6815

Làm Giàu Với 100 Triệu Từ 7 Mô Hình Sản Xuất, Phân Phối Sản Xuất

Tincoin24h
Tincoin24h | 3 Tháng Mười Một, 2022
11 tháng trước.
5/5 - (22 bình chọn)
Có 100 triệu nên kinh doanh gì

Năm 2022, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào để bắt đầu khởi nghiệp, hay nâng cao thu nhập thì đừng ngần ngại bỏ qua 7 mô hình làm giàu với 100 triệu đơn giản, lãi cao ngay sau đây! Nếu bạn chưa có đủ khả năng để xây dựng mô hình làm giàu thì có thể học thêm những cách kiếm tiền online nhanh nhất để có số vốn như ý muốn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 49+ Những Cách Làm Giàu Ít Vốn, Từ 0 Đồng 2022

Làm giàu với 100 triệu nhờ mô hình kinh doanh cây cảnh giống, hoa giống

Cây cảnh mini và hoa trở thành sản phẩm HOT vì vừa tạo không khí tự nhiên, giải tỏa căng thẳng, áp lực tinh thần, vừa giúp trang trí cho không gian căn phòng. hoặc màn hình nền thêm phần “xanh”. Chính vì lẽ đó, xu hướng đầu tư vào lĩnh vực cây cảnh trong thời gian gần đây đã tăng lên đáng kể. Vì tiềm năng nên khu vực này rất cạnh tranh, nhưng nếu bạn quyết định mở xưởng chuyên sản xuất cây giống và hoa thì có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Xu hướng làm giàu với 100 triệu này mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận “khủng” một cách dễ dàng và ít rủi ro.

Bạn nên tập trung vào sản xuất các loại hoa có giá trị giải trí cao như hoa lan, cây kim tiền, sen đá,… Ngoài ra, bạn có thể chọn mở mô hình sản xuất cây giống hoa, cây cảnh ở ngoại thành hoặc nông thôn. Sau khi sản phẩm sẵn sàng, chúng có thể được bán và ký tặng số lượng lớn cho khách hàng ở các thành phố lớn hoặc các tỉnh khác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách tăng doanh số bán hàng để có thể thu được lợi nhuận cao nhất về cho mình.

Kinh doanh gì với 100 triệu
Làm giàu 100 triệu nhờ mô hình kinh doanh giống cây trồng (Nguồn: Internet)

Mô hình môi giới dịch vụ giúp việc nhà – cách làm giàu với 100 triệu

Ngày nay, các hộ gia đình luôn có nhu cầu cao về công việc dọn dẹp theo giờ, đặc biệt là trong dịp Tết. Vì vậy, chọn đại lý cho thuê dịch vụ tại nhà là một ý tưởng làm giàu với 100 triệu tiền mặt, nói nhanh. Hãy duy trì hoạt động của dịch vụ. Để tiếp cận được lượng khách hàng lớn, bạn cần tận dụng triệt để các nguồn marketing online của Facebook, Instagram,…

Ngoài ra, bạn phải hết sức lưu ý đến thái độ và cách đào tạo của nhân viên về chất lượng dịch vụ thể hiện qua nhân viên dọn phòng. Phát triển nguồn nhân lực chất lượng đảm bảo uy tín cho dịch vụ của bạn. Bạn cũng đừng quên nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn để nắm bắt cơ hội và giành lợi thế.

Mô hình kinh doanh giúp việc nhà , kinh doanh với vốn 100 triệu đồng
Mô hình kinh doanh giúp việc nhà (Nguồn: Internet)

Phân phối thực phẩm chức năng đến các hiệu thuốc – Ý tưởng làm giàu với 100 triệu

Khi chất lượng cuộc sống tiếp tục được cải thiện, người tiêu dùng Việt Nam đang quan tâm nhiều hơn đến việc nâng cao sức khỏe cho những người bạn thân của mình. Vì vậy, các sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe bán rất chạy trong thời gian qua. Trên thực tế, suy nghĩ của nhiều bệnh nhân là không thích dùng thuốc vì họ nghĩ thuốc chỉ dành cho người bệnh. Kết quả là, họ có thành kiến ​​đối với các sản phẩm không phải thuốc tăng cường sức khỏe. Thực phẩm chức năng là một cách hữu hiệu.

Kinh doanh thực phẩm chức năng đang là xu hướng làm giàu với 100 triệu dựa trên ý tưởng này. Ngoài ra, bạn có thể khai thác nhiều sản phẩm khác và thỏa mãn các điều kiện bắt buộc để kinh doanh mặt hàng này.

Phân phối thực phẩm chức năng là mô hình làm giàu với 100 triệu
Phân phối thực phẩm chức năng là mô hình làm giàu với 100 triệu đồng (Nguồn: Internet)

Bỏ sĩ và bán các loại bánh tráng – Làm giàu đơn giản với 100 triệu

Bánh tráng trộn là món ăn vặt rất nổi tiếng được rất nhiều thực khách ưa thích, từ trẻ em đến người lớn, học sinh hay nhân viên văn phòng. Với sức tiêu thụ cao, hình thức kinh doanh này là một trong những cách làm giàu 100 triệu cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng thu được lợi nhuận gấp 2-3 lần. Nguồn cung cấp mặt hàng này rất dễ kiếm, số vốn ban đầu yêu cầu khá ít, quy trình làm bánh cũng dễ học.

