1845
NEO /USD
27-09-2023 13:00:36
Giá
Khối lượng giao dịch

Neo tự nhận mình là một hệ sinh thái “đang phát triển và tăng trưởng nhanh chóng” với mục tiêu trở thành nền tảng cho thế hệ Internet tiếp theo — một nền kinh tế mới mà tại đó các khoản thanh toán, danh tính và tài sản số hóa kết hợp với nhau. Ban đầu được gọi là Antshares, dự án này được cho là blockchain công khai đầu tiên của Trung Quốc khi ra mắt vào tháng 2 năm 2014. Nền tảng mã nguồn mở này được đổi tên thành Neo ba năm sau đó.

Giá Neo (NEO) theo cập nhật mới nhất  | Biểu đồ giá | Cập nhật 24/7

Được mệnh danh là “Ethereum Trung Quốc”, Neo là dự án Blockchain đầu tiên và cũng là đồng tiền mã hóa rất tiềm năng trên thị trường tiền ảo hiện nay của Trung Quốc. Tham khảo giá của Neo thấp nhất là $8.06. Mức vốn hóa thấp nhất là $592.10M, thay đổi là +3.62% so với 24h trước. Tỷ giá đồng tiền Neo (NEO) với khối lượng giao dịch $39.65M (theo cập nhật ngày 20/09/2022). 

>> Xem thêm: TOP 15 đồng tiền ảo tốt nhất nên đầu tư năm 2022

Thông tin chi tiết về Neo (NEO)

Neo (NEO) là gì?

Neo là một nền tảng blockchain được xây dựng để đơn giản hóa quá trình chuyển tiền giữa các người dùng. Mục đích chính của dự án Neo (NEO) là trở thành giải pháp thay thế cho việc chuyển nhượng tài sản truyền thống hiện nay. Cụ thể, Neo sẽ dùng sức mạnh của Blockchain để mã hóa tài sản và quản lý nó thông qua hợp đồng thông minh, cuối cùng, hướng tới một Nền kinh tế thông minh. 

 • Token Name: Neo
 • Ticker: GAS
 • Blockchain: Neo Blockchain
 • Token Type: Utility Token
 • Total Supply: 17,190,378 GAS (Max 100,000,000 GAS)
 • Circulating Supply: 10,128,375 GAS

>> Xem thêm: Các thuật ngữ Crypto quan trọng cần biết cho người mới bắt đầu

Thông tin cơ bản về Neo

Thông tin chi tiết về Neo (Nguồn: Sưu tầm)

Điểm nổi bật của NEO

Tốc độ giao dịch nhanh chóng

Hệ sinh thái Neo coin chạy bằng thuật toán đồng thuận DBFT, cho phép thực hiện lên tới 10.000 giao dịch một lúc, cho dù là hợp đồng có kỹ thuật phức tạp nhất, chỉ trong vòng 1 giây. Nhờ đó, việc trao đổi thương mại tiền điện tử trở nên tiện lợi và tối ưu hơn. Hơn nữa, chi phí giao dịch cũng thấp và ít tốn năng lượng hơn so với những nền tảng khác. 

Độ uy tín cao

Tại sao nói NEO có độ uy tín và tin cậy cao? 

Với cơ chế đồng thuận DBFT, nền tảng Neo được cải tiến để giúp bảo vệ hệ thống khỏi những cuộc tấn công mạng tiềm tàng mối nguy hiểm một cách hiệu quả. Hơn nữa, NEO còn trang bị cơ chế định danh kỹ thuật số Digital Identity, với nhiệm vụ định danh tài sản đó với thông tin thật của người dùng. Nhờ vậy, tài sản sẽ trở nên minh bạch hơn. 

>> Xem thêm: Ví tiền ảo là gì? TOP ví tiền ảo tốt nhất hiện nay

Thân thiện với người dùng

Hệ sinh thái của Neo sử dụng những ngôn ngữ lập trình đơn giản như C#, Java hay Python, nên các developers không cần phải học thêm ngôn ngữ lập trình mới cũng có thể phát triển smartcontract, fix bug và biên dịch. 

