2707

Ví ADVCash Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng ADVCash

Tincoin24h
Tincoin24h | 13 Tháng Chín, 2022
1 năm trước.
5/5 - (4 bình chọn)
ví ADVCash

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người luôn hướng đến sự tiện lợi và đặc biệt chú trọng về các phương thức chuyển tiền, thanh toán. Với sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, ví ADVCash được hình thành nhằm đáp ứng các nhu cầu đó.

ADVCash là gì?

ADVCash là một dịch vụ ví điện tử phục vụ cho việc thanh toán và chuyển tiền quốc tế. Ví ADVCash được thiết lập bởi công ty Advanced Cash đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành nghiên cứu và phát triển các dịch vụ thanh toán quốc tế và ví điện tử. Một điểm cộng cho ví ADVCash là dễ sử dụng, giao dịch nhanh chóng và chi phí giao dịch thấp.

ADVCash là gì?
Khái niệm về ADVCash (Nguồn: Internet)

Cách đăng ký và tạo tài khoản ADVCash 

Ví ADVCash như đã nói, đây là dịch vụ rất dễ sử dụng, chính vì vậy các công đoạn đăng ký và tạo tài khoản cũng rất nhanh gọn, dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau là đã tạo thành công tài khoản ADVCash:

 • Bước 1: Truy cập vào website advcash.com. Tiếp theo, khi cuộn trang, phía dưới trang chủ sẽ xuất hiện nút Register account for free/ Đăng ký tài khoản miễn phí, bạn click vào nút đó.
Bước 1 – Chọn nút đăng ký tài khoản miễn phí (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Thực hiện điền các thông tin đầy đủ theo form yêu cầu,bao gồm:
 • Họ (first name)
 • Tên (last name)
 • Email: Còn được xem là địa chỉ của ví ADVCash của bạn. Vì vậy, bạn phải điền email một cách cẩn thận và chính xác. Vì các giao dịch thực hiện việc chuyển tiền sẽ hoàn thiện khi bạn cung cấp email này cho người thực hiện việc chuyển tiền cho bạn.
 • Password: Gồm chữ in hoa, ký tự và chữ thường. Quy định của ví ADVCash yêu cầu bạn đặt mật khẩu tối thiểu 7 ký tự.
 • Phần ổ khóa:  Là dạng thanh kéo có chấm tròn màu xanh. Bạn kéo chấm tròn ấy đi hết thanh từ trái sang phải. Sau đó chọn Register/Đăng ký.

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản ví ADVCash thành công. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng một số chức năng: Nhận/chuyển tiền không tốn phí, đổi Dollar sang các đồng tiền mã hóa có tính phí.

Điền đầy đủ thông tin
Bước 2 – Điền đầy đủ thông tin để hoàn thành việc đăng ký (Nguồn: Internet)

Xác minh tài khoản ADVCash

Khi quét thông tin của bạn, ADVCash sẽ yêu cầu người dùng xác minh tài khoản. Thứ nhất là để bảo mật thông tin của bạn an toàn hơn. Thứ hai là để xóa đi các khoản phí nạp/rút/chuyển tiền. Trong trường hợp bạn không xác minh tài khoản, các giao dịch của bạn sẽ bị tính phí với ADVCash.

Quy trình xác minh tài khoản ADVCash rất đơn giản, cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào trang thông tin cá nhân/profile của bạn qua địa chỉ: wallet.advcash.com/pages/profile. Sau đó, hãy bổ sung thêm các thông tin của bạn. 
Bước 1 – Bổ sung thông tin (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1, bạn chọn ô Verification. Khi này, trang xác minh tài khoản sẽ hiện ra. Ở bước này, ADVCash sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin hộ chiếu (Passport), Hóa đơn hoặc sao kê của ngân hàng (Address), Số điện thoại (Phone Number). Vì thông tin trên yêu cầu dạng hình ảnh nên tốt nhất bạn hãy chụp lại sao đó scan ra để chất lượng hình được tốt hơn. Quá trình xác minh sẽ diễn ra trong vòng từ 1 đến 2 ngày.
Xác minh tài khoản ví ADVCash
Bước 2 – Xác minh tài khoản ví ADVCash (Nguồn: Internet)

Cách sử dụng, gửi và nhận tiền  

Để sử dụng, bạn cần lấy địa chỉ ví ở phía bên trái của trang web. Bên ADVCash sẽ cung cấp cho bạn 3 địa chỉ ví, các địa chỉ này sẽ tương ứng với 3 loại tiền tệ được ví hỗ trợ, gồm: USD, RUB, EUR. 

