174

GEM là gì? Tiêu chuẩn đánh giá đồng GEM coin tiềm năng 2022

Tincoin24h
Tincoin24h | 1 Tháng Tư, 2022
1 năm trước.
5/5 - (3 bình chọn)
thumnail gem

Trong thị trường Cryptocurrency, GEMS coin là một loại tiền điện tử đã xuất hiện được một thời gian và gần đây nó đã có sự quan tâm trở lại. Mặc dù vẫn còn nhiều mối quan tâm lo ngại nhưng chắc chắn tiềm năng phát triển của nó là rất lớn. Cùng Tincoin24h tìm hiểu Gems (GEM) là gì, những thông tin căn bản về GEM và cách sở hữu đồng coin GEM thông qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Crypto Là Gì? Kiến Thức Đầu Tư Hữu Ích Vào Thị Trường Này Năm 2022

Gems (GEM) là gì?

Theo định nghĩa của từ điển Cambridge thì Gem là một danh từ ám chỉ viên ngọc hoặc là một viên đá quý được cắt thành một hình dạng cụ thể nào đó. Và người ta hay gọi đó là Gemstone.

Trong thế giới cryptocurrency, mọi người quan niệm GEM là thuật ngữ dùng để ám chỉ những dự án về những đồng coin có tiềm năng như một viên ngọc sáng, được mài dũa, tinh luyện, trải qua nhiều dự án mà tạo thành.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiền mã hóa (Cryptocurrency) là gì? Thông tin mới nhất về Cryptocurrency cho nhà đầu tư 2022

GEM là gì?
GEM là gì? (Nguồn: Internet)

Gem tiềm năng

Một số loại Gem tiền năng năm 2022 có thể kể đến như:  BAND, JST, OXT, SRM, CHR, SOL hay OGN,… Và còn nhiều những Gems khác nữa.

Tiềm năng của Gems là gì?

Biểu tượng đồng Gems coin
Biểu tượng đồng GEM coin (Nguồn: Internet)

Nền tảng chính

Thoạt nhìn, Gems trông giống như một dịch vụ nhắn tin phi tập trung. Nhưng mục đích thực sự của nó còn vượt xa hơn thế. Gems là một hệ sinh thái các ứng dụng được xây dựng dựa trên Giao thức Gems – một loại cơ sở hạ tầng Blockchain mới được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự phát triển của dApps (là một ứng dụng chạy trên Blockchain của riêng nó thay vì sử dụng một cái hiện có như Bitcoin). Tất cả các ứng dụng này đều có một điểm chung: chúng được xây dựng dựa trên ý tưởng rằng người dùng nên sở hữu dữ liệu của họ và được thưởng cho những đóng góp của họ cho các nền tảng xã hội.

>>> Có thể bạn quan tâm: DApp Là Gì? Đặc Điểm Và Các Ứng Dụng Phi Tập Trung 2022

Module 

Những module được xây dựng tại nền tảng dựa theo thời gian khi một số tác vụ được lặp đi lặp lại và xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này giúp  hoàn thành những nhiệm vụ vi mô này sẽ dễ dàng hơn.

Điểm tin cậy

Điểm tin cậy liên quan tùy thuộc vào khả năng khai thác nhằm hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc cũng như địa chỉ Ethereum của họ.

Đánh giá điểm gems coin
Đánh giá điểm gems coin (Nguồn: Internet)

Hệ thống thanh toán

Hệ thống thanh toán sẽ là 1 loạt những kênh ngoài chuỗi sẽ giúp làm giảm đi phí gas thường sẽ xảy ra dọc theo chuỗi cùng với mạng ethereum. Những khoản thanh toán sau đó, ngay lập tức ở trong tương lai sẽ được bảo mật cũng như chuyển qua blockchain trong tương lai.

Tiêu chuẩn để đánh giá được dự án GEM là gì?

