74

11 Cách Kiếm Tiền Online, Uy Tín, Tạo Thu Nhập Hơn 1000$/tháng

Luu Dang
Luu Dang | 4 Tháng Mười, 2022
8 tháng trước.
5/5 - (95 bình chọn)
Kiếm tiền online

Nghề tay trái hái ra tiền, kiếm tiền online sẽ dễ dàng hơn nếu có những chiến thuật đúng đắn. Bạn không còn bị phụ thuộc vào nguồn thu nhập từ công việc hành chính, không phải lo lắng khi công ty cắt giảm nhân sự hoặc bị mất việc do dịch bệnh. Hoặc có thể bạn có thể thực hiện kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất và hiệu quả với số vốn 0 đồng. Bởi vì, 11 cách mà Tincoin24h giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập khác đáng kể để trang trải cuộc sống. 

kiếm tiền online ngay tại nhà
11 cách kiếm tiền online ngay tại nhà (Nguồn: Internet)

1. Kiếm tiền online trên điện thoại qua dịch vụ chỉnh sửa ảnh hồ sơ LinkedIn

Hiện nay, LinkedIn là một trang mạng xã hội khá phổ biến với hơn 610 triệu người dùng. Đây là nơi để các ứng viên xây dựng hồ sơ của mình, tạo ấn tượng tốt trong mắt các nhà tuyển dụng. Vì thế, môi trường LinkedIn khá cạnh tranh, những cá nhân có ảnh hồ sơ chuyên nghiệp là một lợi thế lớn. 

Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian và chi phí để đầu tư một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp, hoặc họ thiếu kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh. Lúc này, nhu cầu thuê ngoài sẽ tăng cao. 

Nếu như bạn có khả năng sử dụng các phần mềm photoshop, canva, illustrator,… thì phương pháp kiếm tiền online này dành cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên LinkedIn và đề nghị chỉnh sửa ảnh giúp họ với một khoản chi phí nhỏ. Đây là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất mà bạn có thể thử ngay tại nhà.

Một cách đơn giản là bạn có thể nhờ khách hàng tự chụp ảnh của mình bằng smartphone. Sau đó gửi cho bạn chỉnh sửa. Để tạo ra một bức ảnh chuyên nghiệp cần điều chỉnh một số hiệu ứng như màu sắc, độ tương phản, ánh sáng,… Điều này phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm thiết kế của bạn. 

Nếu như giá của dịch vụ này là 25$, thì bạn cần có 40 khách hàng mỗi tháng để đạt mốc 1000$

Gợi ý cách thực hiện:

Đầu tiên, gửi email đến những khách hàng có trong kết nối hiện tại để giới thiệu về dịch vụ. 

Tiếp đó, bạn có thể giới thiệu thêm dịch vụ của mình cho các khách hàng mới bằng cách tạo một ghi chú cho lời mời kết nối. Nhấn chuột vào “add a note” sau đó chọn “connect” như mô tả bên dưới. 

Xem thêm: 15+ Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên “CÓ NGAY” 5 triệu đồng/tháng

tạo ghi chú kiếm tiền online tại nhà
Tạo ghi chú dịch vụ cho khách hàng để kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà (Nguồn: Internet)

Bạn có thể tham khảo mẫu tin nhắn sau: 

Hello …,

I would love to help you make your Linkedin profile more attractive. I’m a professional designer and I can edit your photo for only $25 (if you are not satisfied with it you don’t need to pay me). 

I look forward to your reply.

Khi thêm câu “if you are not satisfied with it you don’t need to pay me” bạn đã tạo ra một đề xuất không thể chối từ đối với khách hàng. Họ sẽ không ngần ngại hỏi thêm về dịch vụ của bạn. Đây là cách giúp bạn có được những khách hàng đầu tiên cho mình. 

Khi có được một số lượng nhất định khách hàng, hãy làm portfolio cho riêng mình. Lúc này, sự tin tưởng của khách hàng dành cho bạn càng lớn và bạn có thể dễ dàng nâng giá dịch vụ của mình lên. 

