1865
NEAR Protocol /USD
27-09-2023 11:16:05

NEAR Protocol

Giá
Khối lượng giao dịch

NEAR Protocol là nền tảng ứng dụng phi tập trung được thiết kế sao cho các ứng dụng có thể sử dụng được trên web. Mạng chạy trên cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần (PoS) được gọi là Nightshade, nhằm mục đích đem lại khả năng mở rộng và chi phí ổn định.

Giá NEAR Protocol theo cập nhật mới nhất  | Biểu đồ giá | Cập nhật 24/7

NEAR Protocol coin là một trong những đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng đám mây do một cộng đồng điều hành. Tham khảo giá của NEAR Protocol thấp nhất là $3.78 (theo cập nhật ngày 20/09/2022) và các thông tin khác liên quan đến NEAR Protocol Coin.

Thông tin chi tiết về NEAR Protocol 

NEAR Protocol là gì?

NEAR Protocol là một mạng lưới Blockchain dưới sự đồng thuận Proof of Stake. Hiểu một cách đơn giản, NEAR tương tự như một đám mây được điều hành, có khả năng mở rộng cao và chi phí tương đối thấp. Nhờ vậy NEAR có thể dành các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng phi tập trung.

>>> Có thể bạn quan tâm: DApps Là Gì? Các Ứng Dụng Phi Tập Trung Và Cách Kiếm Tiền Từ DApps 2022

Near Protocol

Near Protocol là một mạng lưới Blockchain dưới sự đồng thuận của Proof of Stake (Nguồn: Internet)

Key Metrics NEAR

 • Ticker: NEAR
 • Blockchain: Near
 • Token type: Utility + Governance
 • Token supply: 1,000,000,000

NEAR Token Allocation

1 tỷ đồng coin NEAR sẽ được chia theo tỷ lệ

 • Backers: 17.6%
 • Core Contributors: 14.5.%
 • Early Ecosystem: 13.3.%
 • Operation Grants: 11.5%
 • Community Sale: 10%
 • Foundation Endowment: 10%
 • Small Backers: 6.1%

Điểm nổi bật của NEAR Protocol

 • Nguyên tắc thiết kế công nghệ

Khi thiết kế công nghệ được mở rộng, đội ngũ dự án cần được đảm bảo để tuân thủ các nguyên tắc như các tính năng để dễ dàng sử dụng, trải nghiệm mềm mại, xác thực dữ liệu nhanh, chi phí thấp. Đặc biệt là NEAR còn bổ sung thêm tính năng tương thích với Web 3 và các ứng dụng đa nền tảng.

 • Sở hữu công nghệ cốt lõi của NEAR

Sharding: Hệ thống sẽ được thế kế để tính toán trên nhiều phân đoạn song song

Tính ngẫu nhiên: NEAR sẽ có tính cách tiếp cận ngẫu nhiên không thể đoán trước được.

Staking selection & Game theory: Các staker sẽ được lựa chọn bằng cách sử dụng ngẫu nhiên an toàn, giúp cho quá trình tối ưu không gian giữa các bên được tốt hơn. 

 • Có khả năng giải quyết các vấn đề về System Design 

NEAR Protocol có cấu trúc khá đặc biệt dễ dàng sử dụng, trải nghiệm mềm mại có khả năng mở rộng và tương thích với các mạng PoS khác. NEAR sẽ tập trung vào việc tạo ra nền tảng DApps có thể mở rộng. 

Điểm nổi bật của Near Protocol

Đặc điểm nổi bật của NEAR Protocol (Nguồn: Internet)

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư của NEAR Protocol

Đội ngũ dự án của NEAR Protocol

Đội ngũ dự án của NEAR với gần 200 contributors, trong đó nguồn lực nòng cốt là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, họ từng là những thành viên của các tập đoàn lớn như Facebook, Google, Microsoft,…

Nhà đầu tư của NEAR Protocol

Một số nhà đầu tư có thể hỗ trợ cho sự phát triển của NEAR bao gồm các tổ chức như a16z, Coinbase Ventures, Libertus Capital,…

Nhà đầu tư Near Protocol

Nhà đầu tư của NEAR Protocol (Nguồn: Internet)

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của NEAR Protocol

Near Coin có thể được lưu trữ trên ví NEAR hoặc tài khoản giao dịch khác đang được hỗ trợ coin này. Ngoài ra, NEAR có thể lưu trữ tại ví NEAR trên Coin 98 Super App.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua bán đồng NEAR Protocol trên các sàn giao dịch, Binance CoinTiger, Hotbit, MEXC.

Lưu ý: Bạn nên bảo quản tài sản của mình ở các hệ thống bảo mật an toàn. Ưu tiên bảo quản tài sản ở các sàn và ví lạnh hoặc ví lưu trữ ngoại tuyến để yên tâm.

Cách kiếm và sở hữu đồng NEAR Coin

Bạn có thể mua NEAR Coin ở nhiều sàn giao dịch với tổng Volume giao dịch mỗi ngày khoảng 3.4 tỷ USD. Các sàn giao dịch niêm yết đồng Coin này có thể kể đến như Bitmart, Kucoin, Gate.io, Latoken,… Sau đây Tincoin24h sẽ hướng dẫn các bước mua đồng NEAR bằng USDT trên một sàn giao dịch:

 • Bước 1: Người chơi nên đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch sau đó nạp tiền USDT vào hoặc bất kỳ tài sản nào khác. 
 • Bước 2: Tiếp theo người chơi di chuyển đến thị trường NEAR tại sàn giao dịch. 
 • Bước 3: Nhìn vào gợi ý trên bảng lệnh để chọn “Market”
 • Bước 4: Tiếp theo bạn có thể nhập số USDT mà bạn muốn dùng để mua NEAR. Sau khi bạn hoàn tất bước mua NEAR, bạn sẽ nhận được số Token trong tài khoản của bạn. Bạn có thể rút hoặc phục vụ cho các giao dịch khác tuỳ thích. 

Có nên đầu tư vào NEAR Coin không?

NEAR Coin là một trong những đối thủ quang ngại đối với Ethereum 2.0 – một trong những phiên bản update của Ethereum. NEAR là một trong dự án nổi tiếng với sự hiệu quả và ít tốn kém. Đặc biệt là với chi phí thấp hơn 10.000 lần so với Ethereum và khả năng mở rộng đáng kinh ngạc. 

Mặc dù, giá NEAR Coin chỉ được niêm yết ở một số sàn giao dịch hay nền tảng đầu tư lớn. Nhưng các chuyên gia nhận định rằng NEAR Coin sẽ có những bước nhảy vọt trong tương lai gần. 

Có nên đầu tư Near Protocol

Có nên đầu tư vào NEAR Coin (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư tiền điện tử NEAR hay các loại đồng Coin khác thì vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng và đọc thêm các thông tin liên quan khác trong Tincoin24h mỗi ngày nhé! 

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!