Ứng dụng CoinMarketCap đã chính thức ra mắt trên App Store

0
441

CoinMarketCap đã cho ra mắt ứng dụng di động chính thức của mình trên App Store. Điều này sẽ cho phép người dùng cập nhật dù ở đâu và vào bất cứ lúc nào.

Ứng dụng CoinMarketCap trên App Store
Ứng dụng CoinMarketCap trên App Store

CoinMarketCap được ra mắt vào năm 2013 và kể từ đó đã không ngừng phát triển. Ban đầu, CoinMarketCap chỉ có 7 loại tiền số và chỉ rất ít sàn giao dịch. Tại thời điểm đó, tổng vốn hóa thị trường chỉ vào khoảng 1,6 tỷ USD.

Coinmarketcap 4/2013
Coinmarketcap 4/2013

Hiện tại, CoinMarketCap đang theo dõi hơn 1.600 đồng tiền mã hóa và 200 sàn giao dịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới với tổng vốn hóa thị trường là hơn 400 tỷ USD. Đáng chú ý, vào tháng 1 năm 2018, tổng vốn hóa thị trường đạt mức kỷ lục 835 tỷ USD.

Công ty giải thích rằng thương hiệu của họ đã mở rộng và họ có khoảng 424.000 người theo dõi trên Twitter. Đồng thời, theo báo cáo của Alexa của Amazon, đây hiện là trang web nằm trong top 200 website truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Để chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập, CoinMarketCap đã quyết định chia sẻ về thương hiệu mới của mình. Bài đăng trên blog có viết như sau:

“Chúng tôi rất vui khi chia sẻ thương hiệu mới của chúng tôi với các bạn. Phần nổi bật nhất trong thương hiệu mới của chúng tôi là logo. Hình ảnh này đại diện cho CMC của CoinMarketCap và những thăng trầm của thị trường. Chúng tôi đã mang đến cho trang web một giao diện mới mẻ với các màu sắc và phông chữ được thiết kế để nắm bắt bản chất của CoinMarketCap: sự đơn giản và chính xác”.

Đồng thời, CoinMarketCap đã quyết định cho ra mắt ứng dụng di động chính thức của mình trên App Store. Điều này sẽ cho phép người dùng cập nhật dù ở đâu và vào bất cứ lúc nào.

Theo vietnamfinance

Đăng ký nhận tin tức tiền ảo mới nhất qua email

Sắp xong! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký!

Đã nhập sai gì đó. Hãy kiểm tra lại.

Bình luận

avatar