Một cách khác để có được những khách hàng đầu tiên đó là chọn 5-10 hồ sơ trên LinkedIn mà bạn cho rằng họ chính là những khách hàng tiềm năng. Sau đó, chỉnh sửa ảnh đại diện của họ và gửi email chào bán sản phẩm của bạn. Với cách này bạn cần gắn watermark để bảo vệ quyền tác giả.

Nếu bạn không phải là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách này. Bạn chỉ cần tập trung vào việc tìm kiếm và kết nối với thật nhiều khách hàng có nhu cầu, sau đó thuê các freelancer giúp bạn công đoạn chỉnh sửa hình ảnh. Thu nhập của bạn chính là số tiền chênh lệch giữa doanh thu dự án và chi phí thuê ngoài. 

Tham khảo: Shopify Là Gì? Shopify Là Của Nước Nào?

2. Kiếm tiền qua Internet bằng Affiliate Marketing

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có đam mê và năng khiếu bán hàng. 

kiếm tiền qua internet bằng affiliate-marketing
Kiếm tiền qua internet bằng tiếp thị liên kết (Nguồn: Internet)

Các bước thực hiện như sau: 

 • Đầu tiên, tìm kiếm một chương trình Affiliate Marketing uy tín trên thị trường.
  • Access Trade Affiliate Marketing
  • Nghề tay trái hái ra tiền của Lazada
  • Affiliate Shopee
 • Tiếp theo, đăng ký tài khoản kiếm tiền online.
 • Tạo một trang web bán hàng mô tả chi tiết và đầy đủ về sản phẩm mà bạn đăng ký làm affiliate. Sau đó, đính kèm link tiếp thị liên kết của bạn ở những vị trí phù hợp để khách hàng click vào. Bạn có thể để link ở nút “Mua ngay”.
 • Cuối cùng, bạn cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp cận và cung cấp cho họ đường link dẫn đến trang bán hàng của bạn. Lúc này, số lượng khách hàng vào website của bạn sẽ tăng và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng sẽ cao hơn.  

Bạn nên làm tiếp thị liên kết cho những sản phẩm mà bạn chính là khách hàng của sản phẩm đó. Bạn có nhu cầu, đã sử dụng và cảm thấy sản phẩm thật sự tốt. Kiểm tra xem công ty cung cấp sản phẩm mà bạn thích có chương trình affiliate hay không và đăng ký. 

Nếu bạn chưa từng xây dựng một website, có thể tham khảo cách tạo trang web miễn phí và chuyên nghiệp. Nếu bạn tối ưu SEO tốt cho website thì sẽ có được lượng traffic tự nhiên cao, lúc này bạn sẽ có thể kiếm tiền online ngay cả khi bạn đang ngủ.

Nếu như bạn làm tiếp thị liên kết mang lại cho công ty số lượng đơn hàng lớn. Bạn cũng có thể trao đổi với công ty về việc cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng của họ hàng tháng để bạn chăm sóc lại. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà còn làm tăng khoảng hoa hồng lên đáng kể.

Để có nhiều đơn hàng hơn, bạn nên thiết kế website kêu gọi khách hàng để lại thông tin như email, số điện thoại để tiện theo dõi và chăm sóc lại khách hàng cũ. 

Tham khảo thêm: TOP 20 Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn, Hot, Uy Tín Nhất Hiện Nay

3. Xây dựng tài khoản Instagram cho các doanh nghiệp

Instagram là một mạng xã hội tiềm năng cho các doanh nghiệp triển khai hoạt động kinh doanh. Vì vậy, một tài khoản Instagram có nhiều tương tác và lượng người theo dõi là điều hết sức quan trọng. Lúc này, bạn có thể cung cấp dịch vụ xây dựng tài khoản Instagram cho các doanh nghiệp có ít lượt follow để kiếm tiền online. 

Giả sử bạn đang phát triển một tài khoản Instagram dịch vụ chụp ảnh chuyên về các mẫu nhà, nội thất, sau đây là gợi ý các bước thực hiện cho phương pháp này:

Bước 1: Tìm kiếm những hashtag liên quan

Một hashtag liên quan đến cửa, nội thất là #newhome.

