1872

Nên Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Nào? 12 Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Nhanh Chóng, Không Mất Phí

Tincoin24h
Tincoin24h | 6 Tháng Chín, 2022
1 năm trước.
5/5 - (2 bình chọn)
Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào

Làm thẻ ATM ngân hàng không mất phí là ưu tiên của nhiều khách hàng hiện nay. Mỗi ngân hàng đều có chính sách miễn phí mở tài khoản và thẻ ATM cho khách hàng, khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thẻ ATM. Trong bài viết này, Tincoin24h sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nên làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí hàng tháng, không phí duy trì.

>>> Xem thêm: Top 15+ Ngân Hàng Cho Mở Thẻ ATM Dưới 18 Tuổi

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là loại thẻ do các ngân hàng phát hành theo tiêu chuẩn quy định về chất lượng và đặc tính của thẻ. Thẻ ATM hỗ trợ các chức năng như rút tiền, chuyển khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, liên kết ví điện tử… Thẻ ATM có nhiều loại như: thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, đa số người Việt khi nói đến thẻ ATM sẽ nghĩ ngay đến thẻ ghi nợ nội địa, vì vậy trong bài viết này Timo sẽ đề cập đến những đánh giá về thẻ ATM nội địa cho các bạn. Thủ tục tạo thẻ ATM quốc gia tương đối đơn giản.

>>> Xem thêm: Black Card là gì? Những đặc quyền của thẻ tín dụng Back Card

Thẻ ATM có cần thiết không? Các lợi ích của thẻ ATM

Bảo mật

Thẻ ATM / Thẻ tín dụng , hiện được trang bị thiết bị bảo mật hiện đại để đảm bảo an toàn cho tổng thẻ của bạn , nếu chúng tôi cho vay bằng thẻ tín dụng . Chẳng may bị mất thẻ, tất cả những gì bạn phải làm là thông báo ngay cho ngân hàng để phong tỏa thẻ mà không lo tiền trong thẻ bị đánh cắp. Lợi ích này của thẻ tín dụng bảo vệ tiền của bạn tốt hơn so với việc mang theo tiền mặt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngân Hàng Có Phá Sản Được Không? Người Gửi Tiết Kiệm Có Rút Được Tiền Khi Ngân Hàng Phá Sản?

Mua hàng trực tuyến

Chỉ cần đăng ký Internet Banking / Mobile Banking và bạn có thể tận hưởng lợi ích thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại và thậm chí mua sản phẩm ở nước ngoài.

Đây là một giải pháp bảo mật tài chính hiệu quả

Các lợi ích của tiện ích thẻ tín dụng đảm bảo khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn không may mắn cần tiền gấp hoặc không có tiền mặt bên mình, thẻ tín dụng là một “phương tiện cứu hộ” tài chính hiệu quả.

Các khoản chi phí ngắn hạn không tính lãi

Bạn có thể nhận được dịch vụ thẻ tín dụng hấp dẫn tiếp theo thẻ không lãi suất Có lãi suất Sử dụng trong 45 ngày (tùy ngân hàng). Nếu bạn thanh toán tín dụng của mình đúng hạn, bạn sẽ không phải trả thêm phí.

Thanh toán thuận tiện

Bạn có thể sử dụng thẻ ở những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Ưu điểm của thẻ ghi nợ Thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt một cách nhanh chóng.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thẻ ATM Gắn Chip Là Gì? Vì Sao Nên Sử Dụng Thẻ Có Gắn Chip?

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? TOP 12 ngân hàng làm thẻ ATM nhanh chóng không tốn phí

Ngân hàng số Timo

Timo hỗ trợ mở thẻ ATM qua trang web hoặc ứng dụng. Tạo thẻ ATM bạn cần những gì? Bạn chỉ phải điền các thông tin cần thiết. Sau khi hồ sơ được duyệt từ ngày 10 đến ngày 15 là bạn đã hoàn thành việc mở thẻ. Bạn có thể đến lấy ngay hoặc đặt lịch hẹn với Timo, Timo nhanh chóng chuyển thẻ đến nơi bạn cần.

