4399

“NẮM RÕ” Khung Giờ Đăng Tik Tok Giúp Video Lên Xu Hướng 2022

Tincoin24h
Tincoin24h | 1 Tháng Mười, 2022
6 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Khung giờ đăng Tik Tok

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội thì bên cạnh nội dung tốt, khung giờ đăng tải cũng là yếu tố quyết định trực tiếp đến lượt xem. Tik Tok cũng không ngoại lệ. Bạn nên biết khung giờ đăng Tik Tok để giúp video lên được xu hướng. Từ đó giúp video của bạn thu về nhiều lượt view và được nhiều người biết đến hơn. Đây cũng là trong những mẹo giúp bạn kiếm tiền online nhanh chóng và không cần vốn. Vì thế, trong bài viết này, Tincoin24h sẽ giới thiệu cho bạn những khung giờ để đăng Tik Tok cũng như một số cách đăng giúp video lên xu hướng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0đ

Mạng xã hội Tik Tok

Tik Tok là gì?

Tik Tok có tên gốc là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội được ra mắt năm 2017 do Trung Quốc nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Tik Tok đã trở thành mạng xã hội phổ biến trên khắp châu Á và trên toàn thế giới và được nhiều ca sĩ, diễn viên,… sử dụng.

Ở Tik Tok, bạn chỉ được đăng video ngắn, từ 15 giây đến 1 phút. Đồng thời, bạn có thể thực hiện quay với các hiệu ứng độc đáo, chỉnh sửa video và ghép nhạc vào clip ngay trên ứng dụng Tik Tok.

Tik Tok là gì?
Tik Tok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội do Trung Quốc nghiên cứu và phát triển (Nguồn: Internet)

Xu hướng Tik Tok là gì?

Xu hướng Tik Tok là thuật toán giúp ưu tiên hiển thị những video được nhiều người dùng Tik Tok tìm kiếm và quan tâm. Những video được lên xu hướng Tik Tok thường giúp tăng lượt xem, người theo dõi và lượt tương tác, giúp kênh của bạn phát triển nhanh chóng. Khi đó, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ Tik Tok.

Khung giờ vàng trên Tik Tok là gì?

Khung giờ vàng trên Tik Tok là khoảng thời gian có lượng người sử dụng Tik Tok nhiều nhất trong ngày. Trong những khung giờ này, video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người sử dụng Tik Tok giúp video của bạn thu về nhiều lượt tương tác cũng như dễ dàng lên xu hướng hơn. Tuy nhiên, khung giờ vàng không giống nhau ở tất cả sản phẩm vì đối tượng mục tiêu của mỗi sản phẩm thường khác nhau.

>>> Xem thêm: Cách Nạp Xu TikTok Nhanh, Uy Tín, Giá Rẻ

Những khung giờ vàng đăng Tik Tok nhanh lên xu hướng, thu hút follow, triệu view

 • Từ 6 giờ đến 9 giờ: Đây là khoảng thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, ăn sáng và lướt xem Tik Tok để cập nhật tin tức và xu hướng.
 • Từ 11 giờ đến 13 giờ 30: Đây là khoảng thời gian mà học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng được nghỉ trưa nên họ sẽ lướt xem Tik Tok để giải trí.
 • Từ 18 giờ đến 21 giờ: Đây được xem là khung giờ “vàng” khi mọi người vừa ăn tối vừa thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi nên lượng người truy cập Tik Tok sẽ rất cao.
 • Từ 22 giờ đến 24 giờ: Đây là khoảng thời gian mà các “cú đêm” thường xuyên truy cập Tik Tok nhất.