Nếu bạn không nghĩ ra được hashtag nào, cách đơn giản là mở một bài đăng liên quan trên newfeed, xem hashtag được gắn trong bài viết là gì. 

tìm hashtag make monney online
Tìm kiếm hashtag #newhome (Nguồn: Internet)

Bước 2: Từ hashtag tìm kiếm, nhấn vào xem các bài viết liên quan.

cách xem danh sách người dùng quan tâm đến sàn phẩm
Nhấn vào “others” để xem danh sách người dùng có quan tâm sản phẩm (Nguồn: Internet)

Bước 3: Tương tác trên các bài viết.

Bạn cần tập trung vào những tài khoản đã thích và bình luận trên bài viết. Vì đây là những người dùng quan tâm đến nội thất, nhà cửa. Để xem được hết danh sách này bạn nhấn vào nút “other”.

Tiếp theo, hãy vào từng trang cá nhân trong danh sách người dùng trên, xem các bài đăng của họ và viết tầm 1-2 bình luận. Cách hiệu quả nhất là đặt những câu hỏi liên quan đến bài viết như ví dụ sau: 

bình luận tăng tương tác giúp kiếm tiền online
Bình luận bằng câu hỏi liên quan giúp tăng tính tương tác (Nguồn: Internet)

Khi bạn để lại những bình luận như trên. Khả năng cao là chủ bài đăng sẽ vào trang cá nhân của bạn xem để biết thêm thông tin. Nếu họ thấy những thông tin giá trị từ bạn, họ sẽ nhấn nút theo dõi. Sau đó, có thể họ sẽ nhấn vào link website để tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp nếu có sự quan tâm. 

Bây giờ, việc bạn cần làm để kiếm tiền online là tìm cho mình những khách hàng đầu tiên. Tìm các tài khoản có số lượng người theo dõi ít, vào website tìm thông tin liên lạc và gửi lời đề nghị qua email. 

Đây là mẫu tin nhắn bạn có thể tham khảo:

Hello …,

I came across your Instagram and noticed you only have [number of followers]. 

You’re missing out on a lot of potential high-quality followers and I can help you grow your account naturally.

I’m willing to put my money where my mouth is and discuss my proven methods with you. 

I would like to call you for more information. When is a good time?

You can contact me via my phone number [your number].

I look forward to your reply

Tips: Những Cách Kiếm Tiền Trên Instagram 2022 Hiệu Quả

4. Viết content trên Instagram để kiếm tiền online không cần vốn

Các công ty, cửa hàng thường không có thời gian để thiết kế, lên ý tưởng hay cho những bài đăng hàng ngày trên trang cá nhân. Vì thế, nhu cầu thuê các freelancer viết nội dung, thiết kế bài đăng là rất cao.

Nếu như bạn có khả năng sáng tạo và kỹ năng thiết kế hình ảnh cơ bản, bạn có thể tạo ra nội dung khiến người dùng Instagram bị thu hút và nhấn vào bài viết của bạn. Vậy thì phương pháp kiếm tiền online này dành cho bạn. 

Hiện nay, các bài viết dạng truyện tranh, kể một câu chuyện rất thu hút. Bạn có thể tham khảo câu chuyện mà Gary Vaynerchuk tạo ra để tương tác với người theo dõi mình như sau:

bài viết dạng comic giúp đăng thu hút tạo thu nhập qua internet
Bài viết dạng truyện tranh thu hút người đọc (Nguồn: Internet)

Nếu bạn không phải là một designer chuyên nghiệp để thiết kế hình ảnh dạng truyện tranh bạn có thể thuê ngoài và sau đó quản lý, vận hành toàn bộ quy trình của dự án. 

Đây là mẫu tin nhắn bạn có thể tham khảo khi đưa ra đề xuất dịch vụ cho các doanh nghiệp:

Hi…,

Honestly, your Instagram posts are not very engaging.

I would like to offer you my help. I specialize in creating comic posts similar to those made by Gary Vaynerchuk. They will significantly increase your engagements and blow your competitors out of the water.

Could I send you my portfolio?

I look forward to your reply

Bạn cần phải có portfolio gửi cho khách hàng để chứng minh rằng bạn có thể làm tốt công việc. Như vậy, khả năng khách hàng chấp nhận lời đề xuất của bạn sẽ cao hơn.  

