5332

Nghề Kiếm Tiền Tỷ Mỗi Tháng Là Nghề Nào? Có Thật Không?

Tincoin24h
Tincoin24h | 11 Tháng Mười, 2022
12 tháng trước.
5/5 - (2 bình chọn)
Nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng

Khát vọng làm giàu và trở thành tỷ phú đã trở thành “kim chỉ nam” của không ít người trong thời buổi lạm phát và tình trạng nghèo đói càng gia tăng, nhất là sau đại dịch Covid xảy ra. Đâu sẽ là những nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng và nhanh làm giàu nhất cho người kinh doanh hay nhà đầu tư?

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 8 kênh đầu tư tài chính an toàn, uy tín và hiệu quả nhất 2022

Có nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng không?

Chắc hẳn nghe đến cụm từ “nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng” sẽ có nhiều người không tin vào điều này? Nhưng thực tế, câu trả lời là “Có” đối với nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng.

Tuy nhiên, bạn phải hiểu được, để kiếm thêm thu nhập/lợi nhuận đạt một tỷ/tháng sẽ phụ thuộc vào số vốn đầu tư. Bởi lợi nhuận 1 tỷ/tháng là con số không nhỏ và hiển nhiên sẽ cần số tiền vốn đầu tư tỷ lệ thuận với mức lợi nhuận cao này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những nghề kiếm tiền 100 triệu 1 tháng cho giới trẻ năm 2022/2023

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 20 Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn, Hot, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Có nghề kiếm tiền tỷ mối tháng
Có nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng không? (Nguồn: Internet)

Minh chứng nghề kiếm tiền tỷ 1 tháng 

Tăng giá cổ phiếu và bất động sản là hai nghề đầu tư kiếm lợi nhuận hàng tỷ mỗi tháng hay mỗi ngày nhanh nhất.

Minh chứng với số liệu thống kê của Oxfam vào năm 2022, bất chấp đại dịch COVID 19 bùng phát 2020-2022, tài sản của 10 người giàu nhất thế giới tăng trung bình 1,3 tỷ đô/ngày nhờ việc đầu tư cổ phiếu và bất động sản. Tổng tài sản những người giàu nhất tăng lên 1.500 tỷ USD, gấp đôi từ khi đại dịch bùng phát. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 9 Cách Tăng Thu Nhập Đơn Giản, Không Phải Ai Cũng Biết

Bất động sản là một trong những nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng (Nguồn: Internet)

Tình hình chung với hai nghề đầu tư bất động sản và chứng khoán cũng giúp khá nhiều người kiếm được tiền tỷ và giàu lên nhanh chóng dù tình trạng nghèo đói, khủng hoảng toàn cầu đang xảy ra thời điểm đó.

  • Elon Musk (Nhà sáng lập Tesla): Trở thành người giàu nhất thế giới với gần 300 tỷ với tài sản tăng gấp 10 lần sau 20 tháng.
  • Mark Zuckerberg (Ông chủ Facebook): Tài sản tăng gấp đôi lên 118 tỷ.
  • Jeff Bezos (Ông chủ Amazon): Tài sản tăng 67%, đạt 203 tỷ USD.

Bất động sản – Nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng

Đầu tư bất động sản là nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng hàng đầu được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Có bốn loại hình đầu tư bất động sản gồm: Căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng.

Mỗi loại hình đầu tư bất động sản trên đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

  • Nhà phố: Nhà phố là mảng đầu tư bất động sản kiếm tiền tỷ mỗi tháng được đánh giá tốt nhất. Bởi đây là loại hình có nhu cầu giao dịch cao, đặc biệt là bất động sản có vị trí đẹp. Loại hình nhà phố còn có giá trị sử dụng cao như để làm nhà ở hay kinh doanh, nên có tính thanh khoản tốt. Tuy nhiên, kiếm được tiền tỷ mỗi tháng từ đầu tư bất động sản nhà phố sẽ cần số vốn đầu tư cao. Những biến động của thị trường bất động sản sẽ ảnh hướng đến nhóm này khá nhiều và khó chốt lời tốt.
  • Đất nền: Đây là loại hình đầu tư có vốn thấp hơn, lợi nhuận thu về lớn nhưng sẽ khá mạo hiểm. Kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ đầu tư đất nền sẽ cần nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng lên/xuống của thị trường. Nếu không hiểu về bong bóng hay thị trường sốt đất ảo thì chắc chắn bạn sẽ phải chôn vốn dài lâu.

Với hai loại hình chung cư và bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có mức tăng giá khá chậm. Nếu xem nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ hai loại hình bất động sản này, bạn sẽ cần chọn lựa vị trí đắc địa hay ít nhất là F0 mới có lợi nhuận tốt được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những nghề kiếm nhiều tiền nhiều nhất ở Việt Nam

Đất nền là loại hình đầu tư kiếm tiền tỷ mỗi tháng
Đất nền là một loại hình đầu tư kiếm tiền tỷ mỗi tháng (Nguồn: Internet)

Chứng khoán – Nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng

Chứng khoán – Nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng được “nhà nhà” đổ xô tạo tài khoản tham gia thị trường. Đây chính là nghề giúp các tỷ phú càng giàu thêm trong đại dịch Covid19 và làm thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới.

Để kiếm được tiền và làm giàu từ thị trường chứng khoán hay có thể nói “sống sót” trong thị trường này, bạn sẽ cần:

  • Nắm vững kiến thức cơ bản về thị trường
  • Chọn lọc cổ phiếu
  • Phân tích cổ phiếu
  • Nắm bắt xu hướng lên/xuống thị trường nhanh nhạy nhất để “bắt đáy” và “bán đỉnh”

Việc mong muốn kiếm được tiền tỷ mỗi tháng từ nghề “chơi chứng khoán” sẽ đòi hỏi kinh nghiệm đầu tư dài lâu, sau nhiều lần “ngoi lên, lặn xuống”. Ngay cả những tay trader “lão luyện” cũng điêu đứng không ít khi kiếm tiền làm giàu từ thị trường chứng khoán. 

Hãy bình tĩnh và rèn luyện, góp nhặt nhiều kinh nghiệm sẽ là tiền đề vững chắc cho bạn nếu muốn theo đuổi nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ chứng khoán.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có Ít Tiền Nên Đầu Tư Gì? Những Xu Hướng Đầu Tư Sinh Lời Hiện Nay

Đầu tư chứng khoán là nghê fkieems tiền tỷ mỗi tháng
Đầu tư chứng khoán là nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng (Nguồn: Internet)

Trên đây là bài viết chia sẻ cho người kinh doanh và nhà đầu tư đang tìm kiếm về nghề kiếm tiền tỷ mỗi tháng. Để cập nhật thông tin về những cách kiếm tiền mới nhất và xu hướng kinh doanh, đầu tư trên thị trường thì bạn hãy thường xuyên truy cập Tincoin24h nhé!

>>> Mách bạn “Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0đ

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?