Bạn cần nhập các loại bánh tráng khác nhau, chẳng hạn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng mắm me, cơm cháy,… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, nên kết hợp với phương thức phân phối sỉ bánh tráng để tăng lượng khách hàng cố định. Trung bình một chiếc bánh tráng trộn 10 túi được nhập với giá khoảng 15.000 đồng, bạn có thể bán với giá 3.000 đồng/túi, 10 túi là 30.000 bằng cách này bạn sẽ lời được gấp đôi số vốn ban đầu.

Buôn bán và bỏ sỉ bánh tráng các loại là một trong những cách làm giàu
Buôn bán và bỏ sỉ bánh tráng các loại (Nguồn: Internet)

Sản xuất và kinh doanh miến dong

Nếu trong nhà bạn có truyền thống làm mì ống hoặc bạn chưa biết, bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu với ý tưởng làm giàu với 100 triệu sản xuất và tự sản xuất miến dong nhà làm. Mặt hàng bình dân này luôn có lượng khách hàng lựa chọn, cụ thể là các cửa hàng tạp hóa và bạn không cần phải chi nhiều tiền. Tuy nhiên, để làm miến cần rất nhiều nhân công và thời gian. Bạn cũng cần một khoảng thời gian để thuyết phục khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn quyết định mô hình kinh doanh này, bạn nên suy nghĩ kỹ về nó. Hiện nay bạn cũng có thể tham khảo một số cách làm giàu ở nông thôn đơn giản như kinh doanh hải sản, mở cửa hàng bán đồ ăn vặt, ăn sáng,…

Sản xuất miến dong là ý tưởng kinh doanh độc đáo ở các vùng quê
Sản xuất miến dong là ý tưởng kinh doanh độc đáo ở các vùng quê (Nguồn: Internet)

Ý tưởng kinh doanh buôn bán các đồ Handmade

Chúng ta thường có ý tưởng làm các sản phẩm thủ công để thu lợi nhuận, nhưng bỏ qua thực tế rằng chúng ta trở nên giàu có với 100 triệu từ các nguyên liệu mà chúng ta sử dụng để sản xuất thủ công. Bạn có thể mở shop bán nguyên liệu handmade và kết hợp cả bán hàng online và offline. Hầu hết các chất liệu như xốp, len, sợi, khung thêu,…

Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các chợ đầu mối chính trong nước hoặc nhập hàng từ Trung Quốc. Chỉ 100 triệu, bạn có thể lãi gấp mấy lần số vốn ban đầu với hình thức kinh doanh này.

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade
Ý tưởng kinh doanh đồ Handmade với số vốn nhỏ (Nguồn: Internet)

Mở cửa hàng bán sữa chua nhà làm – Một trong những cách làm giàu nhanh nhất

Ngoài bánh tráng, làm sữa chua bán cũng là một cách làm giàu trên 100 triệu hiệu quả và nhanh chóng vì đây là mặt hàng ăn vặt được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Với số vốn 100 triệu, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh sữa chua tự làm. Trên mạng có rất nhiều video hướng dẫn hoặc bạn cũng có thể liên hệ với người biết cách làm. Nguyên liệu để làm Yaourt cũng rất dễ tìm mua ở các chợ và cửa hàng. Bạn nên chuẩn bị nhiều loại sữa chua với các hương vị khác nhau như dâu tây, chanh dây, xoài cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với thị hiếu của họ. Bạn có thể chọn hình thức kinh doanh trực tuyến để tiết kiệm chi phí mặt bằng.

Đừng quên tận dụng các trang web truyền thông xã hội hoặc ứng dụng giao đồ ăn để tiếp cận số lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, bạn cần kết hợp với bán buôn bỏ sỉ như 10 bịch, 30 bịch,… để cửa hàng tạp hóa có lãi nhiều hơn.

Mở cửa hàng sữa chua là kinh doanh với vốn 100 triệu
Kinh doanh sữa chua là mô hình kinh doanh với vốn 100 triệu (Nguồn: Internet)

Thay vì bỏ 100 triệu trong túi, hãy thử các mô hình kinh doanh đơn giản tạo ra lợi nhuận gấp nhiều lần. Hãy xem 7 cách làm giàu với 100 triệu đầy đủ khả năng, dễ thực hiện, nhanh chóng vươn lên dẫn đầu!

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (3)

precio mist crypto

Thanks for the feedback! That’s an interesting point. I suppose there are many reasons, internal and external, why we do not accomplish all that we might. Regardless, I am thankful for the Lord’s grace in that. Thanks again!

Đăng lúc 2023-02-28 06:25:00

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

creación de cuenta en Binance

I don't think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Đăng lúc 2023-04-23 01:28:30

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Libreng Binance Account

I don't think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://accounts.binance.com/ph/register-person?ref=T7KCZASX

Đăng lúc 2023-06-30 19:01:41

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?