5059

EU Cấm Thanh Toán Tiền Điện Tử Từ Nga Trong Gói Trừng Phạt Mới

Tincoin24h
Tincoin24h | 6 Tháng Mười, 2022
12 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
EU cấm thanh toán tiền điện tử từ Nga

Các biện pháp trừng phạt mới của Liên minh châu Âu đã giảm giới hạn trước đây đối với các khoản thanh toán tiền điện tử từ Nga xuống con số 0.

Liên minh châu Âu đã có những các hạn chế nghiêm ngặt đối với các khoản thanh toán tiền điện tử từ tài khoản, ví của Nga hoặc các dịch vụ nắm giữ khác cho các tài khoản châu Âu.

Trong gói trừng phạt thứ tám chống lại Nga kể từ khi họ xâm lược Ukraine vào tháng Hai, khối đã loại bỏ giới hạn 10.000 euro được thiết lập vào tháng 4 thành một lệnh cấm “bất kể số lượng ví là bao nhiêu.”

Các biện pháp trừng phạt mới của EU cũng bao gồm các lệnh cấm nhập khẩu với tổng trị giá lên tới 7 tỷ euro nhằm nỗ lực kiềm chế cuộc chiến của Nga và tạo cơ sở cho việc thực hiện giới hạn giá dầu.

Các nhà hoạch định chính sách ở các thể chế châu Âu đã thúc đẩy thực hiện các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc hơn đối với Nga để đáp lại kết quả của “cuộc trưng cầu dân ý giả” được tiến hành tại các khu vực bị chiếm đóng của Ukraine như Donetsk, Kherson, Luhansk và Zaporizhzhia – mà MEP gọi là “vô hiệu”.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

binance алдым-аққу

I don't think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Đăng lúc 2023-04-18 19:07:57

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?