Thẻ ghi nợ của Timo là thẻ thanh toán quốc gia có chức năng thanh toán, chuyển khoản và rút tiền mặt. Nhiều khách hàng yêu thích Thẻ Timo vì những lợi ích thiết thực của nó, chẳng hạn như: được ưu đãi nếu thẻ được sử dụng thường xuyên, Nạp thẻ ngân hàng , thanh toán miễn phí – chuyển khoản dễ dàng.

Ngân hàng số Timo cho mở thẻ ATM an toàn miễn phí
Mở thẻ ATM miễn phí tại ngân hàng số Timo (Nguồn: Internet)

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Làm thẻ tại ngân hàng Vietcombank

Nếu tạo thẻ ATM Vietcombank ở chi nhánh nhỏ ngoài trung tâm thành phố, bạn có thể nhận thẻ trong vòng 7 ngày làm việc. Thẻ ghi nợ là thẻ thanh toán quốc gia. Sau khi tạo thẻ ngân hàng Vietcombank, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn tài chính hàng ngày và thực hiện các giao dịch: rút tiền, chuyển khoản, nạp thẻ… Phí mở thẻ ATM Vietcombank
là 50.000 đồng/ thẻ/ giờ. Thẻ ghi nợ Vietcombank không thu phí thường niên khi khách hàng sử dụng.

Ngân hàng Vietcombank cho mở thẻ ATM
Điều kiện mở thẻ ngân hàng Vietcombank (Nguồn: Internet)

Làm thẻ ngân hàng ACB

Cách làm thẻ ATM ACB cũng là một mẹo nên tham khảo nếu bạn không biết nên lấy thẻ ATM nào. Để đáp ứng nhu cầu mở thẻ nhanh chóng của khách hàng, ACB hỗ trợ mở ATM ngay trong ngày, rất tiện lợi. Nên dùng thẻ ATM nào cho tiện lợi? Để mở thẻ ATM ACB thuận tiện, bạn cần điền và nộp đầy đủ thông tin thẻ qua hệ thống website ACB. Sau đó, ngân hàng sẽ hẹn bạn mang CMND đến địa điểm giao dịch thích hợp để nhận thẻ.

Làm thẻ ATM cho ngân hàng ACB
Làm thẻ ATM miễn phí ngân hàng ACB (Nguồn: Internet)

Techcombank cho mở thẻ ATM miễn phí an toàn

Techcombank áp dụng chính sách mở thẻ nhận thành công sau 15 phút đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế . Bạn có thể thấy từ thẻ này của Techcombank, thẻ ATM nên làm gì nhanh chóng . Phí mở thẻ là 90.000đ/ thẻ/ giờ, phí thường niên là 90.000 đồng / năm. Nhiều bạn hỏi sinh viên nên dùng thẻ ngân hàng nào? Techcombank có thể sẽ đáp ứng các nhu cầu về thẻ ATM của bạn.

Mở thẻ ngân hàng Techcombank miễn phí giao dịch
Mở thẻ ngân hàng Techcombank miễn phí giao dịch (Nguồn: Internet)

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Ngân hàng VIB

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ VIB, bạn có thể nhận thẻ sau 2 ngày làm việc. Chính sách này áp dụng cho thẻ ATM quốc tế – thẻ ghi nợ quốc tế. Phí mở thẻ là 50.000 đồng / thẻ / giờ, phí mở thẻ nhanh là 100.000 đồng / thẻ / giờ, phí thường niên từ 50.000 VND/ thẻ/ năm. Tôi nên sử dụng thẻ ATM nào? Thẻ thanh toán VIB có chức năng thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch khác. chẳng hạn như rút tiền mặt, chuyển khoản … một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Làm thẻ ngân hàng VIB
Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng VIB (Nguồn: Internet)

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Ngân hàng VP Bank

Nếu muốn mở thẻ ATM miễn phí, bạn có thể lựa chọn VPBank. Tôi nên làm thẻ ATM nào? Các ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM – thẻ thanh toán cho khách hàng mà không mất phí. Theo đó, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mở thẻ ngân hàng. Bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng 7 đến 14 ngày. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký qua trang web VPBank.