Xem thêm: TOP Những Công Việc Làm Thêm Tại Nhà “Kiếm Tiền Triệu” Không Mất Phí 2023

5. Làm thương hiệu cho công ty khởi nghiệp để kiếm thêm thu nhập

Đa số các công ty khởi nghiệp thường tự thiết kế logo để tiết kiệm chi phí. Đôi khi, hình ảnh logo có thể thiếu đi tính chuyên nghiệp. Lúc này bạn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế logo với chi phí hợp lý để kiếm tiền online. 

kiếm tiền online qua làm thương hiệu cho các công ty khởi nghiệp
Hình ảnh logo có thể thiếu đi tính chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Bạn cần tìm kiếm thông tin các công ty mới thành lập và đề xuất dịch vụ thiết kế logo cho họ. Ngoài ra, bạn có thể đề xuất thêm dịch vụ thiết kế website, vì các công ty này thường không có website. Nếu bạn không chuyên về mảng này, bạn có thể thuê các freelance với chi phí thấp. 

6. Kiếm tiền online trên máy tính bằng cách chỉnh sửa hình ảnh

Một điều quan trọng đối với các công ty bất động sản là phải có những bức ảnh chuyên nghiệp thể hiện được sự sang trọng và hiện đại của những ngôi nhà.

Một số công ty bất động sản đăng những hình ảnh và video tự chụp hoặc quay bằng điện thoại kém thu hút đối với người xem. 

Nếu bạn giỏi về photoshop bạn có thể đề nghị chỉnh sửa những bức ảnh cho chuyên nghiệp hơn, thu hút cho công ty nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hoặc bạn cũng có thể thuê ngoài và kiếm tiền online từ khoản chênh lệch. 

Để các công ty bất động sản chấp nhận đề nghị của bạn, hãy tự tải một bức ảnh trên website của họ và thiết kế lại, sau đó gửi tác phẩm của bạn và đề nghị bán nó với chi phí hợp lý.

Ngoài các doanh nghiệp về bất động sản bạn cũng có thể mở rộng ra các nhà hàng, công ty trang sức, thời trang,…

7. Kiếm tiền online qua Local SEO cho các doanh nghiệp

Local SEO là bạn phải tối ưu trang web để khi người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ kèm theo địa điểm cụ thể, Google sẽ hiển thị website mà bạn tối ưu ở top đầu kết quả tìm kiếm. 

kiếm tiền online bằng local SEO
Kiếm tiền online qua local SEO cho doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Local SEO thật sự rất cần thiết đối với các cửa hàng truyền thống. Nhưng đa số các cửa hàng này lại không biết cách tối ưu website của họ để vào top tìm kiếm Google. Vì vậy, nếu như bạn cung cấp dịch vụ này để kiếm tiền online, sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Tham khảo thêm cách thực hiện local SEO.

Hãy tìm kiếm khách hàng trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau và đưa ra đề nghị hấp dẫn. Nếu như bạn cung cấp một dịch vụ mang lại kết quả tốt, khách hàng sẽ giới thiệu bạn đến bạn bè của họ. Như vậy, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. 

8. Kiếm tiền tại nhà bằng cách viết blog

Kiếm tiền qua internet bằng cách viết blog
Kiếm tiền qua Internet bằng cách viết blog (Nguồn: Internet)

Nếu bạn có đam mê và kỹ năng viết lách tốt thì việc kiếm tiền qua internet không khó. Bởi vì hiện nay để một website giữ được thứ hạng và traffic cao thì các doanh nghiệp cần đăng các bài blog hoặc những chủ đề chất lượng một cách thường xuyên. 

Bạn có thể tìm các từ khóa liên quan đến ngách mà bạn chuyên hoặc bạn yêu thích. Liên hệ với các doanh nghiệp qua thông tin trên website của họ.

Nếu bạn thấy họ đã lâu chưa đăng bài viết mới thì có thể đưa ra đề nghị như mẫu sau:

Hi …

I saw your latest blog titled … was published on… I’m a professional blog writer and I’d like to help you publish blogs more regularly to help you rank well on Google.

I’m very passionate about … so the blogs I create for you will have maximum impact.

Could I send you my portfolio?

I look forward to your reply!

