8537

Mua Vàng PNJ Có Bán Được Không? Bán Lại Có Lỗ Không?

Quynh Nhu
Quynh Nhu | 17 Tháng Mười Hai, 2022
9 tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)
vàng PNJ có bán được không

Thương hiệu PNJ ngày càng nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng, mẫu mã đa dạng, nên nhiều khách hàng muốn mua làm trang sức hoặc làm quà. Tuy nhiên, khi có nhu cầu bán ra họ lại lo lắng sẽ khó bán hay không có lời. Vì vậy, trong bài viết này Tincoin24h sẽ giúp bạn tìm hiểu về vàng PNJ trên thị trường cũng như vàng PNJ có bán được không? Tham khảo ngay nhé.

Vàng PNJ có bán được không? 

Từ năm 2014 tới nay, thương hiệu PNJ luôn được nhiều người tin tưởng về chất lượng cũng như thiết kế tinh xảo trong từng mẫu mã. 

Nếu bạn có nhu cầu bán trang sức PNJ thì có thể mang ra các cửa hàng thuộc chi nhánh của thương hiệu hoặc cửa hàng vàng tây. Những nơi đây đều có chính sách mua lại vàng rất tiện lợi. Sau đây là một số sản phẩm vàng, trang sức được PNJ mua lại mà bạn có thể tham khảo:

 • Những loại trang sức như: Mặt dây chuyền nhập ngoại, vỏ trang sức, các loại đá quý, kim cương,… Các sản phẩm này đều không có giới hạn thời gian mua và tỷ lệ mua lại sẽ dao động trong khoảng 60 – 80%. 
 • Trường hợp các loại nữ trang gắn ngọc trai nước ngọt hoặc nước mặn thì người dùng cần xem hóa đơn có được áp dụng thu mua hay không và tỷ lệ như thế nào? Lưu ý bạn nên giữ lại mọi hóa đơn khi mua hàng tại PNJ bởi nếu mất có thể sẽ không được giải quyết. 
 • Với kim cương rời từ 5.0 đến 10 ly, tỷ lệ mua lại sẽ dao động từ 93-95% đồng thời bạn cũng nên giữ lại hóa đơn đối với trường hợp này.
 • Với những loại đá quý, PNJ sẽ đưa ra giá trị mua và tỷ lệ mua vào hoặc khả năng chấp nhận mua. Ví dụ các loại đá quý như Ruby, Sapphire thì PNJ chỉ mua lại nếu sản phẩm đó có giá trị từ 2,000,000 đồng trở lên đồng thời tỷ lệ mua lại là 70%.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý khi mua bán trang sức tại PNJ như:

 • Giữ lại tất cả hóa đơn đề phòng khi bạn có nhu cầu muốn bán lại. 
 • Liên hệ với cửa hàng PNJ để được tư vấn giá cả trước khi bán. 
PNJ là thương hiệu mua bán vàng, trang sức nổi tiếng
PNJ là thương hiệu mua bán vàng, trang sức nổi tiếng (Nguồn: Internet)

Chính sách thu đổi của PNJ

Thương hiệu PNJ nổi tiếng với sự uy tín, chính sách thu đổi linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Sau đây là những chính sách thu đổi vàng PNJ mà bạn có thể tham khảo: 

Chính sách về quy định bảo hành vàng của PNJ:

 • Đối với trang sức vàng bị lỗi kỹ thuật, nước xi thì bảo hành trong khoảng 6 tháng.
 • Bảo hành đánh bóng và kiểm tra miễn phí trọn đời.
 • Trong thời gian bảo hành, PNJ miễn phí dịch vụ thay đá CZ hay đá tổng hợp.
 • Những loại nhẫn cưới được bảo hành đánh bóng, làm mới, xi miễn phí mãi mãi.
 • Vàng, trang sức bị xỉn màu, oxy hóa thì được PNJ kiểm tra, làm sạch và đánh bóng với máy chuyên dụng miễn phí mãi mãi.

Chính sách thu đổi trang sức vàng của PNJ:

 • Các sản phẩm nữ trang, vàng 24k: Mua lại theo giá niêm yết khi mua vào cùng với trọng lượng sản phẩm. Tỷ lệ đổi, mua lại với giá vàng niêm yết bán ra cùng với khối lượng tương ứng. Đồng thời với trang sức có trang trí thêm ruby thì PNJ thu lại 50% giá trị đá.
 • Nhóm trang sức vàng được gia công chế tác theo Style By PNJ (ECZ, CZ, DIY, không gắn đá, dây chuyền các loại): Tỷ lệ mua lại 50%, đổi 60%, thời hạn trong 1 năm mua hàng và sản phẩm vẫn còn vẹn nguyên. Những sản phẩm này sẽ được PNJ mua lại theo khối lượng vàng thực tế cũng như giá mua vào niêm yết tại thời điểm đó. 