địa chỉ của ví ADVCash
Để sử dụng, bạn cần có địa chỉ của ví ADVCash (Nguồn: Internet)

Để gửi tiền, bạn phải đáp ứng điều kiện trước tiên là có thẻ tài khoản của thẻ Visa hoặc Mastercard. ADVCash sẽ chỉ hỗ trợ bước nạp tiền thông qua 2 thẻ trên. Sau đó, bạn truy cập vào website wallet.advcash.com, để bắt đầu nạp tiền, bạn nhấn vào nút Deposit Funds. Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt: Nhập số tiền bạn muốn nạp, chọn loại tiền, lựa chọn hình thức dịch vụ và thanh toán.

Giao diện trang web
Giao diện trang web để gửi tiền (Nguồn: Internet)
Nhập các thông tin cần thiết để hoàn tất việc gửi tiền (Nguồn: Internet)

Để nhận tiền, bạn cần có tài khoản Paypal hoặc thẻ Mastercard/Visa. Vì hiện tại, ví AVDCash chưa hỗ trợ việc nạp, rút, nhận tiền bằng VNĐ.

Cách rút tiền từ ADVCash về tài khoản ngân hàng Việt Nam 

Trang web Rimiti là một website giúp thực hiện các giao dịch mua-bán tiền mã hóa được nhiều người tin dùng tại Việt Nam.

Tỷ giá tiền ADVCash

Để xem tỷ giá tiền ADVCash, bạn truy cập vào website rimiti.com/ban-advcash. Tại website, khi nhìn vào cột bên tay trái, bạn sẽ thấy tỷ giá mua và bán của ADVCash. Tính đến thời điểm hiện nay, tỷ giá mua của ADVCash bằng 24,450đ/$ và tỷ giá bán của ADVCash là 23,400đ/$. 

Tỷ giá tiền ADVCash sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Vì vậy, bạn cần cập nhật tin tức thường xuyên để theo dõi được tỷ giá tiền ADVCash. 

Tỷ giá tiền ADVCash
Tỷ giá tiền ADVCash khi mua và bán (Nguồn: Internet)

Chi tiết các bước rút tiền

Để thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn cần bán ADVCash. Làm thế nào để bán ADVCash và rút tiền sẽ được hướng dẫn cụ thể qua từng bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://rimiti.com/ban-advcash. Tại đây, khung chương trình bán ADVCash sẽ hiển thị với các ô trống để bạn nhập thông tin vào.
Điền vào khung chương trình bán ADVCash (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Nhập các thông tin để hoàn tất thủ tục bán ADVCash. Trong đó, gồm:
 • Số lượng ADVCash bán: Căn cứ vào số lượng ADVCash mà bạn hiện có, bạn quyết định bán ra bao nhiêu thì hãy nhập số lượng ADVCash vào ô trống ngay kế bên.
 • Số tiền sẽ nhận: Số lượng ADVCash mà bạn bán ra sẽ được quy đổi thành tiền, đơn vị VNĐ. Theo tỷ giá bán ra hiện nay của ADVCash, 1 ADVCash sẽ tương ứng 23,400đ. 
 • Nhận tiền qua: ADVCash chỉ chấp thuận 3 ngân hàng trong các đợt giao dịch rút tiền gồm: Vietcombank, TECH và ACB. Ngoài các ngân hàng nêu trên thì số ngân hàng còn lại sẽ không được chấp thuận. Vì vậy, bạn cần có tài khoản ngân hàng của Vietcombank, TECH hoặc ACB thì mới có thể rút tiền về.
 • Số tài khoản nhận: Là số tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý, bạn hãy nhập số tài khoản của mình mà không phải dãy số in trên thẻ ngân hàng của bạn.
 • Tên tài khoản: Là tên chủ tài khoản khi bạn đăng ký làm thẻ ngân hàng. 
 • Email: Địa chỉ email bạn đã đăng ký khi mở ví ADVCash.
 • Điện thoại: Số điện thoại liên hệ khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng và mở ví (2 số này nên cùng 1 số).

