Jordan Belfort khẳng định Bitcoin đang chết, ‘hãy chạy ngay đi’

0
326

Mới đây, tác giả của “Sói già phố Wall”, Jordan Belfort khẳng định Bitcoin đang chết thêm một lần nữa. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh những đồng tiền hàng đầu sụp đổ hàng loạt khi bitcoin gặp khó khăn khi giá trị thị trường giảm.

Jordan Belfort khẳng định rằng Bitcoin đang chết (ảnh minh họa)
Jordan Belfort khẳng định rằng Bitcoin đang chết (ảnh minh họa)

Ông tin rằng những đợt giảm giá mạnh trong năm 2018 là dấu hiệu rõ ràng để đưa ra nhận định cuối cùng. Trong một video trên Facebook, Belfort đưa ra lời khuyên cho những người nắm giữ Bitcoin hãy thoát ra trước khi sự việc bất khả kháng xảy ra.

Theo Belfort, tháng 6 cho thấy rõ ràng rằng Bitcoin đang sắp chạm đến “những ngày cuối cùng” của nó. Ông tiếp tục nói rằng Bitcoin không hoàn thiện. Ông tin rằng đồng tiền này không có lợi ích hay giá trị thực tế. Nó được thiết kế để trở thành một đồng tiền nhưng không thể được.

Ông khẳng định lần nữa rằng: “Mọi thứ đều sai với Bitcoin. Có quá nhiều lỗi cơ bản trong nó, và dòng kết luận là hãy thoát khỏi nó nếu bạn không muốn mất mọi thứ”.
Theo ông Kelly: “Thị trường không còn phản ứng với bất kỳ tin tốt nào, dù có tin tốt xuất hiện”. Ông nhấn mạnh một tin tốt đối với thị trường tiền ảo gần đây là việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) tuyên bố không phân loại tiền ảo Ethereum là chứng khoán.Nhưng điều này cũng không làm giá Bitcoin tăng lên.

Một nhận định khác từ Ran Neuner, nhà sáng lập của công ty Blockchain Onchain cho rằng giá Bitcoin sẽ giảm sâu hơn nữa. “Thật không may, trong cùng mô hình nói cho chúng tôi biết rằng giá sẽ giảm xuống 5.900 đang nói rằng sẽ còn giảm nhiều nữa. Mô hình này đưa ra con số 62% cơ hội giảm giá, và thị trường giảm giá nghĩa là chúng ta sẽ kiểm tra mức giá 5.350 USD ở thời điểm tiếp theo”, ông khẳng định rằng sự sụp đổ kế tiếp sẽ xảy ra trong vòng 2 tuần nữa.

Theo moituongvadothi

Đăng ký nhận tin tức tiền ảo mới nhất qua email

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

Bình luận

avatar