8395

Nhà điều hành di động Lifecell ra mắt thị trường NFT cho Ukraine

Quynh Nhu
Quynh Nhu | 11 Tháng Mười Hai, 2022
12 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Lifecell ra mắt thị trường NFT cho Ukraine

Nhà điều hành di động Ukraine Lifecell đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình. Nhà điều hành kỹ thuật số này là nhà khai thác di động đầu tiên của Ukraina tung ra thị trường NFT.

Lifecell đang phát triển một nền tảng để trao đổi các NFTs cho Ukraine. Nền tảng này sẽ sớm công bố bộ sưu tập từ thiện của riêng mình, có tên là NFT Talkers. Dự án NFT Talkers nhằm gây quỹ để hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống lại kẻ xâm lược Nga và hỗ trợ các nghệ sĩ trong chiến tranh.

Lifecell giới thiệu một trải nghiệm độc đáo cho thị trường viễn thông thông qua động thái này. Ngẫu nhiên, đây cũng là thị trường NFT đầu tiên từ một nhà khai thác di động. Nền tảng “NFT Talkers” sẽ hợp nhất các nghệ sĩ Ukraine và biến các nghệ sĩ kỹ thuật số thành các chuyên gia NFT, cho phép họ kiếm tiền tự do bằng cách mã hóa các tác phẩm của mình.

Sau thông báo, Lifecell cũng đã thiết lập token của riêng mình. Một bộ sưu tập token quân sự-dân sự từ thiện trên nền tảng có tên là “Công cụ của Quyền lực Nhân dân”. Tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT được chuyển vào quỹ nhà nước để hỗ trợ cho nỗ lực chiến tranh UNITED24 của Ukraine.

Ismet Yazidzhi – Giám đốc điều hành của Lifecell cho biết: “Chiến tranh là thời điểm đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Tạo thị trường NFT của riêng chúng tôi là một cách khác để mang chiến thắng của chúng tôi đến gần hơn, bởi vì nó có cả thành phần từ thiện và xã hội. Ngay cả trong chiến tranh, tiến bộ và phát triển ở Ukraine không dừng lại. Công nghệ NFT cho phép chúng tôi gây quỹ từ thiện và cho phép các nghệ sĩ làm những gì họ giỏi nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt tên cho nền tảng là “NFT Talkers”. Ông ấy còn nói thêm “Lifecell một lần nữa khẳng định các giá trị chính của mình – cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số sáng tạo tốt nhất ngay cả trong thời chiến.”

Trên NFT Talkers, các nghệ sĩ tạo bộ sưu tập NFT của riêng họ có thể yêu cầu các dự án phân bổ một phần doanh thu của họ cho các hoạt động từ thiện. Hơn nữa, Lifecell sẽ gửi số tiền thu được từ việc bán hàng của họ cho quỹ nhà nước United24. Do đó, thị trường “NFT Talkers” cũng sẽ hoạt động như một nền tảng gây quỹ.

Nền tảng này hoạt động trên cơ sở Avalanche (AVAX) blockchain. Tỷ giá giao dịch xấp xỉ 0,02 USD, đây là một trong những mức phí gas thấp nhất trên thị trường. Điều này làm cho việc đặt và mua NFT trở nên dễ tiếp cận nhất có thể đối với mọi người. Lifecell triển khai thị trường NFT với sự hợp tác của NFT Prime.

Nguồn: 

https://www.coinshots.com/news/lifecell-mobile-operator-launches-an-nft-marketplace-for-ukraine

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?