Sau khi hoàn tất, bạn bấm Tiếp tục. Trang chủ sẽ điều hướng bạn đến cửa sổ đơn hàng

 • Bước 3: Cửa sổ đơn hàng được hiển thị với đầy đủ các thông tin quan trọng và cần thiết mà bạn đã cung cấp. Công việc của bạn là kiểm tra lại các thông tin trên, nếu đúng, hãy chọn nút Thanh toán.
Chọn nút “thanh toán” sau khi hoàn tất kiểm tra thông tin trên phiếu đơn hàng (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Nhấp vào thanh Payment Method tại trang thanh toán. Sau đó, chọn hình thức thanh toán bằng ADVCash.
Chọn phương thức thanh toán ADVCash (Nguồn: Internet)
 • Bước 5: Thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn trên ADVCash. Mỗi giao dịch, ADVCash sẽ thu phí 1%. Sau đó, bạn nhấn Continue.
Đăng nhập tài khoản trên ADVCash (Nguồn: Internet)

Trong trường hợp bạn có thực hiện thao tác cài đặt bảo mật khi thanh toán của ADVCash, thì hãy đăng nhập tài khoản email mà bạn đã đăng ký. Lúc này, ADVCash sẽ gửi về cho bạn biên nhận rút tiền, bạn nhớ kiểm tra hộp thư để lấy biên nhận này. Sau đó, hãy nhấn nút Confirm/Xác nhận. 

Biên nhận rút tiền mà ADVCash gửi về (Nguồn: Internet)
 • Bước 6: ADVCash sẽ đưa bạn quay trở về trang thanh toán, hãy nhấn nút Tiếp tục/Continue. Nếu giao dịch thực hiện thành công, ADVCash sẽ gửi hộp thoại thông báo cho bạn. Kế tiếp, bạn hãy chọn nút Tiếp tục/Continue một lần nữa về quay về trang chủ.
Hộp thoại thông báo giao dịch thành công (Nguồn: Internet)
 • Bước 7: Biên nhận giao dịch sẽ được gửi về 1 lần nữa với các thông tin rút tiền thể hiện trên đó. Bạn chọn Tiếp tục/Continue. Sau 30 giây, hệ thống sẽ rà soát lại thông tin thanh toán và chuyển trực tiếp số tiền VNĐ về ngân hàng của bạn.
Biên nhận xác nhận giao dịch thành công để người dùng kiểm lại thông tin (Nguồn: Internet)
Khi đã được hệ thống xử lý, phiếu đơn hàng hiển thị trạng thái hoàn thành (Nguồn: Internet)
 • Bước 8: SMS Banking hoặc dịch vụ Internet Banking sẽ thông báo về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại số dư của mình.
Tin nhắn biến động số dư từ dịch vụ SMS Banking (Nguồn: Internet)

Mua bán ADVCash ở đâu Việt Nam?

Hiện nay, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance đang là nơi mua bán ADVCash thịnh hành của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua ADVCash qua ví ADVCash hoặc thẻ ngân hàng Visa/Mastercard.

Tóm lại, bài viết trên đã nêu tổng quan về khái niệm ADVCash, ví ADVCash cũng như cách tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ này. Để tìm hiểu thêm các kiến thức về thị trường tiền điện tử, chứng khoán và các phương pháp đầu tư, hãy ghé đến Tincoin24h nhé.

Thêm bình luận của bạn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đăng bình luận
Email không hợp lệ!
Xem tất cả bình luận (0)

Bạn muốn thêm thông tin?

Tham gia ngay Bitcoin Tin Tức và nhận tín hiệu giao dịch, một khóa học Trading và giao lưu với cộng đồng fan crypto hàng ngày!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?