8391

Crypto.com phát hành Proof Of Reserves

Quynh Nhu
Quynh Nhu | 10 Tháng Mười Hai, 2022
12 tháng trước.
Đánh giá
cryptp.com phát hàng proof of reserves

Crypto.com được hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng. Đây là công ty hàng đầu trong ngành về tuân thủ quy định, chứng nhận bảo mật và quyền riêng tư, hôm nay đã phát hành Proof of Reserves đã được kiểm toán, cho phép người dùng xác minh rằng tài sản tiền điện tử của họ được hỗ trợ đầy đủ (1:1) trên nền tảng.

Việc xác minh được thực hiện bởi Mazars Group – Một công ty tư vấn, thuế và kiểm toán quốc tế hàng đầu với hơn 44.000 chuyên gia tại hơn 90 quốc gia. Báo cáo kiểm toán độc lập của bên thứ ba này được thực hiện theo ISRS 4400 như được quy định bởi Ủy ban Tiêu chuẩn Kiểm toán và Đảm bảo Quốc tế (IAASB) đã sử dụng các quy trình mã hóa nâng cao để xác nhận tính khả dụng và hỗ trợ cho số dư khách hàng của chúng tôi.

Mazars Group đã so sánh tài sản được giữ trong các địa chỉ trên chuỗi đã được chứng minh là do Crypto.com kiểm soát với số dư của khách hàng thông qua truy vấn trực tiếp do kiểm toán viên giám sát đối với cơ sở dữ liệu sản xuất kể từ ngày 7/12/2022, 00:00:00 UTC. Kết quả tỷ lệ dự trữ bắt buộc của các tài sản chủ yếu như sau:

Giờ đây, người dùng hiện tại của chúng tôi có thể dễ dàng xác minh rằng Crypto.com có ​​khoản dự trữ 1:1 cho tất cả tài sản tiền điện tử của khách hàng được gửi trên nền tảng của họ. Người dùng có thể xác nhận tài sản trong tài khoản của họ được hỗ trợ có trách nhiệm và có thể truy cập được, cả đối với ứng dụng Crypto.com và sàn giao dịch Crypto.com.

Nỗ lực này là một phần mở rộng của cam kết của chúng tôi trong việc thiết lập tiêu chuẩn cao nhất về tính minh bạch và trách nhiệm giải trình.

Kris Marszalek – Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Cung cấp Bằng chứng dự trữ đã được kiểm toán là một bước quan trọng để toàn ngành tăng cường tính minh bạch và bắt đầu quá trình khôi phục lòng tin. “Crypto.com hoàn toàn cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một phương tiện an toàn, bảo mật và tuân thủ để tương tác với các loại tiền kỹ thuật số.”

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/crypto-com-releases-proof-of-reserves

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (2)

Blockchain technology

Your writing has a way of making complex topics accessible and relatable. I appreciate how you break things down into simple terms that anyone can understand. Thank you for making [topic] less intimidating.

Đăng lúc 2023-06-30 15:29:50

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Cryptocurrency adoption

Your writing has a way of soothing my soul and calming my mind. I appreciate the gentle

Đăng lúc 2023-07-01 11:55:53

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?