Ứng dụng Cash App được New York cấp quyền giao dịch mua bán Bitcoin

0
214

Ứng dụng Cash App của Square được chính quyền bang New York cấp quyền giao dịch mua bán Bitcoin. Square hiện giờ là một trong những sàn giao dịch cao cấp liên quan đến tiền mật mã và tiền giấy.

Ứng dụng Cash App được New York cấp quyền giao dịch mua bán Bitcoin
Ứng dụng Cash App được New York cấp quyền giao dịch mua bán Bitcoin

Cash App là một hệ thống thanh toán ngang hàng cho phép mọi người trả tiền trực tiếp, nhanh chóng. Người dùng được phép giao dịch Bitcoin trực tiếp ngay trong ứng dụng mà không phải mất thêm khoản chi phí cho công ty. Tuy nhiên, vẫn phải thanh toán phí giao dịch của hệ thống Blockchain. Tính năng mới này hỗ trợ cho tất cả người dùng của Square, ngoại trừ những ai ở New York, Hawaii và Wyoming.

CEO của Cash App, Jack Dorsey, cũng là người dẫn dắt Twitter, mô tả ông là một “fan bự” của bitcoin trong hội nghị hồi tháng trước, trong khi cũng nói rằng quyết định đưa bitcoin vào ứng dụng của họ là “một bước đi gây tranh cãi trong công ty”.

Brian Grassadonia, giám đốc của Cash App, nói rằng “Square và chính quyền New York có chung tầm nhìn trong việc cung cấp cho người dân khả năng tiếp cận tốt hơn đối với hệ thống tài chính và tin tức của hôm nay là một bước đi quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu đó”.
Một tin đáng chú ý đối với bitcoin là việc siết chặt bitcoin từ những tài khoản BitGrail của chính quyền Italy. FXStreet đưa tin về công bố chính thức của chính quyền trên website của BitGrail: “Vào ngày 5/6/2018, theo lệnh của Tòa án Florence, những bitcoin trong ví của công ty được cất giữ dưới quyền của tòa án chờ xử lý sau trong quá trình tiến hành phá sản”.

Còn theo Bloomberg, BIS trong hôm qua vừa tung ra báo cáo dài 24 trang giấy về tiền kỹ thuật số trong báo cáo kinh tế thường niên của họ. Theo tài liệu này, bitcoin và những đồng tiền khác có những hạn chế trong việc trao đổi. Những nhà nghiên cứu của BIS chỉ ra rằng tiền mật mã quá bất ổn, tốn nhiều năng lượng và bị khống chế và lừa đảo quá nhiều.

“Niềm tin có thể bay mất bất cứ khi nào bởi vì tính mong manh của tính nhất quán phi tập trung mà giao dịch ghi nhận theo đó”, báo cáo này cho biết. “Không những điều này dẫn đến những câu hỏi về việc chấm dứt thanh toán cá nhân, nó cũng có nghĩa đơn giản là chấm dứt hoạt động tiền kỹ thuật số, dẫn đến mất giá trị hoàn toàn”.

Theo Vietnamfinance

Đăng ký nhận tin tức tiền ảo mới nhất qua email

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

Bình luận

avatar