8108

Đức Cấm Thanh Toán Bằng Tiền Mặt Và Tiền Điện Tử Cho Các Giao Dịch Bất Động Sản

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 4 Tháng Mười Hai, 2022
1 năm trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Đức cấm thanh toán tiền mặt và tiền điện tử

Quốc hội Đức đã thông qua lệnh cấm tiền mặt và tiền điện tử đối với việc mua bất động sản. Một luật mới quy định tiền mặt hoặc tiền điện tử sẽ không còn được phép mua bất động sản.

Trong số những thứ khác, nó nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực thi các biện pháp trừng phạt. Công chứng viên phải theo dõi lệnh cấm và báo cáo các vi phạm. Một văn phòng trung tâm thực thi lệnh trừng phạt ở cấp liên bang sẽ được thành lập để giám sát các lệnh trừng phạt và, thêm vào đó, để chống lại tội phạm tài chính.

Phần thứ hai của gói luật hiện đã được thông qua, sẽ tạo ra một văn phòng trung tâm để thực thi các lệnh trừng phạt ở cấp liên bang, ban đầu sẽ trực thuộc Hải quan nhưng sau đó sẽ được sáp nhập vào cơ quan liên bang mới để chống tội phạm tài chính. Ngoài ra còn có kế hoạch cho một văn phòng tố giác và khả năng cài đặt một đại diện đặc biệt trong các công ty để giám sát việc tuân thủ các biện pháp trừng phạt.

Lệnh cấm tiền mặt nhằm ngăn chặn các giao dịch ẩn danh trên thị trường bất động sản, bao gồm cả các nhà tài phiệt Nga. Các kim loại quý như vàng và bạc, cũng như kim cương, cũng có thể không còn được sử dụng để thanh toán cho bất động sản. Công chứng viên phải theo dõi lệnh cấm và báo cáo các vi phạm. Ngoài ra, nhiều sổ đăng ký đất đai ở Đức sẽ được chuyển sang sổ đăng ký minh bạch. Thông tin về việc công chứng giao dịch bất động sản sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu mới được thiết lập.

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/germany-prohibits-cash-and-crypto-payments-for-real-estate-transactions

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?