Sau những thông tin tổng quát về GEM là gì, thì chúng ta đã biết được các điều cơn bản về GEM. Tuy nhien trong quá trình đầu tư, không phải dự án GEM nào cũng khả thi và đủ tin cậy để chúng ta có thể sẵn sàng rót vốn và công sức vào đó. Để có thể chọn được cho mình một dự án GEM tốt thì việc chúng ta đưa ra được những yếu tố đánh giá dự án là rất quan trọng. Tuy nhiên sẽ cần có rất nhiều các yếu tố để chúng ta có thể nhìn ra được một dự án tiềm năng. Bên cạnh những yếu tố về nội tại như đội ngũ triển khai dự án, các đối tác, chứng từ pháp lý,… thì các yếu tố trực tiếp về nền tảng công nghệ của dự án cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Các yếu tố về nền tảng dự án mà chúng ta cần quan tâm bao gồm như: Nền tảng an toàn và sẽ không bị người dùng trái phép truy cập, nền tảng sẽ không phải là mục tiêu cho các giao dịch bất hợp pháp, hệ thống sử dụng mã tuân thủ các tiêu chuẩn và sẽ an toàn trước những nỗ lực tấn công hoặc xâm phạm hoạt động của mã độc, nền tảng sẽ không bị khai thác bởi tin tặc hoặc các tổ chức khác tìm kiếm quyền truy cập trái phép, nền tảng sẽ có mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận và bền vững, cho phép công ty tiếp tục hoạt động.

Tất cả những yếu tố này sẽ tạo thành một khối thống nhất đóng góp từng chút vào sự thành công và triển vọng trong tương lai không chỉ của những dự án GEM mà còn có thể áp dụng với phần lớn các dự án Crypto khác. 

Cách để có được đồng GEM là gì?

Gems Coin là một mạng lưới thanh toán mã nguồn mở, phân tán nhằm loại bỏ nhu cầu về một bên thứ ba đáng tin cậy trong khi xử lý các giao dịch. Gems Coin cung cấp một giải pháp thay thế cho tiền tệ fiat truyền thống bằng cách sử dụng công nghệ ngang hàng. Gems Coin không có cơ quan trung ương, vì vậy việc quản lý các giao dịch và phát hành tiền xu được thực hiện chung bởi mạng lưới. Gems Coin chạy trên thuật toán bằng chứng công việc và có thể được khai thác bằng phần cứng chuyên dụng. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể mua chúng tại các sàn giao dịch trực tuyến.

Bước 1: Tiến hành mở tài khoản tại sàn Binance

Điều đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang web chính thức của Binance (https://www.binance.com/) và nhấp vào “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải của trang. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể chọn xem bạn muốn tài khoản cơ bản hay tài khoản nâng cao. Nhấp vào “Tài khoản cơ bản” nếu bạn chưa có kế hoạch giao dịch quá nhiều trên nền tảng này và “Tài khoản nâng cao” nếu bạn thực sự muốn đi xa hơn.

Sau khi chọn loại tài khoản muốn đăng ký, hãy điền vào mẫu đăng ký với địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Điền vào mẫu đăng ký với địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Nhấp vào “Tạo tài khoản” ở cuối biểu mẫu.

Xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email mà Binance gửi cho bạn.

Đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn trên cửa sổ mới mở ra.

Thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để đảm bảo tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn bằng cách quét mã QR trong Google Authenticator hoặc Authy hoặc bằng cách nhập khóa do Binance cung cấp vào Google Authenticator hoặc Authy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Binance Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Cho Người Mới Bắt Đầu

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay
Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay (Nguồn: Internet)

Bước 2: Mua đồng Bitcoin bằng thẻ Mastercard/ Visa

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản tại sàn Binance thì việc tiếp theo chúng ta cần làm đó là mua đồng Bitcoin. Mua bitcoin bằng thẻ tín dụng có thể hơi phức tạp, nhưng nhiều trang web đã phát triển quy trình này để làm cho nó dễ dàng hơn. Điều quan trọng nhất khi mua bitcoin bằng thẻ tín dụng là đảm bảo rằng trang web bạn đang sử dụng là hợp pháp. Sau đây là các bước mua đồng Bitcoin bằng thẻ Mastercard/ Visa: 

 • Đăng ký tài khoản trên bất kỳ sàn giao dịch Bitcoin nào chấp nhận thẻ Mastercard hoặc Visa, chẳng hạn như Coinbase, Bitstamp và Bitit. 
 • Tải lên bản sao ID và bằng chứng địa chỉ của bạn để xác minh danh tính của bạn.
 • Trong phần thanh toán, chọn thẻ Mastercard hoặc Visa làm phương thức thanh toán.
 • Nhập số tiền bạn muốn chi tiêu hoặc số lượng Bitcoin bạn muốn mua và xác nhận giao dịch mua của bạn.
 • Chờ thanh toán của bạn được xử lý và nhận BTC trong ví của bạn!

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 15+ Ngân Hàng Cho Làm Thẻ ATM Dưới 18 Tuổi

Hướng dẫn mua bán Bitcoin 
Hướng dẫn mua bán Bitcoin (Nguồn: Internet)

Bước 3: Thực hiện mua đồng GEM

 1. Truy cập https://www.gemscoins.com và nhấp vào nút “Mua đá quý”, sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán.
 1. Chọn gói bạn muốn và nhấp vào “Mua”. Nhập địa chỉ email của bạn, sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục”.
 1. Chọn phương thức thanh toán và nhập chi tiết thẻ của bạn hoặc đăng nhập vào PayPal, sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục”.
 1. Kiểm tra thông tin bạn nhập đã chính xác hay chưa, nếu đúng thì bấm “Xác nhận”.

Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện các cuộc giao dịch GEM là gì?

Đối với các giao dịch tiền ảo, rất nhiều giao dịch phải được chấp thuận để bắt đầu giao dịch. Các quốc gia khác nhau có các quy định khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết chúng là gì trước khi bắt đầu.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình với GEM, thì đây là một số điều bạn cần lưu ý:

 • Đừng quên đăng ký tên doanh nghiệp của bạn và lấy các giấy tờ pháp lý cho nó.
 • Bây giờ bạn đã có tên, hãy mở một tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của bạn. Đừng trộn quỹ cá nhân với quỹ kinh doanh!
 • Để chuyển tiền điện tử từ người này sang người khác, bạn cần phải đổi nó sang tiền tệ fiat (một loại tiền tệ do chính phủ phát hành). Điều này có thể được thực hiện thông qua một sàn giao dịch như Coinmama hoặc Coinbase. Ví dụ: nếu ai đó muốn mua Bitcoin từ tôi bằng đô la, tôi sẽ cần một sàn giao dịch trực tuyến chấp nhận cả Bitcoin và đô la để tôi có thể chuyển đổi chúng thành nhau dễ dàng. Bạn cũng sẽ cần một địa chỉ ví để mọi người có thể gửi các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số – địa chỉ này có thể được thiết lập trên bất kỳ dịch vụ ví kỹ thuật số nào như Ứng dụng Ví Blockchain hoặc Ứng dụng Ví Mycelium (Android).
 • Để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp tại địa điểm kinh doanh của bạn, bạn sẽ yêu cầu phần cứng Square Card Reader cắm trực tiếp vào bất kỳ iOS nào

Kết luận

Tóm lại, thông qua bài viết “GEM là gì? Tiêu chuẩn để đánh giá đồng GEM Coin tiềm năng 2022” Tincoin24h hi vọng bạn có thể biết được cách đánh giá những đồng GEM Coin tiềm năng nhất hiện nay từ đó có thể phần nào giúp các bạn thu được lợi nhuận khi đầu tư vào những đồng tiền này.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (2)

saintemariehuy.be

I am truly grateful to the holder of this web site who has shared this wonderful article at at this place.

Đăng lúc 2023-02-19 11:57:34

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

бнанс бонус за рестрацю

Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me. https://accounts.binance.com/uk-UA/register-person?ref=S5H7X3LP

Đăng lúc 2023-05-16 19:58:32

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?