Sàn giao dịch Bittrex chính thức cho phép giao dịch Bitcoin bằng đồng USD

0
914

Ngày 31/5 vừa qua, trong một thông báo chính thức, Sàn giao dịch Bittrex đã bổ sung thêm Market (thị trường giao dịch) mới bằng đồng USD. Như vậy, Bittrex đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới đưa giao dịch trực tiếp bằng tiền tệ truyền thống.

Vậy là Bittrex chính thức cho phép giao dịch Bitcoin bằng đồng USD.

Nếu là khách hàng doanh nghiệp thì chỉ có 4 tiểu bang Washington, California, New York và Montana của Hoa Kỳ là được giao dịch trực tiếp qua USD. Khách hàng quốc tế có thể tự do giao dịch mà không gặp trở ngại nào cả.

Bittrex chính thức cho phép giao dịch Bitcoin bằng đồng USD
Bittrex chính thức cho phép giao dịch Bitcoin bằng đồng USD

Trước đó, sàn Binance được cho là cũng đang tích cực liên hệ với các ngân hàng lớn để đưa USD vào giao dịch, nhưng Bittrex dường như đã đi trước một bước.

Sàn giao dịch Bittrex trong thời gian qua bị Binance, Huobi, Okex chiếm lĩnh thị phần, sàn giao dịch tại Mỹ này đang bị các đối thủ bỏ xa tại khu vực Châu Á, một khu vực giao dịch tiền mã hóa lớn và tăng trưởng nhất thế giới. Bittrex hiện chỉ đứng vị trí thứ 18 tính theo khối lượng giao dịch (theo Coinmarketcap) với gần 100 triệu USD được trao đổi hàng ngày.

Cùng với đó, World Cup ở Nga là một sự kiện sắp diễn ra trong 2 tuần nữa, khả năng cao là giá Bitcoin sẽ tăng cao cùng sự kiện này. Một số khách sạn bắt đầu chấp nhận Bitcoin, các hãng hàng không, công ty du lịch và các quán bar cũng đang chấp nhận Bitcoin nói riêng và các loại tiền ảo nói chung.

Theo vietnamfinance

Đăng ký nhận tin tức tiền ảo mới nhất qua email

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

Bình luận

avatar