Tuy nhiên, tùy vào nội dung bạn tạo mà khung giờ vàng để đăng Tik Tok sẽ khác nhau. Để so sánh và lựa chọn khung giờ chính xác nhất, bạn nên thử đăng video vào các khung giờ khác nhau và xem lượt tương tác để đưa ra kết luận. Đồng thời, với tính năng Phân tích trong app Tik Tok, bạn cũng sẽ biết được khung giờ mà người theo dõi của bạn xem nhiều nhất trong ngày. Theo nghiên cứu của Influencer Marketing Hub, giờ vàng để đăng Tik Tok theo ngày là:

 • Ngày thứ hai: 6 giờ, 10 giờ, 22 giờ.
 • Ngày thứ ba: 2 giờ, 4 giờ, 9 giờ.
 • Ngày thứ tư: 7 giờ, 8 giờ, 23 giờ.
 • Ngày thứ năm: 9 giờ, 12 giờ, 19 giờ.
 • Ngày thứ sáu: 5 giờ, 13 giờ, 15 giờ.
 • Ngày thứ bảy: 11 giờ, 19 giờ, 20 giờ.
 • Ngày chủ nhật: 7 giờ, 8 giờ, 16 giờ.
Khung giờ vàng đăng Tik Tok theo ngày
Khung giờ vàng đăng Tik Tok theo ngày (Nguồn: Internet)

Cách tìm ra thời điểm vàng trên Tik Tok

Để tìm ra thời điểm vàng cho kênh của bạn, bạn sử dụng Account Analytics. Công cụ này sẽ giúp bạn phân tích lượng truy cập, tổng lượt xem, thời gian xem trung bình, phân tích và phán đoán khung giờ và ngày được nhiều người sử dụng,… Say đây là các bước xem thời điểm vàng bằng Account Analytics của Tik Tok Pro:

 • Bước 1: Nhấn vào dấu ba chấm ở trên cùng bên phải trong trang chính của hồ sơ. Bạn chọn “Manage my account”, sau đó chọn “Switch to Pro Account”. Bạn chọn loại tài khoản để hoàn tất quá trình tạo Tik Tok Pro.
Tạo Tik Tok Pro
Tạo Tik Tok Pro (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Trong mục Phân tích, bạn sẽ thấy 3 tab:
  • Tổng quát: Tab này sẽ cung cấp các thông tin tổng quan của kênh như tổng lượt xem, tổng người theo dõi và lượt xem hồ sơ trong khoảng thời gian nhất định.
  • Nội dung: Tab này sẽ cung cấp các thông tin về bài đăng như lượt xem, lượt tương tác, nhận xét và trung bình thời gian xem video.
  • Followers: Tab này sẽ cung cấp các thông tin về tốc độ phát triển của lượng người theo dõi như nội dung đã tương tác, vị trí địa lý của người theo dõi,… Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm được thời điểm mà những người theo dõi của bạn thường xuyên sử dụng Tik Tok.
Xem thời điểm vàng trong tab Followers (Nguồn: Internet)

Một số cách đăng video Tik Tok lên xu hướng khác

Thiết lập tài khoản

Ngay từ lúc bắt đầu tạo tài khoản Tik Tok, bạn cần đầu tư vào hồ sơ để giúp tài khoản của bạn trông nổi bật và ấn tượng. Bạn nên cập nhật các thông tin thật về bản thân như ảnh đại diện, sử dụng tên thật cho hồ sơ,… để tăng độ tin cậy. Đồng thời, sau 3 ngày từ khi lập tài khoản thành công, bạn hãy đăng video đầu tiên thật chất lượng.

Thiết lập tài khoản chất lượng
Thiết lập hồ sơ cho tài khoản chất lượng (Nguồn: Internet)

Thường xuyên tạo tương tác với những kênh khác

Mỗi ngày, bạn nên dành ra một khoảng thời gian để lướt và tương tác như thả tim, bình luận, theo dõi những người nổi tiếng hoặc những kênh cùng chủ đề để tăng sự tin cậy cho kênh của bạn đối với thuật toán của Tik Tok. Đồng thời, việc này sẽ giúp bạn quảng bá kênh của mình một cách miễn phí.