Mở thẻ ngân hàng VP Bank
Mở thẻ ngân hàng VPBank (Nguồn: Internet)

Ngân hàng Đông Á Bank

Ngân hàng Đông Á là ngân hàng miễn phí mở thẻ, phí thường niên và phí rút tiền ATM cho khách hàng. Tôi nên tạo thẻ ATM nào ? Thì thẻ ATM ngân hàng Đông Á là một lựa chọn phù hợp để bạn tham khảo. Sau khi bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết để mở thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ hẹn ngày giao thẻ cho bạn. Thông thường, thực hiện công việc ngân hàng trong 7 ngày.

Mở thẻ ATM tại ngân hàng Đông Á
Mở thẻ ATM tại ngân hàng Đông Á (Nguồn: Internet)

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? BIDV

BIDV là ngân hàng phát hành thẻ ATM có thu phí phát hành. Mức áp dụng là 50.000 đồng / thẻ / giờ. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ ATM BIDV, bạn phải trả thêm các khoản phí khác như: Phí rút tiền mặt, phí thường niên,… khoảng 20.000 đồng/ giờ.

Thẻ ghi nợ BIDV có thể thực hiện các chức năng quen thuộc: rút tiền mặt, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn. Cụ thể, BIDV trả lãi cho chủ thẻ ATM có số dư tài khoản.

Làm thẻ ngân hàng BIDV
Làm thẻ ngân hàng BIDV (Nguồn: Interenet)

Làm thẻ ngân hàng Sacombank

Phí thẻ ATM Sacombank là 99.000đ /thẻ /giờ. Thẻ có phí thường niên 66.000đ /thẻ /năm. Để mở thẻ nhanh chóng, bạn phải sử dụng hình thức mở thẻ ATM trực tuyến của Sacombank.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ nếu cần, bạn có thể nhanh chóng nhận thẻ trong 15-30 phút. Thẻ ghi nợ Sacombank dùng để thanh toán hóa đơn, mua hàng và thực hiện các giao dịch như rút tiền mặt, chuyển khoản,…

làm thẻ ngân hàng Sacombank
Làm thẻ ngân hàng Sacombank

Làm thẻ ngân hàng TPBank

TPbank là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số. Nhờ đó, khách hàng có trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi khi mở máy ATM. Đối với thẻ ATM: thẻ ghi nợ nội địa, phí mở thẻ 50.000đ / thẻ / giờ, miễn phí rút tiền mặt. So sánh thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau, đây có thể là ngân hàng sinh viên nên tạo ra nhiều thẻ ATM nhất do có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ.

Sau khi đăng ký hồ sơ mở thẻ ngân hàng TPBank, bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng 7-14 ngày. Bạn có thể đăng ký tại quầy hoặc mở thẻ trực tuyến.

Làm thẻ ngân hàng TPBank

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Ngân hàng SeaBank

Tùy theo loại thẻ ATM bạn muốn mở, phí phát hành thẻ ATM Seabank là 50.000 đồng / thẻ / giờ hoặc miễn phí. Thời gian lấy thẻ từ 7 đến 14 ngày làm việc kể từ khi hoàn thành các yêu cầu mở thẻ theo quy định. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM Seabank cho các giao dịch như rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến, thanh toán tại điểm bán hàng, mua hàng,…

Làm thẻ ATM ngân hàng MB Bank

Chỉ mất 1-2 ngày sau khi đăng ký mở thẻ MBbank bạn sẽ nhận được thẻ ngân hàng. Điều này mang lại sự tiện lợi cho mọi người, thẻ ngân hàng ATM dùng để làm gì thì đây là lựa chọn dành cho bạn. MBbank mở thẻ miễn phí cho một số chủ đề nhất định, chẳng hạn như quân nhân. Các chủ đề khác có các mức phí dịch vụ khác nhau như: phí phát hành, phí thường niên, phí giao dịch, phí rút tiền,… đến 12 ngân hàng được giới thiệu trong bài viết. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ tạo thẻ ATM cho bất kỳ ai dưới 18 tuổi.

Làm thẻ ngân hàng MB Bank cho người dưới 18 tuổi
Làm thẻ ngân hàng MB Bank đơn giản dành cho người dưới 18 tuổi (Nguồn: Internet)

Vậy là Tincoin24h đã giới thiệu cho bạn về các ngân hàng nên mở thẻ ATM online. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng mở thẻ an toàn ngay tại nha. Chúc các bạn thành công!

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?