1856
Avalanche /USD
27-09-2023 13:16:26

Avalanche

Giá
Khối lượng giao dịch

Avalanche là một blockchain lớp một có chức năng như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các mạng blockchain tùy chỉnh. Đây là một trong những đối thủ của Ethereum, nhằm lật đổ Ethereum để trở thành blockchain phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh. Avalanche nhằm mục đích làm được như vậy bằng cách có sản lượng giao dịch cao hơn, lên đến 6.500 giao dịch mỗi giây, đồng thời không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng.

Giá Avalanche theo cập nhật mới nhất  | Biểu đồ giá | Cập nhật 24/7

Avalanche là một trong những hợp đồng thông minh với mã nguồn mở. AVAX được triển khai trên nền tảng phi tập trung và có các Blockchain tương tác với nhau. Tham khảo giá của Avalanche thấp nhất là $4.02 (theo cập nhật ngày 21/09/2022/) và các thông tin khác liên quan đến Avalanche.

Thông tin chi tiết về Avalanche

Avalanche (AVAX) là gì?

Avalance được xem là nền tảng Smart Contact được tạo bởi Ava Labs. Nhờ AVAX đã linh hoạt tạo ra các mạng Blockchain và các ứng dụng phi tập trung khác. Đặc biệt là những ứng dụng tập trung vào DeFi

Thời gian trước Avalanche đã khẳng định rằng, AVAX sẽ có được khả năng mở rộng hơn so với ETH thông qua số lượng giao dịch cao hơn mỗi ngày. Cụ thể là 4.500 giao dịch trên mỗi giây. Đồng thời với hàng loạt dự án DeFi được căn cứ vào Ethereum đã tích hợp trên nhiều nền tảng của Avalanche bao gồm các bZx Sushi Swap, Reef,…

 • Ticker: AVAX
 • Total Supply: 360.000.000
 • Market Cap: $101.099.412
 • Token type: Native, Utility
 • Staking Reward: 50%
 • Team: 10%
 • Public Sale: 10%
 • Foundation: 9.26%

>> Có thể bạn quan tâm: Ethereum (ETH) là gì? Tìm hiểu chi tiết về ETH từ A-Z cho người mới

Avalance là gì

Avalance được xem là nền tảng Smart Contract (Nguồn: Internet)

Điểm nổi bật của Avalanche Coin

Những đặc điểm nổi bật của Avalanche Coin có thể kể đến:

 • Tốc độ: Tốc độ xử lý giao dịch của Avalanche tính bằng giây.
 • Mở rộng: Avalanche có thể xử lý và hỗ trợ hàng nghìn giao dịch mỗi giây Hàng nghìn của trình xác thực mà không làm giảm hiệu suất.
 • Bảo mật: Avalanche đảm bảo tính bảo mật và an toàn.
 • Avalanche hỗ trợ các Smart Contract do Solidity tạo và sử dụng cùng với tất cả các công cụ Ethereum như: Remix, Metamask, Truffle , ..
 • Người dùng cũng có thể tạo các Blockchain công khai hoặc riêng tư của riêng họ.
 • Được thiết kế cho thị trường tài chính. Avalanche giúp bạn dễ dàng tạo và giao dịch các tài sản kỹ thuật số phức tạp. Tài sản có thể đại diện cho: Vốn chủ sở hữu, cổ phiếu, nợ, bất động sản và nhiều thứ khác.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác AVAX Token

Đội ngũ dự án của AVAX Token

The Ava Labs Team là một trong những nhóm chuyên gia đẳng cấp trên thế giới về khoa học máy tính, kinh tế, tài chính tại New York và Miami. Các thành viên trong Ava Labs Team là những người có niềm đam mê tạo ra các frictionless world bằng các xây dựng và sử dụng các ứng dụng tài chính. 

Những thành viên trong dự án Avalanche là những người nổi tiếng và sức ảnh hưởng lớn cho ngành công nghệ tiền điện tử:

 • Chủ tịch John Wu

John Wu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc làm giám đốc điều hành tại Fintech và nhà đầu tư lớn tại các công ty như Tiger Management, Kingdon Capital và Sureview. John đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư quản lý và giao dịch các tài sản trên thị trường

 • COO Kevin Sekniqi

Kevin là một trong những ứng cử viên sáng giá về Khoa học máy tính tại Cornell và ông đã tiến hành nghiên cứu trong các hệ thống phân tán, bảo mật. Trước đây, ông đã nghiên cứu về kỹ thuật ở các tổ chức nổi tiếng như Microsoft và NASA JPL.

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin của một số thành viên khác trong team tại đây.

Đội ngũ dự án Avalanche AVAX

Đội ngũ dự án Avalanche (Nguồn: Internet)

Nhà đầu tư và đối tác của AVAX Token:

Updating….

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Avalanche

Nếu bạn muốn lưu trữ Avalanche an toàn thì có thể lựa chọn các ví phần mềm và ví phần cứng

 • Ví phần mềm là một trong những ứng dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn
 • Ví phần cứng là ví được lưu trữ đặc biệt trên khóa cá nhân của người dung trong một thiết bị phần cứng an toàn. Ví phần cứng sẽ giúp bạn giữ thông tin cá nhân một cách an toàn và không bị lan ra ngoài thiết bị. Một số loại ví phần mềm tốt như Avalanche Wallet và ví phần cứng tốt nhất là Ledger. 
 • Ngoài ra hiện nay bạn vẫn có lưu trữ Avalanche Coin trên sàn Binance hoặc rút thẳng về ví Trust Wallet.

Ví Avalanche Wallet

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Avalanche (Nguồn: Internet)

Cách kiếm và sở hữu Avalanche

Hiện nay, bạn có thể sở hữu đồng Avalanche Coin ở những sàn giao dịch uy tín như Binance, OKEx, Coin Tiger, FTX, Houbi Global,….

Có nên đầu tư vào Avalanche (AVAX) không?

AVAX là đồng coin đã được niêm yết trên sàn Binance có vốn thị trường hơn 1 tỷ USD với khối lượng giao dịch ở mức 270 triệu USD trong vòng 24h. Đây là một dự án đưa ra những giải pháp tốt nhất với nhiều ý tưởng đột phá với mô hình được đánh giá cao. Do đó, việc đầu tư vào Avalanche là hoàn toàn có khả thi và mang lại lợi nhuận trong tương lai gần.

>>> Tham khảo thêm một số đồng Coin: Kardia Chain, Celo, Terra 2.0,….

Hy vọng bài viết về Avalanche đã giúp các bạn có thêm thông tin, dữ liệu để có cái nhìn mới để có thêm thông tin và kiến thức về đồng coin để có những kiến thức đầu tư đúng đắn. 

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!