8644

Mercedes-Benz Nộp 5 Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Metaverse Và NFT

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 21 Tháng Mười Hai, 2022
9 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Mercedes-Benz nộp 5 đơn đăng ký nhãn hiệu cho Metaverse và NFT

Mercedes có thể tham gia Lamborghini trong số các nhà sản xuất ô tô cạnh tranh cho không gian metaverse. Doanh nghiệp ô tô mới nhất có những bước chuyển mình trong metaverse là công ty Đức Mercedes-Benz Group AG.

Công ty gần đây đã nộp năm đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến metaverse và NFT với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO).

Năm ứng dụng cho “Mercedes Benz, Mercedes, S-Class, G-Class và Maybach” thiết lập bảo vệ nhãn hiệu cho bất kỳ bộ sưu tập NFT nào trong tương lai, thị trường cho NFT và các bộ phận xe ảo cũng như để cho phép giao dịch tiền điện tử.

Một hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho mẫu xe “Maybach” của công ty đã mô tả các kế hoạch dành cho “đồ sưu tập tiền điện tử” có lông động vật kỹ thuật số hoặc vật lý, chăn, thảm, thảm và chiếu.

Một hồ sơ khác cho mẫu “S-Class” của nó cho biết nó có thể có “bản ghi âm, bản ghi video, tệp hình ảnh, nhạc và tệp đa phương tiện chứa tác phẩm nghệ thuật, văn bản, âm thanh, hình ảnh hoặc video có các vật phẩm sưu tầm được NFT xác thực”.

Theo các ứng dụng, các NFT này “có tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số” hoặc “đại diện cho một vật phẩm có thể sưu tập được” là “để sử dụng trong thế giới ảo trực tuyến” liên quan đến các nền tảng metaverse.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Mercedes với Blockchain, vì hãng đã thử nghiệm triển khai công nghệ này để đảm bảo tài liệu hợp đồng nhất quán trong chuỗi cung ứng.

Đầu năm nay, công ty con của Mercedes, Daimler Đông Nam Á đã phát triển một nền tảng chia sẻ dữ liệu dựa trên blockchain được xây dựng trên Polygon. Nền tảng này cho phép người dùng trao đổi dữ liệu như thông tin bảo hiểm hoặc thử nghiệm lâm sàng với các doanh nghiệp khác.

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/mercedes-benz-files-5-trademark-applications-for-metaverse-nfts

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

Kode Binance

I don't think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://www.binance.com/id/register?ref=IJFGOAID

Đăng lúc 2023-05-06 21:51:23

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?