5287

Tìm Hiểu Về Santos FC Fan Token (SANTOS) Và Tiền Điện Tử Santos 2022

Tincoin24h
Tincoin24h | 10 Tháng Mười, 2022
12 tháng trước.
5/5 - (125 bình chọn)
Santos-FC-Fan-Token

Santos FC Fan Token (SANTOS) là một dự án vừa được xây dựng và phát triển trong khoảng thời gian gần đây. Đây là một trong những dự án có mối quan hệ với các câu lạc bộ thể thao. Vậy để hiểu rõ hơn về SANTOS, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Santos FC Fan Token

Santos FC Fan Token (SANTOS) là dự án với việc tận dụng gây quỹ IEO để thành lập trên Binance Launchpad. Đây sẽ là dự án thứ 26 trong chuỗi liên dự án từ 22 đến 26 có mối liên quan mật thiết với các câu lạc bộ thể thao. 

Khái quát về đồng Santos 

Santos FC Fan Token là sự kết hợp giữa Câu lạc bộ bóng đá Santos FC và Binance Launchpad để phát hành Token do đội sở hữu và mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tốt nhất. Gần đây, các loại tiền điện tử theo xu hướng mã Token của người hâm mộ đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Một trong số đó là mã thông báo người hâm mộ Santos FC, đã có sự gia tăng mạnh mẽ như mã thông báo người hâm mộ Porto, City, Lazio,…

Một số thông tin hữu ích, căn bản nhất về đồng SANTOS:

 • Tên gọi: Santos FC Fan Token
 • Ký hiệu (tên gọi tắt): SANTOS
 • Mạng lưới Blockchain: Binance Smart Chain
 • Cơ chế: BEP-20
 • Tổng nguồn cung: 30.000.000 SANTOS
Tìm hiểu khái quát về đồng SANTOS
Tìm hiểu khái quát về đồng SANTOS (Nguồn: Internet)

Santos FC Fan Token là gì? 

Santos FC Fan Token là mã token tiện ích tiêu chuẩn BEP-20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm cho tất cả người hâm mộ Santos FC. Với mã token này, người hâm mộ Santos có thể tham gia các cuộc thăm dò ý kiến ​​của đội, tìm kiếm các bộ sưu tập tiền kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng trong trò chơi gắn liền với phần thưởng của người hâm mộ hoặc một trải nghiệm tuyệt vời.

Santos FC Fan Token là một mã token tiện ích của Binance Fan Tokens được thiết kế để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ của Santos Futebol Clube, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Brazil, thuộc Brazil, một quốc gia ở Mỹ Latinh. Vì mục tiêu đó, Binance sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa kết nối, tương tác và ảnh hưởng giữa các nhóm có lượng người theo dõi mạnh mẽ và số người theo dõi đó của họ được phân bổ trên khắp thế giới.

Santos là gì
SANTOS là gì? (Nguồn: Internet)

Santos FC Fan Token có điểm gì nổi bật?

Cơ sở hạ tầng của mạng lưới Blockchain: Bằng cách phát hành trên BSC dưới cơ chế BEP 20, người dùng có thể yên tâm về phí giao dịch thấp, điều này cho phép người hâm mộ tiếp cận SANTOS dễ dàng hơn.

Lợi thế đặc biệt: Token SANTOS cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với người hâm mộ bao gồm bộ sưu tập giới hạn và tích hợp với Binance.

NFT Marketplace, Kiếm phần thưởng dựa trên mức độ tương tác, Lợi ích dành riêng (Kiếm chữ ký, thần tượng thương mại, …), Quyền bỏ phiếu, tiền thắng trong game, .. .

Nhận diện thương hiệu: Santos FC hiện có hơn 6 triệu người hâm mộ tại Brazil và hơn 10 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Do đó, bằng cách hợp tác với hệ sinh thái Binance, mã token SANTOS có thể tiếp cận hàng triệu người hâm mộ Santos FC và toàn bộ cơ sở người dùng Binance.

Các đặc điểm nổi bật của SANTOS
Các đặc điểm nổi bật của SANTOS (Nguồn: Internet)

Cách thức hoạt động của Santos FC Fan Token?

Santos FC Fan Token được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC). Những người hâm mộ nắm giữ mã token SANTOS có đặc quyền tham gia vào các cuộc thăm dò quan trọng cho câu lạc bộ bóng đá này. Ngoài ra, những người ủng hộ Santos có thể sử dụng mã token SANTOS cho các tính năng khác nhau với phí giao dịch thấp.

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác của Santos FC Fan Token

Đề thành lập nên dự án Santos FC Fan Token, điều đó không chỉ đơn giản bởi một cơ chế hoạt động như sàn Binance hoặc các sàn giao dịch khác. Thay vào đó, sự kết hợp của nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác của SANTOS là điều rất cần thiết

Nhóm dự án

Sự ra mắt của Santos FC Fan Token là sự kết hợp của hai bên, nền tảng Binance Fan Tokens và Câu lạc bộ Santos FC, để tăng cường hỗ trợ cho đội bóng yêu thích của bạn.

