7648

Review 12+Nghề Tay Trái Hái Ra Tiền “CỰC HOT” 

Tincoin24h
Tincoin24h | 20 Tháng Mười Một, 2022
7 tháng trước.
5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều công việc mang đến thu nhập cực hot được giới trẻ lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một công việc tay trái hái ra tiền thì không nên bỏ qua bài viết sau. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số nghề tay trái hái ra tiền mà bạn có thể tham khảo nhé! 

1. Thu nhập khủng với nghề bán bảo hiểm qua app MFAST uy tín

Đây là một công việc được phát triển bởi Mfast. Những người dùng sẽ bán hiểm thông qua app của MFAST và nhận tiền hoa hồng. Bảo hiểm vốn là một trong những sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống con người. Bảo hiểm Mfast sẽ có các sản phẩm cho tài sản và cho con người. Người bán ký hợp đồng thành công sẽ được hoa hồng từ 20 – 60%. 

Bạn đã biết đến nghề bán bảo hiểm qua app MFAST hay chưa?
Bạn đã biết đến nghề bán bảo hiểm qua app MFAST hay chưa? (Nguồn: Internet) 

Người làm nghề này sẽ giải quyết được những nỗi lo tài chính. Đồng thời có có thể học được những kỹ năng sale. Công việc này mang đến ưu điểm là không cần đến công ty, không có ràng buộc về thời gian. Cũng sẽ không có giới hạn số lượng bạn bán ra cũng như đối tượng khách hàng. 

2. Nghề làm quản trị viên và quản lý fanpage

Hiện nay, theo xu thế phát triển của thời đại thì mạng xã hội rất phát triển thì hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ phải xây dựng trên các nền tảng đó. Chính vì thế những người làm nghề quản trị viên và quản lý fanpage rất cần thiết. Họ sẽ là người trực tiếp điều hành các hoạt động trên nền tảng đó. 

Nghề quản lý fanpage đang ngày càng được ưa chuộng
Nghề quản lý fanpage đang ngày càng được ưa chuộng (Nguồn: internet) 

Để làm được công việc này cũng đòi hỏi cần một số kiến thức, kỹ năng khác nhau. Bạn phải có tư duy sáng tạo, khả năng lên kế hoạch và sắp xếp thời gian hợp lý. Bên cạnh đó, nếu biết thêm những kỹ năng như thiết kế, edit video,… thì càng được đánh giá cao. Mức thu nhập của nghề này cũng tùy thuộc vào kỹ năng lực của mỗi người. 

3. Dịch thuật

Nếu bạn có năng khiếu về ngoại ngữ thì nghề dịch thuật chính là nghề tay trái hái ra tiền mà bạn không nên bỏ qua. Dịch thuật trực tiếp đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt. Còn nếu không giao tiếp quá giỏi bạn vẫn có thể chọn dịch sách, dịch tài liệu,… Đây là những công việc đang rất khát nhân lực. Chỉ cần bạn có thể đảm bảo deadline thì hoàn toàn có thể làm công việc này. Đây cũng là một trong những nghề lương cao cho nữ hiện nay.

Dịch thuật là một nghề tay trái hái ra tiền dành cho giới trẻ
Dịch thuật là một nghề tay trái hái ra tiền dành cho giới trẻ (Nguồn: Internet)

4. Nghề làm vlogger, streamer

Một công việc mà bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm của bản thân với mọi người thì công việc vlogger, streamer chính là sự lựa chọn phù hợp. Công việc này sẽ tiếp xúc với nhiều nền tảng mạng xã hội. Những người sáng tạo video sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả nếu họ cảm thấy những chia sẻ đó có giá trị. Đâu là một trong những nghề kiếm tiền triệu mỗi ngày và đang là xu hướng hiện nay.

Công việc sáng tạo nội dung được nhiều người lựa chọn
Công việc sáng tạo nội dung được nhiều người lựa chọn (Nguồn: Internet)

5. Dạy học trực tuyến

Hiện nay, theo xu thế phát triển của công nghệ thì việc học online cũng không còn quá xa lạ. Hiện nay bất cứ bộ môn nào cũng có thể dạy trực tuyến. Việc dạy học online mang đến nhiều ưu điểm cho cả người học lẫn người dạy. Nếu bạn cảm thấy mình có năng lực chuyên môn thì hoàn toàn có thể làm công việc này. Để dạy học trực tuyến thì cần trang bị các thiết bị như camera, điện thoại, máy tính,… cho quá trình giảng dạy diễn ra thuận tiện. 

Dạy học cũng là một nghề tay trái hái ra tiền
Dạy học cũng là một nghề tay trái hái ra tiền (Nguồn: Internet)

6. Nghề thiết kế đồ họa

Thiết kế vốn là một kỹ năng đang được đánh giá cao trong kỷ nguyên số. Những người nắm trong tay kỹ năng này có rất nhiều lợi thế trong cả công việc lẫn cuộc sống. Hiện nay cũng không khó để có thể học những kỹ năng thiết kế đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể học trên mạng, thông qua sách vở hoặc qua những người có kinh nghiệm. 