Dùng hashtag trend Tik Tok trong phần mô tả

Hashtag là yếu tố giúp người xem dễ dàng tìm kiếm video theo nội dung mà mình quan tâm. Vì thế, việc sử dụng hashtag trong phần mô tả của video sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận đến đối tượng quan tâm nội dung đó. Bạn nên dùng cách sau đây để sử dụng thẻ hashtag hiệu quả:

 • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa bắt đầu bằng # trên thanh công cụ tìm kiếm của Tik Tok.
 • Bước 2: Lựa chọn những từ khóa đầu tiên trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Thêm các hashtag có liên quan đến nội dung của video của bạn trong phần mô tả.
Cách dùng hashtag trend Tik Tok
Cách dùng hashtag trend Tik Tok hiệu quả (Nguồn: Internet)

Chia sẻ video Tik Tok lên những trang mạng xã hội khác

Việc chia sẻ video Tik Tok lên những trang mạng xã hội khác, video của bạn sẽ có nhiều người tiếp cận hơn. Nếu nội dung của bạn tốt, việc này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt tương tác và dễ lên xu hướng hơn. Đồng thời, đối với những bạn có lượng người theo dõi nhất định trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… thì đây là cách kêu gọi mọi người theo dõi kênh Tik Tok của bạn.

Tạo chủ đề cho kênh của bạn 

Bạn nên tận dụng thế mạnh của mình như khả năng kể chuyện thú vị, nói chuyện hài hước, kiến thức chuyên môn,… để định hướng chủ đề chính cho kênh của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tạo những video ngắn với chủ đề đó. Việc này sẽ giúp những người yêu thích và quan tâm đến chủ đề bạn đang làm dễ dàng quan sát vào giúp hồ sơ của bạn dễ xem và chỉn chu hơn.

Dùng nhạc theo trend Tik Tok

Những video có nội dung hoặc sử dụng nhạc theo trend trên Tik Tok sẽ được hiển thị nhiều và thu hút nhiều người xem hơn. Đối với những video dưới 15 giây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhạc theo trend hơn so với những video trên 60 giây. Để tránh vi phạm bản quyền, Tik Tok đã mua tất cả bản quyền của những bài hát này nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Dùng nhạc trends Tik Tok để đăng video lên xu hướng
Dùng nhạc theo trend Tik Tok để đăng video lên xu hướng (Nguồn: Internet)

Lên lịch đăng Tik Tok thu hút triệu view 

Bạn nên lên lịch đăng bài vào những khung giờ vàng như gợi ý bên trên để thu hút lượt xem và lượt tương tác. Nhờ vào đó, video của bạn sẽ dễ dàng lên xu hướng Tik Tok hơn.

Câu hỏi thường gặp

Giờ vàng đăng TikTok Việt Nam là mấy giờ?

Giờ vàng để đăng TikTok Việt Nam cũng tương tự như các khung giờ vàng đăng Tik Tok. Cụ thể là 6 giờ – 8 giờ, 11 giờ 30 – 13 giờ 30, 18 giờ – 20 giờ (Đây là khung giờ vàng của bất kỳ sản phẩm/ chủ đề nào), 22 giờ – 24 giờ.

Giờ vàng đăng TikTok Việt Nam tương tự như các khung giờ vàng đăng Tik Tok (Nguồn: Internet)

1 tuần nên đăng bao nhiêu video Tik Tok?

Nếu có thể sản xuất kịp nội dung thì bạn nên đăng mỗi ngày 1 lần. Nếu không thể, bạn nên đăng 3 bài/tuần và sau đó phát triển. Tuy nhiên, bạn không nên đăng video quá nhiều lần trong 1 ngày và hết ý tưởng nên không thể đăng bài trong 2 tuần liên tiếp. Bởi vì việc này sẽ khiến cho thuật toán của Tik Tok đánh giá thấp hồ sơ của bạn, khiến video của bạn khó lên xu hướng.

Vì sao kênh Tik Tok của tôi bị hạn chế tương tác?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến kênh Tik Tok của tôi bị hạn chế tương tác nhưng thông thường sẽ vì các nguyên nhân sau:

 • Nội dung video mang tính tiêu cực hoặc trái với thuần phong mỹ tục.
 • Vi phạm bản quyền khi sao chép nội dung của kênh khác.
 • Nội dung chỉ mang tính chất quảng cáo, bán hàng hoặc giới thiệu những nền tảng khác.
 • Kênh hoặc video của bạn bị báo cáo.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết khung giờ đăng Tik Tok và một số cách đăng Tik Tok để giúp video lên xu hướng. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được cách và thời điểm vàng đăng video nhằm phát triển kênh Tik Tok nhanh chóng.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?