8369

Starbucks Ra Mắt Bản Beta Với Chương Trình ‘Odyssey’ của Web3 Dành Cho Khách Hàng Thân Thiết

Quynh Nhu
Quynh Nhu | 9 Tháng Mười Hai, 2022
12 tháng trước.
5/5 - (2 bình chọn)
Starbucks ra mắt bản Beta với chương trình Odyssey

Thử nghiệm của chương trình trải nghiệm kết hợp phần thưởng cho khách hàng thân thiết với việc thu thập NFT và các yếu tố trò chơi hóa khác.

Starbucks vào thứ Năm đã tung ra bản thử nghiệm beta cho trải nghiệm Odyssey rất được mong đợi của mình, kết hợp phần thưởng cho lòng trung thành và sự tin tưởng của khách hàng với việc thu thập NFT và các yếu tố trò chơi hóa khác.

Chuỗi cà phê nổi tiếng đã mở phần mở rộng Web3 cho chương trình Phần thưởng Starbucks của mình cho một nhóm nhỏ các thành viên trong danh sách chờ, bao gồm nhân viên và khách hàng, cho phép họ tham gia vào các “Hành trình” tương tác để kiếm “Dấu hành trình” dưới dạng Polygon– dựa trên NFT. Ngoài ra, người dùng cũng nhận được “Điểm Odyssey” sẽ mở ra khả năng tiếp cận những lợi ích và trải nghiệm mới trong tương lai. Những lợi ích này bao gồm các lớp học pha chế Espresso Martini ảo, các sự kiện độc quyền và các chuyến đi đến các trang trại cà phê và rang xay của Starbucks.

Công ty đã tuyên bố rằng: “Starbucks Odyssey là một trải nghiệm, được bao quanh bởi một cộng đồng kỹ thuật số, nơi các thành viên có thể đến với nhau, tương tác và chia sẻ tình yêu cà phê của họ”. “Starbucks đang sử dụng các yếu tố có ý nghĩa của công nghệ Web3 để thưởng cho các thành viên theo những cách sáng tạo.”

Công ty cho biết họ sẽ gửi lời mời hàng tháng cho những người khác trong danh sách chờ bắt đầu từ tháng Giêng. Các thành viên được mời tham gia buổi ra mắt bản beta cũng sẽ có quyền truy cập vào thị trường Starbucks Odyssey do Nifty Gateway cung cấp, nơi người dùng có thể mua và bán Tem sưu tập kỹ thuật số của họ. Theo Starbucks, những người tham gia Odyssey có thể mua Tem trực tiếp bằng thẻ tín dụng mà không cần ví tiền điện tử hoặc sử dụng tiền điện tử.

Andy Sack là nhà đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Forum3. Người này đã giúp đưa dự án Odyssey vào cuộc sống, nói với CoinDesk rằng ý tưởng này được khơi dậy bởi mong muốn “làm hài lòng người tiêu dùng bằng những trải nghiệm digital độc đáo.” Sack bắt đầu Forum3 với cựu giám đốc digital của Starbucks là ông Adam Brotman. Đây là người đã lãnh đạo việc tạo ra ứng dụng di động dành cho khách hàng thân thiết của Starbucks, ứng dụng này có hơn 50 triệu người dùng đã đăng ký.

Anh ấy nói: “Adam và tôi đã tìm hiểu sâu về NFT và các bộ sưu tập digital kể từ đầu tháng 01/2021. “Chúng tôi đã được Giám đốc điều hành tạm thời của Starbucks là Howard Schultz liên hệ… và do đó, tập hợp các mối quan hệ đã được liên kết.” Brotman cũng thân thiết với Brady Brewer – Giám đốc Marketing của Starbucks, người đóng vai trò quan trọng trong việc biến ý tưởng thành hiện thực.

Sack gọi trải nghiệm này là “nền tảng khách hàng thân thiết thế hệ tiếp theo” nhằm xây dựng mối quan hệ thương hiệu giữa khách hàng và Starbucks. Anh ấy nói với CoinDesk rằng các thương hiệu khác đang bắt đầu tích hợp các công nghệ blockchain, giúp trải nghiệm Web3 dễ tiếp cận hơn với khán giả chính.

“Các thương hiệu Web2 đang đánh thức cơ hội cho một trường hợp sử dụng rõ ràng của blockchain. Và nó tồn tại dưới dạng lòng trung thành thế hệ tiếp theo – chúng tôi có một từ cho điều đó, chúng tôi gọi đó là trải nghiệm lòng trung thành.”

Ông tiếp tục: “Đặc biệt, những người tiêu dùng trẻ tuổi đang tìm cách tương tác với các thương hiệu yêu thích của họ để được thừa nhận và hài lòng về mặt digital”. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ sớm thấy nhiều hơn thế.”

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/starbucks-launches-beta-of-web3-odyssey-loyalty-program

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

binance Empfehlungscode

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://www.binance.com/de-CH/register?ref=V2H9AFPY

Đăng lúc 2023-05-18 15:23:43

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?