8171

Coca-Cola Phát Hành NFT FIFA World Cup Dựa Trên Heatmaps Từ Các Trận Đấu

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 6 Tháng Mười Hai, 2022
1 năm trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Coca-Cola phát hành NFT FIFA World Cup

Các NFT sẽ được phát triển và lưu trữ trên nền tảng NFT của Crypto.com bởi GMUNK. Đây là một nghệ sĩ trước đây đã làm việc với Nike, DoorDash và nhạc sĩ Grimes.

Xem thêm: Pepsi gia nhập NFT với bộ sưu tập ‘Pepsi Black Zero Sugar’ tại Ấn Độ

10.000 NFT được tạo ra bằng cách theo dõi chuyển động trong trò chơi của các cầu thủ trong các trận đấu của Giải vô địch bóng đá thế giới. Những vật phẩm này sẽ có sẵn cho những người hâm mộ đăng ký tài khoản nền tảng Crypto.com NFT.

Đây là động thái mới nhất của các công ty lớn nhằm tận dụng “cơn sốt” World Cup thông qua web3. BetDEX là một sàn giao dịch cá cược thể thao được xây dựng trên Blockchain, đã mở trên mạng chính Solana vào ngày 17/11. Sàn giao dịch đã loại bỏ phí đặt cược vào các trận đấu World Cup.

Trong khi đó, sàn giao dịch khổng lồ Binance đã thu hút huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo với bộ sưu tập NFT của anh ấy. Các NFT cho phép chủ sở hữu nhận được các đặc quyền khác nhau, bao gồm: hộp bí ẩn, quyền truy cập quà tặng và tin nhắn cá nhân từ chính Ronaldo.

Budweiser cũng đã chuyển sang tung ra bộ sưu tập NFT có bảng điểm trực tiếp cho giải đấu. Theo tổ chức này, sự thúc đẩy của FIFA, được xây dựng trên Algorand, sẽ bao gồm một bộ sưu tập NFT gồm những khoảnh khắc, tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh đáng chú ý từ World Cup và Women’s World Cup. Dự án này gần giống với các bộ sưu tập thể thao của NFT, chẳng hạn như NBA Top Shot tập trung vào bóng rổ.

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/coca-cola-releases-fifa-world-cup-nfts-based-on-heatmaps-from-matches

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (3)

creación de cuenta en Binance

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

Đăng lúc 2023-04-22 13:46:23

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

gate.io

I am an investor of gate io, I have consulted a lot of information, I hope to upgrade my investment strategy with a new model. Your article creation ideas have given me a lot of inspiration, but I still have some doubts. I wonder if you can help me? Thanks.

Đăng lúc 2023-05-03 15:58:46

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

20bet

I am currently writing a paper that is very related to your content. I read your article and I have some questions. I would like to ask you. Can you answer me? I'll keep an eye out for your reply. 20bet

Đăng lúc 2023-10-06 12:17:34

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?