır

I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

Đăng lúc 2023-05-22 16:09:52

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?