8666

Upland hợp tác với UNICEF Brazil để bắt đầu giáo dục giới trẻ về blockchain và crypto

Pham Nhu Quynh
Pham Nhu Quynh | 23 Tháng Mười Hai, 2022
9 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
Upland hợp tác với UNICEF Brazil

Upland là nền tảng metaverse hàng đầu, đã ký kết hợp tác với UNICEF Brazil để triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo.

Các nhà đổi mới Metaverse Upland – một trong những hệ sinh thái Web3 nhập vai đầu tiên được ánh xạ tới thế giới thực, bắt đầu hợp tác lâu dài với UNICEF Brazil – một tổ chức của Liên hợp quốc tập trung vào việc bảo vệ trẻ em.

Upland và UNICEF Brazil ra mắt học viện Web3 dành cho thanh thiếu niên

Theo tuyên bố chính thức được chia sẻ bởi nhóm Upland, họ đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với UNICEF Brazil – một bộ phận ở Châu Mỹ Latinh của UNICEF. Trong khuôn khổ của sự hợp tác này, hai nhóm sẽ làm việc để tạo ra một chương trình giáo dục có một không hai cho người Brazil trong độ tuổi từ 18 đến 24, cũng như cho thanh niên 24-29.

Chương trình sẽ giáo dục một thế hệ người Brazil mới về những kiến ​​thức cơ bản về blockchain, crypto và Web3. Về mặt kỹ thuật, nó sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa giáo dục trung học và đào tạo trong các công ty Web3. Idan Zuckerman là người đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Upland. Ông ấy đã rất hào hứng với sứ mệnh của chương trình và những tác động tiềm năng của nó đối với phân khúc Web3 của Châu Mỹ Latinh:

Trong bốn năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​hàng nghìn câu chuyện về những người dùng Upland đạt được thành công về tài chính nhờ kiến ​​thức về web3 của họ. Hợp tác với UNICEF, chúng tôi rất vui mừng được tạo cơ hội cho giới trẻ Brazil học cách tạo ra những cơ hội tương tự cho chính họ thông qua trải nghiệm web3 đa chạm thể hiện niềm vui, sự đổi mới, chủ nghĩa kinh doanh và cộng đồng, cũng như một học viện trong thế giới thực để hỗ trợ họ đầu tiên.

Để chào mừng sự ra mắt của quan hệ đối tác, Upland sẽ tổ chức một đợt giảm giá NFT trong metaverse của mình với các mặt hàng thương hiệu của UNICEF.

Upland sẽ tổ chức bán NFT từ thiện

Upland sẽ tổ chức bán các NFT cho 3.000.000 người dùng của mình. Hàng hóa kỹ thuật số lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ và UNICEF dành riêng cho các tài sản ảo ở Upland sẽ được cung cấp.

Tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được sử dụng làm khoản quyên góp trực tiếp cho UNICEF. Trong số các chương trình từ thiện khác, họ sẽ thúc đẩy các chương trình giáo dục dựa trên UNICEF ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu.

Các thiết kế của NFT sẽ được trưng bày tại Phòng trưng bày của UNICEF, một địa điểm đa dạng hóa nhập vai có chủ đích trong thế giới kỹ thuật số của Upland. Ngoài ra, du khách sẽ được mời tham gia các hoạt động cộng đồng theo chủ đề ngày lễ. Tin tức #NFT

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/upland-partners-with-unicef-brazil-starts-educating-youth-on-blockchain-crypto

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (1)

kripto para fiyatları tl

Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

Đăng lúc 2023-03-05 11:32:39

Phản hồi

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?