Nhà đầu tư

Hiện nay, các nhà đầu tư cho sàn SANTOS vẫn còn là một ẩn số trong thị trường Crypto. Hy vọng trong tương lai, họ sẽ chính thức ra mắt với người chơi và yêu thích đầu tư trên sàn SANTOS.

Đối tác

Các đối tác của SANTOS  về mặt thương mại và phát triển kinh doanh cụ thể bao gồm:

 • SantosTV: một nền tảng online miễn phí để phát trực tuyến nội dung liên quan đến Santos FC, bao gồm các chương trình chiếu trực tiếp các trận đấu của nhiều môn thể thao khác nhau và các sự kiện thời sự. 
 • Santos Store: Cửa hàng trực tuyến chính thức của Santos FC, nơi người hâm mộ có thể mua tất cả hàng hóa và sản phẩm chính thức của Set Club và các đối tác của họ.
 • Memorial das Conquistas: một trang web chuyên giới thiệu những thành tích, danh hiệu, hình ảnh và giải thưởng của Santos FC. Người hâm mộ được vào Bảo tàng, Phòng họp báo, Phòng thay đồ của FC Santos, Sân cỏ và khán đài.
 • Konami PES 2021: Phiên bản cập nhật của trò chơi bóng đá Football PES 2020, được nhiều người chơi trên Internet. Xbox One, Play Station 4,…
Các đối tác nổi bật của Santos
Các đối tác nổi trội của Santos (Nguồn: Internet)

Sở hữu Santos Token có lợi ích gì?

 • E-commerce: Mã token của SANTOS sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái nền tảng thương mại điện tử trong tương lai của câu lạc bộ, chẳng hạn như: Thanh toán vé, thành viên và các dịch vụ thanh toán tương tự.
 • Lợi ích: Chủ sở hữu SANTOS có những lợi ích đặc biệt tại Santos FC, ngoài các cuộc gặp mặt trực tiếp và trò chuyện trực tiếp với các thành viên trong nhóm, thậm chí đào tạo với nhóm và hơn thế nữa.
 • Mức độ trung thành: Giữ SANTOS trong một khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được phần thưởng cho nhóm. Bạn có thể đổi thẻ người hâm mộ Santos FC để lấy NFT phiên bản giới hạn hoặc hộp quà Đội bí ẩn, tích lũy điểm khách hàng thân thiết,…
Lợi ích khi sở hữu Santos FC Fan Token
Lợi ích khi sở hữu Santos FC Fan Token (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn mua Santos FC Fan Token

Bạn có thể mua Santos FC Fan Token trên sàn giao dịch Binance thông qua 3 bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website hoặc app của Binance mà không tốn phí.
 • Bước 2: Bạn muốn chọn phương thức mua SANTOS như thế nào, hãy chọn.
 • Bước 3: Lưu trữ SANTOS và sử dụng chúng trên sàn giao dịch Binance. 
Hướng dẫn mua SANTOSS
Hướng dẫn mua SANTOS (Nguồn: Internet)

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Santos TokenToken

Bên cạnh các thông tin tổng quan về Santos FC Fan Token, người chơi cần biết thêm về ví lưu trữ Santos Token và sàn giao dịch Santos TokenToken:

Ví lưu trữ Santos Token

Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư/người chơi chỉ có thể lưu trữ Santos Token trên sàn giao dịch Binance. Ngoài ra, vẫn chưa có sàn nào khác chấp nhận lưu trữ mã Token này.

Sàn giao dịch Santos TokenToken

SANTOS sẽ được giao dịch trên sàn Binance thông qua 2 hình thức:

 • Binance Spot: Hiện tại thực hiện trước ở Innovative Zone, đây là nơi dành cho các dự án mới ra mắt được lên sàn.
 • P2P Trading: Đây là sự thỏa thuận, trao đổi/mua-bán giữa 1 cặp đối tượng (2 người).
Ví lưu trữ và sàn giao dịch Santos FC Fan Token
Ví lưu trữ và sàn giao dịch đồng SANTOS (Nguồn: Internet)

Thông qua bài viết trên, Tincoin24h hy vọng bạn đọc sẽ hiểu và nắm bắt thông tin khái quát về Santos FC Fan Token, cách thức hoạt động của chúng. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được các dự án mới ra mắt một cách nhanh chóng, khi bạn là fan của bóng đá. 

>>> Tìm hiểu thêm:

Farm coin là gì? Hướng dẫn toàn tập cách farm coin trên Binance Launchpool

Crypto Launchpad là gì? Tổng quan chi tiết từ A-Z về Launchpad trong Crypto

Copy trade là gì? Đặc điểm và phương thức hoạt động như thế nào?

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

Καλτερο κωδικ αναφορ Binance

Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me. https://accounts.binance.com/el/register?ref=RQUR4BEO

Đăng lúc 2023-05-12 11:21:35

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?