8219

Công Ty Tiền Điện Tử Blockstream Tìm Cách Huy Động Vốn Với Mức Định Giá Thấp Hơn 70%

Quynh Nhu
Quynh Nhu | 8 Tháng Mười Hai, 2022
12 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Công ty tiền điện từ Blockstream tìm cách huy động vốn

Mức định giá dưới 1 tỷ đô-la khác xa so với mức định giá 3,2 tỷ đô-la mà Blockstream đã nhận được vào năm 2021.

Theo một báo cáo của Bloomberg, công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử Blockstream đang tìm cách huy động vốn với mức định giá có thể dưới 1 tỷ đô-la. Đây sẽ là một sự cắt giảm đáng kể về định giá đối với công ty, công ty đã huy động được 210 triệu đô-la Series B ở mức 3,2 tỷ đô-la vào năm 2021. Công ty đã mua lại nhà sản xuất phần cứng khai thác bitcoin của Israel Spondoolies vào năm 2021.

Blockstream, được thành lập vào năm 2014, đang có kế hoạch phân nhánh một ngành kinh doanh sản xuất chip khai thác chuyên dụng được gọi là ASIC. Giám đốc điều hành Blockstream là Adam Back nói rằng công ty đã gây quỹ.

Công ty có trụ sở tại Victoria, British Columbia đã công bố hợp tác với Jack Dorsey’s Block để xây dựng một cơ sở khai thác Bitcoin chạy bằng năng lượng mặt trời.

Samson Mow – Cựu giám đốc chiến lược tại Blockstream, đã huy động được 21 triệu đô-la cho công ty khởi nghiệp Bitcoin mới JAN3 của mình với mức định giá 100 triệu đô-la.

Nguồn: 

https://www.coinshots.com/news/crypto-infrastructure-firm-blockstream-seeks-to-raise-funds-at-70-lower-valuation

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

binance

Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you. https://accounts.binance.com/it/register-person?ref=PORL8W0Z

Đăng lúc 2023-08-05 09:40:32

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?