323

Hướng dẫn chơi game DeFi Warrior chi tiết nhất, kiếm tiền từ A-Z

Tincoin24h
Tincoin24h | 23 Tháng Tư, 2022
1 năm trước.
5/5 - (1 bình chọn)
defi warrior

Tại Việt Nam, trào lưu Play to Earn đang là chủ đề rất “hot”, chiếm được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Và mới đây nhất là sự xuất hiện của tựa game nhập vai giả tưởng DeFi Warrior. Vậy làm sao để chơi và kiếm tiền từ DeFi Warrior, hãy cùng Tincoin24h theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: TOP 30+ Game Kiếm Tiền Online Trên Mobile, Uy Tín Nhất 2022/2023

Tổng quan về DeFi Warrior

DeFi Warrior là gì?

DeFi Warrior là một tựa game nhập vai dựa trên công nghệ Blockchain và kết hợp với hai yếu tố chính là công nghệ tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT. Trò chơi được lấy cảm hứng từ thế giới tiền điện tử (Crypto), trong đó mỗi nhân vật là một loại tiền mã hóa số riêng và mỗi hành tinh là một Blockchain riêng lẻ.

DeFi Warrior sử dụng trò chơi hóa và đồ họa hấp dẫn để dạy người chơi về các sản phẩm DeFi theo cách vui nhộn và hoàn toàn không có yếu tố vũ lực. Trò chơi có toàn bộ nhiệm vụ và một loạt bản đồ chiến đấu, nơi người chơi sẽ chiến đấu theo cách của họ thông qua hàng loạt kẻ thù và câu đố trong khi tìm hiểu thêm về các sản phẩm của DeFi trên đường đi.

Với DeFi Warrior, bạn sẽ có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đánh bại kẻ thù hoặc chiến thắng trong trận chiến với những người chơi khác. Có 02 cách để giành chiến thắng: Bằng cách loại bỏ tất cả đối thủ của bạn hoặc bằng cách có nhiều tiền hơn họ vào cuối trận chiến. 

Nó đủ dễ để ai cũng có thể tham gia chơi, nhưng cũng đủ khó để bạn vượt qua những thách thức trong game, ngay cả những người chơi có kinh nghiệm. Đó là một cách thú vị để dành chút thời gian trong khi kiếm thêm thu nhập trên Chuỗi thông minh Binance.

Tổng quan về DeFi Warrior
Tổng quan về DeFi Warrior (Nguồn: Internet)

Điểm nổi bật của DeFi Warrior

DeFi Warrior là một trò chơi dựa trên Blockchain cung cấp cho người chơi trải nghiệm nhập vai với thế giới tài chính phi tập trung. Trò chơi bao gồm nhiều tính năng tương tự như các trò chơi Blockchain khác, chẳng hạn như đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc và yếu tố PVP, nhưng nó cũng cho phép người chơi tích hợp ví DeFi của riêng họ. Những yếu tố nổi bật chính của DeFi Warrior có thể kể đến như:

 • DeFi Warrior là một trò chơi Blockchain giúp người chơi tiếp cận nền tảng phi tập trung, NFT và hiểu biết về tài chính:

Các nhân vật trong trò chơi là NFT được đại diện cho một loại tiền điện tử nhất định và sức mạnh của nó có thể bị ảnh hưởng bởi giá của loại tiền tệ đó. Đây là một yếu tố khá thú vị mà DeFi Warrior muốn mang đến cho người chơi, giúp trải nghiệm của họ trở nên thật hơn với các nhân vật trong game. Sắp tới, DeFi Warrior có thể sẽ áp dụng các tiêu chuẩn NFT khác để tăng khả năng kết hợp tài nguyên trong trò chơi này.

 • DeFi Warrior là một trong những trò chơi cho phép bạn chơi bằng tiền điện tử, có thể chuyển đổi thành tiền tệ trong thế giới thực.

Khi bạn chơi DeFi Warrior, bạn có thể tạo nhân vật được hỗ trợ bởi Blockchain của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia các thử thách, hoặc có thể trở thành chủ đất bằng cách đầu tư vào đất và cho thuê để kiếm lời.