Ngoài ra, NEO sử dụng máy ảo NeoVM – một loại máy ảo rất nhẹ và độ tin cậy cao, vì vậy, hàng triệu developers trên thế giới đều có thể bắt tay vào phát triển smart contracts

Hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số 

Có 2 loại tài sản kỹ thuật số:

 • Global assets: Là loại tài sản được ghi lại trên system space và có thể thực hiện xác thực bằng bất kỳ smart contract hoặc client nào. 
 • Contract assets: Là loại tài sản được lưu trữ tại private storage của smart contract. Để tương tác với nó, users cần xác thực là chủ nhân của smart contract đó. 

Công nghệ Blockchain của NEO hỗ trợ người dùng nhiều loại tài sản kỹ thuật số, nên người dùng có thể đăng ký và thực hiện giao dịch theo ý muốn tại đây. 

>> Xem thêm: Altcoin là gì? Top 5 đồng Altcoin tiềm năng nhất hiện nay

Neo coin sở hữu những ưu điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư

Neo sở hữu những điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư tiền ảo (Nguồn: Sưu tầm)

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác Neo

Đội ngũ dự án Neo 

Dự án Neo được sáng lập bởi: 

 • Da Hongfei: Là chủ tịch của Neo Foundation, đồng thời là giám đốc điều hành của Neo Global Development. Trước đây, anh từng học tại Đại học Công nghệ Hoa Nam Trung Quốc, rồi sau đó, làm giám đốc điều hành và cũng là thành viên hội đồng quản trị tại IntPass Consulting. 
 • Erik Zhang: Là nhà phát triển cốt lõi của Neo và giữ chức vụ chủ tịch của Neo Foundation. Hơn nữa, anh cũng chính là tác giả của cơ chế DBFT.  

Bên cạnh các nhà đồng sáng lập, dự án Neo còn được hỗ trợ bởi nhiều thành viên đến từ Trung Quốc và cả những quốc gia khác nhau trên thế giới. 

>> Xem thêm: Shiba Coin là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử Shiba Inu

Đội ngũ dự án NEO

2 nhà đồng sáng lập Neo: Da Hongfei và Erik Zhang (Nguồn: Sưu tầm)

Các dự án ICO trên nền tảng NEO Blockchain

>> Xem thêm: ICO (Initial Coin Offering) là gì? Những điều cần biết về ICO năm 2022

Các dự án ICO trên nền tảng Neo (Nguồn: Internet)

Ví lưu trữ Neo

Bạn có thể tham khảo những loại ví bitcoin uy tín nhất 2022 tại đây. 

Hiện nay, Celo có thể được lưu trữ ở một số loại ví sau:

 • Ví desktop NEON Wallet: Là một loại ví lưu trữ có thể cài đặt trên máy tính cho phép lưu trữ đồng NEO. Với NEON Wallet, bạn có thể thực hiện gửi, nhận đồng NEO, hoặc thậm chí nhận đồng GAS (một loại token của Neo).
 • Ví cứng Ledger Nano S: Là một loại ví lạnh dùng để trữ coin hàng đầu thế giới, giúp bảo vệ an toàn tiền điện tử của bạn khỏi hacker và virus.
 • Ví desktop NEO GUI: Là một loại ví máy tính để bàn được phát triển cho phép người dùng tương tác thông qua giao diện người dùng đồ họa.
 • Web Wallet NEO Tracker: Là một loại ví lưu trữ được viết bằng Javascript, thân thiện với người dùng. Đây là nơi dùng để lưu trữ, gửi và nhận đồng NEO và GAS. 
 • Paper Wallet Ansy: Được gọi là ví NEO trên giấy. Tức là những mảnh giấy có tin địa chỉ công khai và địa chỉ riêng, được truy cập thông qua mã QR. 
 • Ví desktop NEO CLI: Là loại ví lưu trữ giống với NEO GUI. Khác với NEO GUI, NEO CLI được kiểm soát bởi các lời nhắc dạng dòng lệnh, giúp nâng cao sự thoải mái cho người dùng.

>> Xem thêm: TOP các sàn giao dịch tiền ảo uy tín, phổ biến nhất tại Việt Nam

Cách kiếm và sở hữu Neo Coin

Các nhà giao dịch tiền ảo có thể sở hữu đồng Neo mua trên các sàn giao dịch hỗ trợ như Gate.io, Bitfinex, CoinTiger, Binance,…

Tóm lại, Tincoin24h đã cung cấp toàn bộ những thông tin hữu ích về đồng Neo. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm ra cách đầu tư và đồng coin nên đầu tư trên thị trường tiền ảo hiện nay. 

Tham khảo thêm: