Giá Bitcoin và Ethereum hôm nay 4/5: Nhà đầu tư có thể “ăn ngon, ngủ yên”

0
457

Giá Bitcoin và Ethereum hôm nay 4/5, 2 đồng này và phần lớn các Altcoin khác đều có một cú nhích khá mạnh trong 24 giờ qua, giới đầu tư đã có thể “ăn ngon, ngủ yên”.

Thị trường tiền mã hóa đã ghi nhận một mức tăng mạnh bất ngờ trong 24 giờ qua, giá trị vốn hóa thị trường đã chuẩn bị sẵn sàng để phá vỡ mốc 450 tỷ USD, di chuyển một bước gần hơn tới khu vực nửa nghìn tỷ USD. Bitcoin, Ethereum, Cardano, Bitcoin Cash và một số đồng coin nằm trong top cũng đã cho thấy sự tăng trưởng lớn trong ngắn hạn.

Sau một đợt điều chỉnh nhẹ nhàng vào hôm đầu tháng, thì tới ngày hôm nay, giới đầu tư đã có thể “ăn ngon, ngủ yên” khi giá của các đồng coin lớn hầu như đều tăng trưởng, đặc biệt là Bitcoin, Ethereum và IOTA thì có một đợt tăng mạnh mẽ.

Giá những đồng coin trong top 10 trên CoinMarketCap
Những đồng trong top 10 trên CoinMarketCap

Ethereum dẫn đầu các altcoin

Những đồng coin nằm trong top đầu có Ethereum là tăng mạnh mẽ nhất, tăng 7,93% so với cùng thời điểm hôm qua, hiện đang được giao dịch ở mức 769 USD/ETH, vốn hóa thị trường đạt 76,4 tỷ USD.

Chính những bước nhảy vọt của Ethereum đã góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của các đồng coin được phát triển dựa trên nền tảng của nó. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy sự tăng trưởng tích cực và đều đặn cho Ontology trong vài tuần qua.

Thông thường, xu hướng giá và đà của Ethereum là đại diện cho trạng thái của thị trường token như WanChain và Golem, ngay cả đồng EOS – một đồng coin sắp chuyển đổi khỏi chuỗi Ethereum.

Xu hướng của Bitcoin

Vào chiều tối và đêm qua giá Bitcoin đã có một cú nhích khá mạnh, tăng từ khoảng 9.200 USD lên gần 9.800 USD, hiện đang ổn định quanh vùng 9.600 USD.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin hiện đang ở trong vùng trung lập và đang chứng tỏ các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức. Tỷ giá trung bình của Bitcoin cũng cho thấy xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong ngắn hạn, đặt Bitcoin ở vị trí lý tưởng để đảm bảo vị trí hiện tại của nó trong khu vực 9.600 USD và có khả năng tăng giá trị trong 24 giờ tới.

Đáng chú ý là chỉ trong tháng 4, khối lượng giao dịch Bitcoin tăng tới 93% so với tháng trước đó. Hợp đồng tương lai của Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn đều cho thấy số lượng tăng đáng kể.

Tính riêng ngày 25 vừa qua, sàn giao dịch CBOE ghi nhận 18.000 hợp đồng được giao dịch và con số này tại sàn giao dịch CME là 11.000, cao gần gấp đôi so với mức trung bình hàng ngày.

Theo Cryptocomes

Đăng ký nhận tin tức tiền ảo mới nhất qua email

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

Bình luận

avatar