1880
KardiaChain /USD
27-09-2023 12:08:04

KardiaChain

Giá
Khối lượng giao dịch

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch Kardia Chain hiện nay là MEXC, KuCoin, DigiFinex, Huobi Global

Giá Kardia Chain (KAI) theo cập nhật mới nhất | Biểu đồ giá

Kardia Chain là một trong những dự án Blockchain được phát triển tại Việt Nam Nam. Các Kardia Chain có khả năng liên kết với bất kỳ Blockchain mở hoặc tư nhân nào. Tham khảo giá của Kardia Chain Coin thấp nhất là $0.01. Mức vốn hóa thấp nhất là $34.5M, thay đổi là 0.02% so với 24h trước. Tỷ giá đồng tiền Kardia Chain (KAI) với khối lượng giao dịch $1M (theo cập nhật ngày 11/09/2022/).

Thông tin chi tiết về Kardia Chain

Kardia Chian (KAI) là gì?

Kardia Chain là một nền tảng Blockchain cho phép xây dựng và phát triển các Smart Contracts vận hành trên Blockchain. Kardia Chain hoạt động với cơ chế giống như một liên kết dữ liệu để cho phép chuyển bất kỳ loại Blockchain nào, riêng tư hay công khai. Đồng thời, Kardia Chain cũng có chức năng chuyển tài sản hoặc dữ liệu mà không cần bất kỳ thay đổi nào trong chuỗi khối. 

 • Token Name: Kardia Chian
 • Ticker: KAI
 • Blockchain: Kardia Chain, Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 5,000,000,000 KAI
 • Circulating Supply: 2,613,000,000 KAI

>>> Có thể bạn quan tâm: Token Là Gì? Có Nên Đầu Tư Token Trong Blockchain? 

Kardia Chain Coin

Điểm nổi bật của Kardia Chain

Khả năng đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

 • Dự án Kardia Chain được thiết kế vô cùng đơn giản, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những nhà phát triển mới vào nghề. Người dùng không sử dụng tiền điện tử cũng có thể truy cập vào các DApps chuỗi khối và chuỗi chéo do các đối tác của Kardia Chain tạo ra và ưu tiên phát triển thiết bị di động. 
 • Đối với doanh nghiệp, cho phép các nhà phát triển nút kép tạo ra các giải pháp kết hợp cả hai và các Blockchain riêng tư phù hợp với nhu cầu của họ.

Khả năng mở rộng

Kardia Chain có thể mở rộng cả bên trong nội bộ và bên ngoài. Cơ chế đồng thuận DPOS (Phân cấp Bằng chứng Cổ phần) có thể cho phép lên đến 100.000 TPS (giao dịch mỗi giây).

ESWIM và CMNR trong Kardia Chain có thể hỗ trợ các giao dịch “định tuyến” và “cân bằng tải”, chẳng hạn như việc triển khai các hợp đồng thông minh, trong đó:

 • ESWIM (Elastic Sharding với Cơ chế khuyến khích: Cơ chế phân luồng theo nhóm sở thích): Phương pháp tiếp cận thuật toán theo hướng giao dịch để tối ưu hóa chi phí và tốc độ xử lý giao dịch bằng cách ghi đè thay đổi cấu trúc phần thưởng khối, cấu trúc chi phí xác nhận giao dịch, thời gian xác nhận khối,…
 • CMNR (Bộ định tuyến mạng máy học chuỗi chéo: Bộ định tuyến các giao dịch và yêu cầu trực tiếp): Công nghệ Eco Know của Kardia Chain cho phép CMNR tự tối ưu hóa và trở nên hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo thêm: Smart Contract là gì? Sự phát triển của hợp đồng thông minh

Khả năng tương tác cùng nhau

Dự án Kardia Chain sử dụng các nút kép, một công nghệ cho phép kết nối chéo với các thành phần: Aggregator, Translator và Router. Tất cả các nút có thể được cập nhật ở nhiều vị trí khác trên Kardia Chain mà không liên quan gì đến Blockchain. Các nút kép cho phép các loại DApps thực hiện các hành động khác nhau trên các nền tảng Blockchain khác nhau.

Khả năng phát triển trong tương lai

KSML (Ngôn ngữ đánh dấu hợp đồng thông minh Kardia) được thiết kế để hợp lý hóa việc phát triển ứng dụng trên Kardia Chain mà không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm từ các nhà phát triển trước đó.

Ngoài ra, CMNR sử dụng KardiaChain, một thuật toán lựa chọn dựa trên SON để tìm các blockchain phù hợp nhất cho các giao dịch xuyên chuỗi. Quyết định được xác định bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như B. Phí giao dịch,

lần xác nhận và số lượng giao dịch tại thời điểm đó. CMNR cho phép các DApps được đặt ở nơi chúng phù hợp nhất.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác Kardia Chain

Đội ngũ dự án Kardia Chain

 • Hưng Nguyễn: Là một trong những người đứng đầu dự án Kardia Chain – Chuyên gia phân tích tài chính làm việc nhiều năm tại các Ngân hàng lớn tại Nhật. Anh tốt nghiệp bằng cử nhân quốc tế loại xuất sắc từ Trường Đại học Kinh Tế Chính trị London (LSE). 
 • Trí Phạm: CEO và là nhà đồng sáng lập dự án Kardia Chain – người từng đạt nhiều giải thưởng của ngân hàng Santander. Anh có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, dịch vụ, ứng dụng động,… Trí Phạm từng có bằng cử nhân về Vật lý ứng dụng từ trường Đại học Quốc Gia tại London.
 • Huy Nguyễn: Là nhà đồng sáng lập Kardia Chain. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, anh từng đảm nhiệm vai trò kỹ sư trưởng ở nhiều mảng quan trọng của Google như Google Fiber Network Infrastructure, Google Access Wireless Platform. Anh từng tốt nghiệp loại xuất sắc từ UC Berkeley tại California.

Bên cạnh các nhà đồng sáng lập, dự án Kardia Chain còn nhận được sự hỗ trợ và cố vấn từ các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Ryan Fang, Michael Park, Richard Yn, Nam Đỗ, Thiện Nguyễn, Huy Đoàn – những kỹ sư lâu năm của Google với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án tiên phong của Google như Microsoft, Amazon và Oracle.

Nhà đầu tư Kardia Chain

Các nhà đầu tư của dự án Kardia Chain đều là các tập đoàn lớn có tên tuổi bao gồm Coinbase, Parafii, IDEO Colab, Matic, Band Protocol,… 

Một số đối tác của Kardia Chian

 • Nền tảng phát triển NFT: Origin Protocol
 • Oracle hàng đầu của DeFi: Chainlink
 • Blockchain layer-2 của Ethereum: Polygon

Đối tác của Kardiachain

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Kardia Chain Coin

Hiện nay, Kardia Chain có thể được giao dịch và lưu trữ ở một số sàn giao dịch sau:

  • Ví Kardia Chain: Đây được xem là nền tảng ví cung cấp dịch vụ lưu trữ các token của Kardia Chain uy tín
  • KAIDEX: Sàn giao dịch phi tập trung và có đầy đủ các tính năng. KAIDEX có thể thay đổi các sàn giao dịch đa chuỗi. 
 • My DeFi Pet: Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà đầu tư yêu thích game truyền thống và Defi. 
 • SleepEarn Finance: Công cụ đặc biệt giúp người thu thập Kardia Chain một cách thuận lợi và an toàn thông qua các Smart Contract.
 • BecoSwap: Dành cho hầu hết người chơi trên mạng lưới Kardia Chain, giúp người dùng kiếm được nhiều token hơn.

Cách kiếm và sở hữu Kardia Chain Coin

Người chơi có thể dùng và sở hữu đồng Kardia Chain thông qua 2 cách sau:

 • Stake đồng KAI để nhận phần thưởng 
 • Mua đồng KAI trên các sàn giao dịch như Gate.io, Kucoin, Pancake Swap, Kaidex, MEXC,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Sàn MXC là gì? Sàn MXC (MEXC) của nước nào?

Như vậy, Tincoin24h đã cập nhật cho bạn đầy đủ về các Kardia Chain Coin, hy vọng bài viết sẽ thật hữu ích giúp bạn có thể đầu tư Coin hiệu quả.