 • Defi Warrior là trò chơi tiền điện tử phổ biến nhất dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

DeFi Warrior không chỉ là trò chơi DeFi được xếp hạng cao nhất mà còn là trò chơi dựa trên Blockchain hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới kết hợp các yếu tố Blockchain vào một thế giới tiền điện tử quy mô nhỏ. DeFi Warrior là nơi người chơi có thể thưởng thức trò chơi trong khi tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của công nghệ này một cách thú vị và một cách hấp dẫn.

 • Đây là một trò chơi thú vị giúp bạn tìm hiểu thêm về tiềm năng của DeFi đồng thời giới thiệu cho bạn rất nhiều DApp và giao thức khác nhau.
 • Người chơi có thể tương tác với giao thức DeFi, chẳng hạn như Compound, Uniswap và MakerDAO, để giao dịch và vay vốn nhằm chiến đấu một trận chiến hoành tráng với nhau.
 • Trò chơi cũng có tính năng tạo thị trường tự động (AMM), canh tác lợi nhuận, giao dịch chênh lệch giá và hơn thế nữa.

>>> Bạn có thể quan tâm: GameFi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi GameFi Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 Những điểm nổi bật của DeFi Warrior
Những điểm nổi bật của DeFi Warrior (Nguồn: Internet)

Hệ sinh thái của DeFi Warrior

Với hệ sinh thái của DeFi Warrior, người dùng được cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay, trao đổi và thanh toán thông qua DeFi mà không cần phải tin tưởng vào bất kỳ bên thứ ba nào. Người dùng hoàn toàn kiểm soát tiền bạc và thông tin của mình.

Hệ sinh thái DeFi Warrior
Hệ sinh thái của DeFi Warrior (Nguồn: Internet)

Swap và Liquidity

Swap và Liquidity là hai công cụ tài chính phi tập trung được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt đối với những ai đã từng sử dụng các dịch vụ của Pancakeswap hoặc Uniswap.

 • Swap: Công dụng chính của Swap là chuyển đổi tiền điện tử dễ dàng và nhanh chóng.
 • Liquidity: Liquidity sẽ cho phép người dùng có thể thêm 2 loại tiền điện tử khác vào nhóm thanh toán và nhận mã thông báo điện tử LP cho các giao dịch.

Trao đổi NFT

Trong DeFi Warrior người chơi có thể tự do mua và bán tài sản NFT như: Warrior, các bộ phận của cơ thể, thiết bị trong trò chơi.

Cho vay NFT

Với tựa game DeFi Warrior, người chơi có thể cho người chơi khác vay mượn NFT để thu lợi nhuận, chẳng hạn như Warrior NFT, Pool NFT.

IGO

Nền tảng của DeFi Warrior này cho phép các nhà xuất bản trò chơi có thể phát hành mã thông báo FIWA để huy động nguồn vốn từ cộng đồng.

Decentralization

Thông qua việc quản trị hệ sinh thái và quản trị DAO. Người chơi DeFi Warrior có thể tham gia xây dựng lối chơi mới phù hợp với đa số người chơi khác hoặc đề xuất đồ họa mới.

>>> Tham khảo thêm: Game NFT Là Gì? TOP 17 Game NFT Kiếm Tiền Hot Nhất 2022

Các bước chuẩn bị để chơi DeFi Warrior

Kết nối ví với marketplace

Trước tiên để có thể chơi game Defi Warrior, bạn sẽ cần phải thiết lập cho mình 1 ví điện tử và kết nối ví với marketplace. Để kết nối ví của bạn với marketplace, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang marketplace của Defi Warrior thông qua đường dẫn : https://market.defiwarrior.io/warriors

Bước 2: Nhấp vào tab “Connect wallet” nằm ở góc trên bên phải của trang để bắt đầu kết nối với marketplace.

Chọn vào ô “Connect wallet”
Chọn vào ô “Connect wallet” (Nguồn: Internet)

Bước 3: Tiếp theo nếu đã có ví MetaMask thì nhấp vào ô “MetaMask” để liên kết. Nếu bạn dùng một loại ví khác thì hãy chọn vào ô “Wallet Connect” để liên kết ví của bạn.

Chọn “MetaMak”
Chọn “MetaMask” (Nguồn: Internet)

Bước 4: Sau đó một danh sách các phí được hiện ra. Hãy nhấp chọn vào loại ví mà bạn muốn liên kết.