Học thêm kỹ năng thiết kế đồ họa tạo nhiều lợi thế cho công việc
Học thêm kỹ năng thiết kế đồ họa tạo nhiều lợi thế cho công việc (Nguồn: Internet) 

7. Môi giới văn phòng

Môi giới văn phòng là những người thực hiện công việc trung gian giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Công việc này đòi hỏi khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt. Bên cạnh đó, bạn phải thực sự hiểu được nhu cầu của khách hàng của mình là gì. Mang đến những sản phẩm mà họ thực sự cần và mong muốn. Từ đó mới có thể chốt đơn và mang về lợi nhuận cho công ty. 

Mô giới là một nghề tay trái giúp bạn kiếm ra tiền
Mô giới là một nghề tay trái giúp bạn kiếm ra tiền (Nguồn: Internet) 

Mô giới là một nghề tay trái giúp bạn kiếm ra tiền (Nguồn: internet) 

8. Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh luôn được coi là nghề tay trái hái ra tiền của nhiều người. Đặc biệt kinh doanh đồ ăn vặt đang là ngành được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nhu cầu ăn uống của con người là rất lớn. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn. Chỉ cần bạn tìm được sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng thì hoàn toàn có thể mang về doanh thu khủng.  

Kinh doanh đồ ăn vặt đang là xu thế mới
Kinh doanh đồ ăn vặt đang là xu thế mới (Nguồn: Internet) 

Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh đồ ăn vặt thì trước hết phải chọn một số món ăn cố định. Hãy thiên về những món ăn mà bạn tự làm được. Đây là một cách giúp bạn chủ động trong công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách có nhu cầu. Nó mang đến lợi thế hơn là những món ăn mua sẵn từ bên thứ 3.

9. Thiết kế đồ họa Freelancer

Tương tự như nghề đồ họa đã chia sẻ ở trên, làm việc tự do cũng là một nghề tay trái hái ra tiền. Sở hữu kỹ năng tốt thì bạn hoàn toàn có thể tự mình nhận job bên ngoài để kiếm thêm thu nhập. Nếu làm tốt và có lượng khách hàng ổn định thì bạn hoàn toàn có thể chọn đây là công việc chính của mình. Ưu điểm của thiết kế đồ họa freelance đó là không bị gò bó về thời gian, địa điểm làm việc nhưng lại cần tuân thủ deadline đã giao với khách hàng. 

Thiết kế đồ họa tự do cũng là một sự lựa chọn không tồi
Thiết kế đồ họa tự do cũng là một sự lựa chọn không tồi. (Nguồn: Internet)

10. Nhân viên giao hàng

Một trong những nghề tay trái hái ra tiền được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay đó là làm shipper. Công việc này thực sự phù hợp nhiều đối tượng. Bởi ban bạn có thể làm nó bất cứ khi nào bạn rảnh. Thu nhập của công việc này tùy thuộc vào sự chăm chỉ của bạn. 

Nhân viên giao hàng cũng là một công việc nhiều người lựa chọn
Nhân viên giao hàng cũng là một công việc nhiều người lựa chọn (Nguồn: Internet)

11. Bán hàng online  

Bán hàng online có thể coi là xu hướng hiện nay. Mạng xã hội phát triển chính là nền tảng để nhiều người tham gia bán hàng online. Việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh cũng là một điều mà người bán hàng online cần quan tâm. 

Bán hàng online mang đến thu nhập khủng cho nhiều người
Bán hàng online mang đến thu nhập khủng cho nhiều người (Nguồn: Internet) 

12. CTV viết sách và báo

Nếu bạn cảm thấy mình có năng khiếu về viết lách thì có thể làm cộng tác viên viết sách báo. Nếu chăm chỉ thì bạn cũng có thể kiếm bộn tiền nhờ công việc này. Ưu điểm của công việc này là không áp đặt về thời gian làm việc, khối lượng công việc. Bạn có thể nhận số lượng công việc phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, bạn có thể viết review kiếm tiền online cũng là cách tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Viết lách cũng là một công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập
Viết lách cũng là một công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập (Nguồn: Internet)

13. Kinh doanh đồ thủ công

Một mặt hàng nữa mà nhiều người lựa chọn để kinh doanh đó là các sản phẩm thủ công. Những sản phẩm thủ công thường sẽ có sức hút đặc biệt với nhiều khách hàng. Họ yêu thích sự giản dị, mộc mạc và tỉ mỉ trong những sản phẩm thủ công. Vậy nên chọn đây làm nghề tay trái cũng là một ý định phụ hợp. 

Những sản phẩm thủ công đang được ưa chuộng
Những sản phẩm thủ công đang được ưa chuộng (Nguồn: Internet) 

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về nghề tay trái hái ra tiền mà bạn có thể tham khảo. Những công việc này sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập không hề nhỏ.

>>> Xem thêm: 15+ Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên “CÓ NGAY” 5 triệu đồng/tháng

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?