Chính sách đổi trả vàng PNJ trong 48 giờ:

 • Nếu sản phẩm mới có giá trị cao hoặc bằng sản phẩm ban đầu, sản phẩm được PNJ mua lại với 100% giá trị.
 • Trường hợp khách hàng mua sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm ban đầu, thì sẽ được mua lại với 90% giá trị.
 • Với nữ trang vàng PNJ tính công thì giá trị vàng được mua lại theo giá vàng bán ra niêm yết tại thời điểm trả và khách chịu 30% tiền gia công.

Giá vàng PNJ hôm nay là bao nhiêu? 

Để mua vàng PNJ thì bạn cần biết giá thị trường vàng hiện tại mỗi ngày để cân nhắc thời gian thích hợp mua. Cụ thể, giá vàng niêm yết chính thức tại PNJ hôm nay như sau:

Vàng miếng PNJ

 • Giá mua: 5.200.000 VND/chỉ
 • Giá bán: 5.280.000 VND/chỉ

Vàng SJC

 • Giá mua: 6.090.000 VND/chỉ
 • Giá bán: 6.160.000 VND/chỉ

Tuy nhiên, mức giá sẽ chênh lệch tùy vào loại vàng khách hàng mua cũng như số lượng chỉ mua trong mỗi miếng vàng. Bạn có thể tải app theo dõi giá vàng để cập nhật tình hình giá vàng mỗi ngày.

Tham khảo thêm: Có Nên Mua Vàng PNJ Để Đầu Tư?

Tùy vào mỗi thời điểm mà giá vàng PNJ sẽ có sự thay đổi khác nhau
Tùy vào mỗi thời điểm mà giá vàng PNJ sẽ có sự thay đổi khác nhau (Nguồn: Internet

Bán lại vàng PNJ ở đâu? 

Nếu bạn có nhu cầu muốn bán lại hoặc đổi trang sức PNJ thì có thể tới tất cả các địa điểm cửa hàng của thương hiệu này trên toàn quốc. Hiện nay PNJ đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua bán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline: 1800 545 457 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc tìm địa chỉ cửa hàng của PNJ tại đây.

Bán vàng PNJ không hóa đơn có được không?

Những sản phẩm vàng PNJ chính hãng khi bán ra thường sẽ có hóa đơn đi kèm. Đồng thời, trên sản phẩm của PNJ sẽ có dấu và logo chứng nhận hàng thật. 

Ở một số cửa hàng trang sức, khi giao dịch mua bán vàng PNJ họ sẽ không cần hóa đơn. Các cửa hàng này sẽ dựa vào dấu và logo của thương hiệu sau đó tiến hành kiểm định khối lượng vàng. Giá trị sản phẩm sẽ được tính bằng trọng lượng và giá mua vào tại thời điểm thực tế và được niêm yết công khai.

Đặc biết đối với những sản phẩm nhẫn trơn, vàng miếng khi mua vào sẽ có mức giá cao hơn vàng tây hay trang sức gia công. Vì vậy, khi có nhu cầu bán vàng PNJ bạn cần chú ý lựa chọn những nơi có chính sách thu mua uy tín, trang bị cân tiểu ly chính xác, thợ có kinh nghiệm trong việc kiểm định vàng. Để yên tâm, bạn nên bán vàng PNJ trực tiếp các cửa hàng của hãng nhằm đảm bảo quyền lợi thu mua và chính sách thu đổi tốt nhất.

Bán lại vàng PNJ có lỗ không?

Chính sách mua lại trang sức vàng của PNJ khá linh hoạt, thông thường sẽ mua theo trọng lượng và mức giá vàng ở thời điểm giao dịch. Thế nên, việc bán vàng ra có bị lỗ không còn tùy thuộc vào lúc bạn lựa chọn bán. Ví dụ khi bán vào thời điểm giá vàng tăng hơn lúc mua thì sẽ lãi hoặc ngược lại. 

Vàng bán lại có lỗ không? (Nguồn: Internet

Trên đây là những thông tin về vàng PNJ có bán được khôngTincoin24h đã tổng hợp cũng như giải đáp vấn đề vàng PNJ có bán được không. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc mua bán vàng trên thị trường để từ đó đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo: Những Cách Đầu Tư Vàng Hiệu Quả Nhất 2022

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?