6861

MetaMask hợp tác với NFTBank để cải thiện việc theo dõi giá NFT

Tincoin24h
Tincoin24h | 3 Tháng Mười Một, 2022
7 tháng trước.
5/5 - (2 bình chọn)
Metamask hợp tác với NFTBank

NFTBank là một công cụ xây dựng công ty để cải thiện giá trị NFT và khả năng hiển thị dữ liệu. NFTBank đã hợp tác với nhà cung cấp ví Web3 lớn MetaMask.

Thông qua sự hợp tác này, MetaMask đang tung ra một công cụ danh mục đầu tư NFT mới để thông báo cho người dùng về giá trị thay đổi cho NFT của họ bằng cách sử dụng công cụ định giá của NFTBank. Mục tiêu của sự hợp tác này là giúp người dùng đưa ra quyết định tốt hơn về danh mục đầu tư NFT của họ.

Daniel Kim – Giám đốc điều hành của NFTBank cho biết trong một tuyên bố của công ty: “Nhu cầu hiểu được mức giá phù hợp của NFT đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi nhiều người tìm hiểu sự biến động mạnh mẽ của thị trường NFT một cách khó khăn. Đồng thời tìm hiểu tiềm năng của NFT như một loại tài sản kỹ thuật số mới”.

Các công cụ theo dõi giá NFT khác đã xuất hiện để giúp người dùng theo dõi biến động giá trị tài sản. Sàn được thành lập bởi cựu giám đốc di động Chris Maddern của Venmo, lập biểu đồ dữ liệu giá NFT với giao diện gợi nhớ đến Coinbase. Công ty đã huy động được 8 triệu đô-la trong khoản tài trợ Series A vào ngày 09/06/2022.

Theo The Block’s Dashboard cho biết vào thứ Ba, Giá NFT giữa các dự án blue-chip vẫn không ổn định, mặc dù chúng đã tăng đều đặn sau thị trường Crypto sụt giảm vào đầu năm nay. Hai trong số các dự án NFT phổ biến nhất là Bored Ape Yacht Club và CryptoPunks, đều trị giá khoảng 65 ETH, tương đương 103.000 đô-la.

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/metamask-partners-with-nftbank-for-improved-nft-price-tracking

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

Binance账户创建

Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks! https://www.binance.com/zh-CN/register?ref=DB40ITMB

Đăng lúc 2023-05-13 02:03:37

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?