Bạn cần chuẩn bị từ 3-5 bài blog bạn đã từng viết về ngách mà bạn chọn để làm portfolio. Thông thường các doanh nghiệp mà bạn liên hệ đều sẽ xem qua mẫu sản phẩm của bạn. 

9. Kiếm thêm thu nhập với dịch vụ thiết kế website

Bạn có thể liên hệ với những công ty đang có website chưa được thiết kế và tối ưu tốt sau đó giới thiệu dịch vụ của bạn cho họ. Hãy thuê ngoài nếu như bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Bạn nên tập trung vào những doanh nghiệp xây dựng, cung cấp điện, hoặc dịch vụ sửa ống nước bởi các doanh nghiệp này thường ít đầu tư cho website của họ. 

Mẫu tin nhắn bạn có thể tham khảo như sau:

Hi …,

I searched on Google and came across your website.

Honestly, your website isn’t designed to maximize conversions and you could be missing out on many clients.

My professional web design team can create a new website for you only… Most of your competitors have much better-looking websites and they’re stealing your customers.

Can we discuss this more?

I look forward to your reply!

Bạn cũng có thể mở rộng thêm dịch vụ về local SEO, thiết kế logo, viết nội dung,… để kiếm tiền online một cách hiệu quả hơn. 

Tham khảo: TOP 30+ Game Kiếm Tiền Online Trên Mobile, Uy Tín Nhất 2022/2023

10. Chốt đơn hàng với hoa hồng cao

Đây là một dạng khác của affiliate marketing. Việc bạn cần làm để kiếm thêm thu nhập là kết nối với các doanh nghiệp và đề nghị rằng bạn sẽ chốt đơn bán hàng từ những khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm nhưng chưa quyết định mua hàng. 

Lúc này, bạn liên hệ với những khách hàng có nhu cầu đã để lại thông tin và dùng kỹ năng bán hàng để thuyết phục họ đưa ra quyết định mua hàng.

Đây là công việc nhận lương theo kết quả. Nếu bạn bán được hàng cho công ty, họ mới trả hoa hồng cho bạn. Vì vậy, các doanh nghiệp không có bất kỳ rủi ro tài chính nào khi thuê bạn.

Bạn có thể yêu cầu mức hoa hồng 50% giá trị sản phẩm bởi đây là phần doanh thu mà doanh nghiệp có thể mất đi nếu không thuê bạn. Lựa chọn sản phẩm có giá trị cao như các gói dịch vụ Internet có giá từ 2000$ – 10.000$, như vậy bạn đã có thể kiếm được từ 1000$ – 5.000$ chỉ với một lần chốt đơn duy nhất. 

Đăng ký tài khoản trên các nền tảng như fiverr, freelancer, upwork,… Sau đó, xây dựng profile dịch vụ bán hàng một cách chuyên nghiệp để bắt đầu công việc kiếm tiền online của mình. 

Xem thêm: TOP 15 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn Hiệu Quả

11. Kiếm tiền online bằng cách tạo ra các ứng dụng di động 

Những ý tưởng tuyệt vời cho một ứng dụng trên điện thoại có thể đáng giá hàng triệu đô. Nếu như bạn không giỏi về công nghệ, bạn có thể thuê ngoài thực hiện những ý tưởng của bạn. 

tạo app kiếm tiền online
Tạo ra các ứng dụng di động (Nguồn: Internet)

Khi có phiên bản đầu tiên của ứng dụng, bạn đem đi huy động vốn từ các nhà đầu tư. Đến lúc đủ tài chính, bạn có thể phát triển ứng dụng tốt hơn.  Cách kiếm tiền online này cần rất nhiều thời gian để lên ý tưởng và phải thực hiện qua nhiều giai đoạn khác nhau. 

Tincoin24h đã gợi ý 11 cách kiếm tiền online lên đến 1000$/tháng. Bạn có thể áp dụng hoặc từ những cách trên sáng tạo ra những cách khác của riêng mình. Nếu bạn thật sự nghiêm túc và đầu tư thời gian cho công việc, chắc rằng bạn sẽ thành công.  

Có thể bạn quan tâm: 

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

gate io

The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/zh/signup/XwNAU

Đăng lúc 2023-06-04 07:57:22

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?