Bước 5: Sau đó hãy điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu để đăng nhập ví của bạn và chọn “Ok”. Lưu ý là các thông tin cần chính xác và trùng khớp với thông tin đăng ký ví của bạn.

Mua chiến binh DeFi Warrior

Sau khi đã kết nối ví với marketplace thì việc tiếp theo bạn cần làm để có thể chơi DeFi Warrior là mua cho mình một chiến binh. Việc lựa chọn chiến binh rất quan trọng để xây dựng đội ngũ của bạn cũng như giúp bạn chơi game hiệu quả nhất. 

Có một lưu ý khi mua chiến binh DeFi Warrior là những bộ phận và cơ chế của mỗi chiến binh trong game là khác nhau, tốt nhất bạn hãy nên lựa chọn những chiến binh đã có luôn bộ phận đầu (điều này rất cần thiết vì bộ phận này của cơ thể không thể thay thế được). Ngoài ra, để có cơ hội thắng trận cao hơn, bạn nên chọn những chiến binh có kỹ năng tốt, đặc biệt là kỹ năng tự hồi máu. 

Bước 1: Sau khi bạn đã hoàn thành việc kết nối ví, màn hình của bạn sẽ hiển thị danh sách các chiến binh đang được bán trên Marketplace. Bạn có thể nhấp vào “Bộ lọc” để tìm những chiến binh có phẩm chất nhất định (2) → Chọn một chiến binh phù hợp với bạn (3)

Lựa chọn chiến binh
Lựa chọn chiến binh (Nguồn: Internet)

Bước 2: Khi bạn nhấp vào một chiến binh bất kỳ, bạn có thể thấy chính xác các thông số của nó (1) và giá (2). → Nếu ​​mọi thứ đã đạt được như mong muốn, bạn nhấp vào “Phê duyệt” và tiến hành kiểm tra ví MetaMask của mình.

Check các chỉ số của chiến binh
Check các chỉ số của chiến binh (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn chơi game DeFi Warrior

Trò chơi bao gồm các vòng, trong đó mỗi vòng kéo dài 24 giờ. Người dùng có thể kiếm được giải thưởng bằng cách đầu tư và thu được lợi nhuận cao nhất từ ​​khoản đầu tư của họ. Họ cũng có thể kiếm được giải thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và kiếm huy hiệu. Trò chơi cũng có một bảng xếp hạng để họ có thể biết họ đang làm như thế nào so với những người dùng khác.

Trong DeFi Warrior sẽ có những yêu cầu về số lượng chiến binh khác nhau tùy thuộc vào những chế độ chơi khác nhau. Ví dụ, bạn chỉ cần duy nhất 1 chiến binh Warrior là đã có thể tham gia chơi ở chế độ cơ bản như Farming hay Adventure (PVE). Đối với những chế độ PVP thì khác, bạn sẽ cần phải có đội hình từ 3 đến 5 chiến binh để có thể tham gia chơi.

Hướng dẫn chơi game DeFi Warrior
Hướng dẫn chơi game DeFi Warrior (Nguồn: Internet)

Các hoạt động cơ bản để bạn có thể dễ dàng tham gia DeFi Warrior bao gồm:

 • Lập đội hình chiến binh Warrior
 • Tham gia chiến đấu Adventure (PVE)
 • Xây pool để farm CWIG
 • Tham gia chiến đấu PVP
 • Tham gia vòng quay may mắn Gatcha
 • Check các nhiệm vụ ngày

Mặc dù vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng DeFi Warrior cho thấy sự hứa hẹn bởi nó không chỉ giúp người chơi kiếm tiền thông qua các hoạt động vui nhộn mà còn mang những yếu tố độc đáo từ thế giới tài chính kỹ thuật số vào game. Đó là lý do tại sao, với mức đầu tư trung bình (100 đô-la/tướng), đây là một trò chơi thực sự thú vị để chơi cho bạn mà bạn có thể xem xét ở thời điểm hiện tại.

>>>Tham khảo thêm một số game khác như:

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

binance register

I don't think the title of your enticle matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the enticle. https://accounts.binance.com/en/register-person?ref=P9L9FQKY

Đăng lúc 2023-05-28 10:55:48

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?